สำหรับคุณผู้ชายเชื่อว่านอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่ใส่ใจขั้นตอนการเลือกซื้อเป็นพิเศษแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ กางเกงชั้นในชาย เพราะถือเป็นสิ่งที่ต้องสวมใส่ทุกวัน เราจึงไม่พลาดนำ 5 แบรนด์ กางเกงชั้นในชาย ใส่สบาย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ มาฝากกัน

 

 

JOCKEY UNDERWEAR

เชื่อว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ต้องรู้จักกับแบรนด์ชื่อดังของโลกในตำนานสัญชาติอเมริกันอย่าง Jockey แน่นอน เพราะถือเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เริ่มต้นการผลิตกางเกงชั้นในชายหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงชั้นในชายบ๊อกเซอร์ กางเกงในชายขาสั้น หรือกางเกงชั้นในชายที่ตัดเย็บในรูปแบบ Y คว่ำ หรือที่นิยมเรียกกันว่า Y-Front

กางเกงชั้นในชาย jockey

ซึ่งเป็นกางเกงชั้นในชายที่ลักษณะมีช่องด้านหน้า เพื่อเพิ่มความกระชับให้กับสรีระของร่างกาย ที่สำคัญใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิต จึงทำให้สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง ให้การกระชับทุกสัดส่วน สัมผัสได้ถึงความคล่องตัวเวลาเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเบื่อกางเกงชั้นในชายแบบเดิมๆ ลองหันมาใส่กางเกงชั้นในชายแบรนด์ Jockey รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

Shop Now Button (Black)

 

 

CALVIN KLEIN UNDERWEAR

เมื่อได้ยินชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein หรือที่เรียกย่อๆ ว่า CK ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า น้ำหอมเท่านั้นที่ผู้คนให้ความสนใจ แต่ยังรวมไปถึง กางเกงในชาย ซึ่งโดดเด่นเรื่องดีไซน์การออกแบบเรียบๆ มินิมอล ที่เน้นตรงขอบกางเกงด้วยตัวอักษร CALVIN KLEIN ที่ขอบเกือบทุกรุ่นจะมีโลโก้นี้ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

กางเกงชั้นในชาย Calvin Klein

พร้อมเนื้อผ้าในการผลิตที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง ผ้าไหม หรือ ผ้าคอต ตอนซึ่งมีคุณสมบัติที่ให้ความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ถือเป็นกางเกงชั้นในชายสุดเบสิค ไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ เขาถึงนิยมใส่กัน

Shop Now Button (Black)

 

 

AUSSIEBUM

เอาใจหนุ่มสปอร์ตแมนกับ กางเกงชั้นในชาย ที่มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ โดดเด่นในเรื่องของลวดลายกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากแบรนด์ AUSSIEBUM มีให้เลือกหลากหลายคอลเลคชั่นทั้งแบบ กางเกงในชายขาสั้น กางเกงบ๊อกเซอร์

กางเกงชั้นในชาย

ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเองไม่เหมือนใคร พร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนที่เป็นคุณได้อย่างตามต้องการ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ซึ่งผลิตจากผ้าคอตตอนผสมกับอีลาสสเตน ที่กระชับเข้ากับสรีระของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี

Shop Now Button (Black)

 HOM

เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายในทุกๆ วันด้วย กางเกงชั้นในชาย ดีไซน์ทันสมัยจาก HOM แบรนด์สุดแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีรูปแบบการนำเสนอแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ฉีกกฎกางเกงชั้นในชายดีไซน์เรียบๆ ด้วยลวดลายสีสันสุดแสบเผยความเซ็กซี่ในตัวคุณ

กางเกงชั้นในชาย HOM

ในส่วนของเนื้อผ้าส่วนใหญ่ผลิตจากผ้าคอตตอน ใยสังเคราะห์ ผสมกับผ้าโพลีเอสเตอร์ และอีลาสสเตน ทำให้สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งตัวสีสันจัดจ้าน

Shop Now Button (Black)

 

 

GQ

นอกจากเสื้อผ้าที่มีดีไซน์โดนใจคุณสุภาพบุรุษแล้ว แบรนด์ GQ เขาก็ยังให้ความสำคัญและใส่ใจทุกรายละเอียดกับ กางเกงในชาย ที่มีให้เลือกหลายแบบทั้ง กางเกงบ๊อกเซอร์ กางเกงชั้นในชายขาสั้น  

กางเกงชั้นในชาย_1

และด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า Ezy Comfort ซึ่งเป็นการทอด้วยเส้นใยไนลอนพิเศษ น้ำหนักเบา เนื้อผ้าจึงมีความนุ่มสบายใส่แล้วไม่ระคายเคืองผิว กระชับไม่ยืดง่าย อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดขณะที่สวมใส่

Shop Now Button (Black)

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
JOCKEY UNDERWEAR
กางเกงในบ๊อกเซอร์ สีกรมท่า
JOCKEY UNDERWEAR บ๊อกเซอร์ สีกรมท่า
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
JOCKEY UNDERWEAR
กางเกงชั้นในชาย สีขาว
JOCKEY UNDERWEAR กางเกงในชาย สีขาว
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
AUSSIEBUM
กางเกงชั้นในชาย สีดำ
AUSSIEBUM กางเกงในชาย สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
AUSSIEBUM
กางเกงชั้นในชาย สีน้ำเงิน
AUSSIEBUM กางเกงในชาย สีน้ำเงิน
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
HOM
กางเกงชั้นในชาย สีเทา
HOM กางเกงในชาย สีเทา
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
GQ
กางเกงชั้นในชาย สีขาว
GQ กางเกงในชาย สีขาว
Slider

 

คราวนี้คงหมดคำถามว่า กางเกงชั้นในชายแบรน์ไหนดี ที่เหมาะกับคุณ เพราะแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่ามีดีไซน์โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ้าหนุ่มคนไหนที่กำลังมองหากางเกงชั้นในชายตัวใหม่อยู่ละก็ อย่าลืมเข้ามาเลือกสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Central Online

 

CR: favforward.com, flickr.com, pinterest.com