The Best 10 Fragrance For Every Mood แค่ตัวหอมก็รู้สึกสวยแล้ว

เป็นความจริงอย่างที่สุด ผู้หญิงเราแค่ตัวหอมก็รู้สึกได้ถึงความมีเสน่ห์ ความสวยสุดเซ็กซี่ ความมั่นใจในทุกความเคลื่อนไหว และทุกโอกาส วันนี้ Central Inspirer อยากเชิญชวนคุณผู้หญิงเพิ่มเสน่ห์ เติมความเร้าใจด้วย 10 น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีที่ดีที่สุด ทำให้คุณรู้สึกตัวหอม เพิ่มความน่าหลงไหลได้ตลอดทั้งวัน

The Best 10 Fragrance You Cannot Miss!

1. GUCCI Mémoire d’une Odeur

Best 10 Fragrance Item 1
Price:
5,800 5,220 THB

เสน่ห์แห่งความหอมอ่อนๆ สงบ สบาย และดูหรูหรา เป็นความหอมในแนวทางสมุนไพรแบบ Aromatic ด้วยกลิ่นของ Sandalwood หรือไม้จันทน์ผสานกับกลิ่นหอมของ Chamomile ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูงของยุโรปมาอย่างช้านาน

2. YSL Libre EDP

Best 10 Fragrance Item 2OK (1)
Price
6,000 5,400 THB

น้ำหอมใหม่ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง เป็นน้ำหอมที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของYVES SAINT LAURENT ให้คุณสดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น และชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมและส้มแมนดาริน

3. DOLCE&GABBANA Dolce Rose EDT

Best 10 Fragrance Item 4OK (2)
Price
4,100 3,690 THB

นำความหอมของกลิ่นดอกกุหลาบอันเป็นสัญลักษณ์ลักษณ์ที่โดดเด่นของ DOLCE&GABBANA มารังสรรน้ำหอมที่เป็นเครื่องหมายของความรัก ความงาม และอิสตรี มารังสรรเป็นกลิ่นหอมล่าสุด ดอกกุหลาบถือได้ว่าเป็นราชินีแห่งดอกไม้ที่งดงามทั้งรูปโฉม สีสัน และกลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา ซึ่ง Dolce Rose จะช่วยสร้างเสน่ห์ความหอมอีกด้านของสาว Dolce ที่เผยพลังแห่งความมีชีวิตชีวา สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี และมีความเป็นตัวของตัวเอง

4. ISSEY MIYAKE A Drop D’Issey EDP

Best 10 Fragrance Item 4OK (1)
Price
5,000 4,500 THB

แรงดึงดูดที่รังสรรค์จากความงามของธรรมชาติ A Drop d’Issey EDP น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีใหม่ล่าสุดจาก ISSEY MIYAKE ส่งมอบความหอมใหม่ที่เชื้อเชิญค้นพบมุมมองที่แตกต่าง ความงามดุจบทกวีที่ซ่อนเร้นอยู่ในธรรมชาติ เผยน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์จากของ โซล่า ไลแลค ผสมผสานประกายกลิ่นจากมัสค์ แต่งกลิ่นด้วยความหอมของอัลมอนด์มิลค์ และดอกส้ม

5. RALPH LAUREN Romance EDP

Best 10 Fragrance Item 6OK (2)
RALPH LAUREN
Romance EDP ขนาด 100 มล.

สะท้อนเสน่ห์ที่โดดเด่นในตัวคุณ ด้วยน้ำหอมที่สร้างสรรค์โดยอาร์รี เฟรมงต์ นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ ที่ตอบโจทย์ความชื่นนชอบของผู้หญิงซึ่งอยู่ในห้วงเสน่หาและอารมณ์รัก น้ำหอม Romance อยู่เหนือกาลเวลาและกระแสนิยม เป็นตัวแทนโลกอันงดงามและเปี่ยมมนตร์ขลังของ RALPH LAUREN ด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ผสานกับความหอมในแนวกลิ่น Fresh Sparkling Floral ให้ความหอมที่เย้ายวน เซ็กซี่ ละมุนละไมกับแรงดึงดูดที่แสนโรแมนติกสำหรับหญิงสาว

6. BURBERRY Her London Dream EDP

Best 10 Fragrance Item 6OK (1)
Price
5,600 5,040 THB

กลิ่นหอมแบบโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก ราวตกอยู่ในห้วงความฝัน ณ ใจกลางมหานครกรุงลอนดอน เผยความเป็นผู้หญิงแบบ BURBERRY ที่เป็นธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง Her London Dream ชวนให้จินตนาการถึงความงามและความอิสระ ในวันแห่งความทรงจำที่กรุงลอนดอน แสดงถึงสไตล์แบบผ่อนคลายและเยาว์วัย เปี่ยมไปด้วยความสดใส และน่าค้นหา

 

7. LANVIN Eclat D’Arpege PH EDP

Best 10 Fragrance Item 8OK (2)
LANVIN
น้ำหอม Eclat D’Arpege PH EDP ขนาด 100 มล.

