ช่วงเวลานี้เรียกว่าเป็นฤดูกาลของการเที่ยวเมืองไทย ไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติต่างก็เข้ามาสัมผัสกับวัฒนธรรมประเพณี และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ต้องมีติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้าน นั่นก็คือ ของที่ระลึก หรือ ของฝาก โดยเฉพาะของที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของประเทศนั้นๆ อย่างประเทศไทยของเรา ถ้าให้เลือกสิ่งแรกที่นึกถึงต้องเป็น “ช้าง” สัตว์คู่บ้านคู่เมือง วันนี้ Central Inspirer จึงได้รวบรวม 5 ของฝาก ของที่ระลึก ที่มีลวดลายรูปช้าง จะน่ารักแค่ไหน มาดูกันเลยค่ะ


1. กระเป๋าโท้ทลายช้าง

กระเป๋าโท้ท

ราคา 895.-

Shop Now Button (Black)

เริ่มกันที่ กระเป๋าโท้ทลายช้าง ของที่ระลึกสุดเก๋ ดีไซน์ทันสมัยแต่ผสมผสานไปด้วยลวดลายไทยที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมคุณภาพดี รูปทรงดูเรียบง่าย อีกทั้งยังสามารถจุของได้ค่อนข้างมาก เพราะฐานของกระเป๋ามีขนาดกว้างพร้อมหูหิ้วเป็นแบบคู่ช่วยให้ถือของได้สะดวก ภายในตัวกระเป๋ามีช่องใส่ของหลักและช่องขนาดเล็กแยก ทำให้เปิดปิดใช้งานได้ง่าย เอาใจคนที่ชอบแบกสัมภาระเวลาไปไหนมาไหน เรียกว่าเป็นของฝากที่ควรค่ากับการซื้อกลับบ้านเลยทีเดียว

 

 

2. ที่ใส่พาสปอร์ตลายช้าง

ที่ใส่passport

ราคา 250.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ขอแนะนำ ที่ใส่พาสปอร์ต สีสันสดใสลายรูปช้างจากแบรนด์ Central ผลิตจากหนังเทียมคุณภาพดี พร้อมทั้งสกรีนลวดลายความเป็นไทยไว้อย่างสวยงาม ทำให้หนังสือเดินทางยังดูใหม่อยู่เสมอ ด้านในประกอบด้วยช่องใส่พาสปอร์ต ช่องใส่บัตร และเอกสารสำคัญต่างๆ สามารถป้องกันไม่ให้หนังสือเดินทางคู่ใจของคุณเลอะเทอะ เป็นของที่ระลึกน่ารักๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ยิ่งถ้าซื้อเป็นของฝากให้ชาวต่างชาติรับรองว่าต้องเห็นรอยยิ้มของเขาแน่นอน

 

 

3. กระเป๋าเครื่องสำอางลายช้าง

กระเป๋าเครื่องสำอาง

ราคา 550.-

Shop Now Button (Black)

สะดุดตากันด้วย ของที่ระลึกน่ารักๆ อย่าง กระเป๋าเครื่องสำอาง ที่มาพร้อมกับลวดลายช้างที่เป็นเอกลักษณ์ผสานความเป็นไทยอย่างแท้จริง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตัวกระเป๋าออกแบบฐานในลักษณะกว้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเครื่องสำอางของคุณสาวๆ ได้อย่างครบครัน ด้านในมีช่องใส่ของหลักเปิดปิดใช้งานด้วยซิป สะดวกต่อการใช้งาน ให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย สามารถหยิบจับเครื่องสำอางแต่งเติมได้รวดเร็ว

 

 

4. ป้ายติดกระเป๋าเดินทางลายช้าง

ป้ายติดกระเป๋าเดินทาง

ราคา 195.-

Shop Now Button (Black)

นอกจากคนไทยจะชอบแล้ว ชาวต่างชาติเห็นเป็นต้องหลงรักกับ ป้ายติดกระเป๋าเดินทาง ที่ผลิตจากหนังเทียมคุณภาพดี ประกอบกับการสกรีนลวดลายช้างสวยงาม อีกทั้งยังช่วยในการป้องกันไม่ให้หยิบกระเป๋าผิดใบ เพิ่มความสะดวกในการหากระเป๋าเดินทางของคุณ ดีเทลสายห้อยเป็นแบบหัวเข็มขัด ปรับระดับความยาวได้ สามารถแมตช์ได้กับกระเป๋าเดินทางหลากหลายแบบ สะดวกต่อการใช้งาน ถ้าใครได้รับของฝากชิ้นนี้ไปเป็นอันต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่

 

 

5. พวงกุญแจลายช้าง

พวงกุญแจ

ราคา 195.-

Shop Now Button (Black)

อีกหนึ่งสิ่งที่ฮิตไม่แพ้กันนั่นคือ พวงกุญแจ ของฝากแบบไทยๆ ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ให้กับเพื่อนๆ ชาวต่างชาติ เพราะมีดีไซน์สุดน่ารัก แถมยังแสดงถึงเอกลักษณ์ของประเทศไทยได้อย่างเด่นชัดด้วย พวงกุญแจรูปช้างและแผนที่ประเทศไทย เรียกว่าถ้าใครเป็นนักสะสมตัวยงต้องห้ามพลาดกับพวงกุญแจชิ้นนี้

 

สำหรับ ของฝาก ของที่ระลึก ลายช้าง ทั้ง 5 ชิ้นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะเป็นไอเดียให้กับใครที่กำลังมองหาสิ่งของบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้กับชาวต่างชาติ เพราะนอกจากจะดีไซน์สวยน่ารักแล้วยังมอบคุณค่าทางจิตใจกับผู้ให้และผู้รับอีกด้วย แต่ถ้ายังไม่จุใจสามารถเข้ามาเลือกของที่ระลึกสไตล์เก๋ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Central Online คลิก