ใหม่! หม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ข้าว” เป็นอาหารหลักของคนไทย แต่เพื่อนๆ ทราบกันไหมคะว่าข้าวขาวประกอบด้วยแป้งที่ย่อยช้า (Slow Carb) ในสัดส่วนถึง 90% ซึ่งแป้งที่ย่อยช้านี้จะค่อยๆ เพิ่มปริมาณน้ำตาลในเลือดขึ้นอย่างช้าๆ และเมื่อเราบริโภคข้าวขาวในปริมาณมากและไม่ออกกำลังกาย ก็จะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

Tefal (ทีฟาล์ว) แบรนด์ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้า จึงคิดค้นนวัตกรรมหม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยลดแป้งลงได้ถึง 20% เพื่อให้ทุกคนได้รับคุณประโยชน์จากการรับประทานข้าวได้อย่างเต็มที่

Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker หม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพสารพัดประโยชน์ ที่ตอบโจทย์การกินข้าวของทุกคนในครอบครัว

วิธีการหุงข้าวเพื่อสุขภาพด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ

 

ทำไมหุงข้าวด้วยหม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker จึงดีกว่า ?

เพราะการหุงข้าวด้วยหมอหุงข้าวปกติ น้ำซาวข้าวซึ่งประกอบด้วยแป้งถึง 98% จะยังอยู่ในข้าวที่สุกแล้ว แต่หม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker มาพร้อมตะแกรงหุงข้าวที่สามารถแยกแป้งออกจากข้าวได้ เมื่อหุงเสร็จ แป้งที่ถูกล้างออกจะอยู่ในน้ำซึ่งไม่ปนกับข้าวที่สุกแล้ว ทำให้คุณได้ข้าวสวยร้อนๆ ที่นุ่มฟูและมีรสชาติดี!

ผลลัพธ์ที่คนรักสุขภาพต้องเลิฟ!

การทดสอบโดยห้องทดลองอิสระพบว่า ข้าวที่หุงด้วยหม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker มีแป้ง (CARB) ในข้าวลดลง 19.8% เมื่อหุงด้วยโปรแกรมหุงข้าวเพื่อสุขภาพ เปรียบเทียบกับโปรแกรมการหุงข้าวทั่วไป

 

เตรียมพบกับ “หม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal Healthy & Tasty Rice Cooker” ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ทานข้าวนุ่มฟู่รสชาติอร่อยและดีกับสุขภาพแล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ Central Online นะคะ
หม้อหุงข้าว 1 ลิตร รุ่น  RK8608 สีดำ
TEFAL
หม้อหุงข้าว Healthy & Tasty Rice Cooker
฿7,490 (ปกติ ฿7,990)