ไนท์ครีมตัวเด็ด

ตื่นมาก็สวยเลย 5 ไนท์ครีมเด็ด บำรุงลึกยามค่ำคืน

ความสวยของผู้หญิงไม่ได้อยู่แค่การแต่งหน้า สาวๆ หลายคนมักให้ความสำคัญกับเมคอัพมากกว่าการดูแลผิว เพราะถ้าเรามีผิวที่สวยจากภายในสู่ภายนอก เมคอัพแทบจะไม่จำเป็นอีกต่อไป ซึ่งปัจจุบันมี สกินแคร์ หลากหลายแบรนด์ทำมาเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงที่รักการดูแลผิวโดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน เพราะผิวจะดูดซับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี เราจึงมาอัพเดต 5 ไนท์ครีมเด็ดในการบำรุงลึกยามค่ำคืน คราวนี้คงหมดปัญหากับคำถามว่า ไนท์ครีมตัวไหนดี ที่เหมาะกับคุณ

 

1. BIOTHERM
Aquasource Everplump Night

ไนท์ครีมไบโอเธิร์ม

ดูแลผิวหน้าให้ขาวใสยามค่ำคืนด้วยไนท์ครีมจาก ไบโอเธิร์ม Aquasource Everplump Night ที่มี Microalgae สารสกัดอันทรงพลังผสานกับส่วนผสมน้ำแร่จากท้องทะเลลึก ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกให้ดูสดใสภายในชั่วข้ามคืน ด้วยความพิเศษของ ไนท์ครีม เนื้อเจลสีดำโปร่งใส ปราศจากการแต่งสีสังเคราะห์ และยังเป็นไนท์ครีมที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว มีเนื้อสัมผัสเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ bounce back gel texture ที่สามารถยืดหยุ่นและคืนตัวบนผิวได้ภายใน 5 วินาที ซึ่งทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันและล็อคความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณยาวนานตลอดทั้งคืน

ไนท์ครีม biotherm aquasource everplump night

ไนท์ครีม BIOTHERM
Aquasource Everplump Night 75 ml
ราคาพิเศษ 1,800.- ปกติ 2,000.-

Shop Now Button (Black)

2. SHISEIDO
Benefiance Nutriperfect Night Cream

ไนท์ครีม

คืนความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย ไนท์ครีมชิเซโด้ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน Benefiance Nutriperfect Night Cream ไนท์ครีมประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวในวัยผู้ใหญ่ที่ประสบกับปัญหาริ้วรอย สภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความชุ่มชื้น ซึ่งมีสาเหตุจากการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน ช่วยให้คืนความสดใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาและผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย ในขณะที่คุณกำลังหลับ

ไนท์ครีม SHISEIDO Benefiance Nutriperfect Night Cream 50 ml

ไนท์ครีม SHISEIDO
Benefiance Nutriperfect Night Cream 50 ml
ราคา 3,100.-

Shop Now Button (Black)

 

3. CLARINS
Multi-Active Night All Skin Types

ไนท์ครีมclarins

ปลุกผิวให้ตื่นกับผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมฟื้นฟูบำรุงผิวจาก คลาแรงส์ มอบผิวสวยเสมือนการได้นอนครบสมบูรณ์ 8 ชั่วโมง พร้อมคืนความเรียบเนียน เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ด้วยไนท์ครีมเข้มข้น เนื้อนุ่ม ต่อต้านความเครียดให้แก่ผิว ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นกระชับของผิวคุณได้ในทุกเช้า เพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ มีสารสกัดจาก ambiaty พืชในตำรายาจากมาดากัสก้า ที่ช่วยสมานรอยต่อระหว่างชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอยแรกก่อนวัย ฟื้นฟูผลัดเซลล์ผิวใหม่ตลอดค่ำคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ไนท์ครีม CLARINS Multi-Active Night All Skin Types 50 ml

ไนท์ครีม CLARINS
Multi-Active Night All Skin Types 50 ml
ราคา 3,450.-

Shop Now Button (Black)

 

4. ESTĒE LAUDER
Resilience Lift Night

ไนท์ครีมเอสเต้ ลอเดอร์

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และกำลังตามหาผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมชิ้นใหม่ ขอแนะนำ Resilience Lift Night จาก เอสเต ลอเดอร์ มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น สูตรกลางคืน เพื่อผิวหน้าที่กระชับแลดูอ่อนวัยเหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังเติมความกระจ่างใสให้กับผิวในช่วงเวลากลางคืน ขณะที่คุณหลับจะมี Nocturnal Lift Complex แบบเข้มข้นที่ช่วยเสริมความต้องการการกระชับของผิว และ K3 Vitamin C ส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำในตอนกลางคืน ให้คุณตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นและใบหน้าที่สว่างกระจ่างใส

Shop Now Button (Black)

 

5. SULWHASOO
Snowise Brightening Cream

ไนท์ครีมSulwhasoo

ปิดท้ายกันด้วย แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเกาหลีอย่าง SULWHASOO ไนท์ครีมเพื่อความกระจ่างใส Snowise Brightening Cream พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษในการสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมหลักจากสมุนไพรเกาหลีในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวของคุณให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน มีออร่ากระจ่างใส

ไนท์ครีม SULWHASOO Snowise Brightening Cream 50 ml

ไนท์ครีม SULWHASOO
Snowise Brightening Cream 50 ml
ราคา 4,200.-

Shop Now Button (Black)

 

รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมหันมาดูแลผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใสไปกับ ไนท์ครีม ทั้ง 5 แบรนด์ชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้เลือก ได้ที่ Central Online สินค้าดีๆ รอคุณอยู่มากมาย

 

CR: facebook.com/biothermthailand, ClarinsThailand,
sulwhasoothailand, pinterest.com, IG @esteelauder