ด้วยความหอมของกลิ่นดอกไม้ที่เบ่งบานอย่างเต็มที่ น้ำหอม Eclat D’Arpege PH EDP มีกลิ่นแนวดอกไม้และผลไม้อย่าง green lilac และใบเลม่อนจากเกาะซิสิเลียนซึ่งจะนำคุณเข้าสู่วันแรกของฤดูใบไม้ผลิที่แสนวิเศษ ผสานกลิ่นหอมของดอก wisteria พร้อมความชุ่มฉ่ำของดอกพีชและความเย้ายวนของดอกพิโอนี่แดง ปลอดโปร่งโล่งสบายไปกับใบชาที่จะทำให้ความสดชื่นกลับมาอีกครั้ง ให้คุณหอมหวล ติดทนนานตลอดวัน

8. MOSCHINO Toy 2 Bubble Gum EDT

Best 10 Fragrance Item 8OK (1)
MOSCHINO Toy 2 Bubble Gum EDT ขนาด 100 มล.

เผยความสนุกของกลิ่นหอมหวานที่เพิ่มเติมด้วยความสดใสดุจโลกที่เป็นสีชมพู มาพร้อมกลิ่นหอมอันโดดเด่น เริ่มต้นด้วยความน่ารักจากบับเบิลกัม หวาน เผ็ดร้อน เข้มข้นจัดจ้าน และต่อเนื่องด้วยซิตรัสเชื่อมพร้อมพีชและเครื่องเทศอื่น ๆ และไม้หอมพร้อมด้วยมัสก์

9. BVLGARI Omnia Mary Katrantzou EDP

Best 10 Fragrance Item 10OK (2)
BVLGARI Omnia Mary Katrantzou EDP ขนาด 100 มล.

น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลที่มีชีวิตชีวา สะท้อนให้เห็นความเป็น maximalist style และวิสัยทัศน์ของของแฟชั่นดีไซเนอร์ Mary Katrantzou ในการรังสรรค์กลิ่นที่จินตนาการราวกับกล้องคาไลโดสโคป ด้วยส่วนผสมจากแมนดาวิน การ์ดีเนียแอคคอร์ค และฟิก ลีฟ ผสมผสานกันราวกับ Abstract Piece of Art ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ชื่นซอบของ Mary Katrantzou นั่นคือ การ์ดีเนีย ผสมผสานเฉดสีดอกไม้ที่สดใสเข้ากับกลิ่นหอมของแมนดารินและความสดชื่นของฟิก ลีฟ น้ำหอมที่หรูหราและเปิดเผยความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าหาญและเด็ดเดี่ยว

10. DIOR Miss Dior Blooming Bouquet

Best 10 Fragrance Item 10OK (1)

Price 6,100 5,490 THB

ความหอมที่จะทำให้คุณนึกถึงเดรสสุดสวยที่ถูกถักทอด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งกลิ่นนี้ได้รับการดีไซน์ขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับความหลงใหลในดอกไม้ของ CHRISTIAN DIOR โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัสอันนุ่มนวลและอ่อนโยน เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียน ตามมาด้วยกลิ่นไวท์มัสก์ซึ่งร้อยเรียงกันอย่างลงตัวเสมือนบทกลอนอันไพเราะจับใจ กลิ่นไอความสดชื่นของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิสร้างสรรค์มาเพื่อสาวทรงเสน่ห์และขี้เล่นในแบบฉบับของ Miss Dior

10 สุดยอดตัวท็อปสำหรับความหอมที่ดึงดูดความรู้สึกเซ็กซี่ น่าหลงไหล และที่สำคัญให้คุณผู้หญิงรู้สึกตัวหอมติดทนนานมอบความมั่นใจให้คุณได้ตลอดทั้งวัน Central Inspirer เชิญคุณผู้หญิงเลือกความหอมสไตล์คุณจาก 10 น้ำหอมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้คุณเสริมเสน่ห์ได้ทุกวัน