ใครเป็นแม่บ้านที่เข้าครัวเป็นประจำจะทราบดีว่า การมีอุปกรณ์สำหรับงานครัวที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการ ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายมากแค่ไหน โดยเฉพาะกับในปัจจุบันที่คุณแม่บ้านส่วนใหญ่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านด้วยแล้ว อุปกรณ์ทำครัวอย่าง เครื่องบดอาหาร ถือว่าเป็นตัวช่วยให้การทำอาหารที่ยอดเยี่ยมที่สุด ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดไฟและช่วยให้การทำอาหารเสร็จเร็วทันใจ ยิ่งเป็น เครื่องบดอาหารไม่ใช้ไฟฟ้า และเครื่องบดอาหารมือถือด้วยแล้ว เป็นอุปกรณ์งานครัวที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

ทำไมหลายคนจึงไม่ใช้เครื่องบดอาหาร ไม่ใช้ไฟฟ้า

ถึงแม้ว่า เครื่องบดอาหารไม่ใช้ไฟฟ้า จะได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากใช้งานง่าย ประหยัดเวลาและที่สำคัญที่สุดคือไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ทำให้สามารถใช้เครื่องบดได้ทุกที่ก็จริง แต่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องบดอาหารรุ่นใหม่ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาไม่หยุดนิ่งนั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของทุกคนได้ดีกว่า ทั้งเครื่องบดอาหารมือถือและ เครื่องบดอาหารทารก แต่ละแบบ แต่ละรุ่น ช่วยให้การบดอาหารเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว อาหารบดละเอียดเร็วทันใจ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ได้อาหารบดในแบบที่ทุกคนต้องการ นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญให้หลายคนเลิกใช้เครื่องบดอาหาร ไม่ใช้ไฟฟ้าแล้วหันมาใช้เครื่องบดอาหารรุ่นใหม่แทนนั่นเอง

[yith_wc_productslider id=52032]

เครื่องบดอาหารมือถือ KENWOOD ที่สุดแห่งเครื่องบดที่ทุกคนต้องลอง

สำหรับเครื่องบดอาหารที่ถือว่ามาแรงและได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในขณะนี้คงต้องยกให้  เครื่องบดอาหารมือถือ KENWOOD เครื่องบดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้งานครัวของคุณแม่บ้านและทุกคนเป็นเรื่องง่ายที่สุด สะดวกสบาย ลดความยุ่งยากที่เคยเกิดขึ้นจากการใช้เครื่องบดอาหาร ไม่ใช้ไฟฟ้าลงได้ทั้งหมด โดยเฉพาะเครื่องบดอาหารทารกด้วยแล้ว ถือว่าเป็นเครื่องบดที่คุณแม่ทั้งหลายให้ความนิยมมากที่สุด ดังนั้น หากใครกำลังมองหาเครื่องบดคุณภาพดีอยู่ละก็ เราขอแนะนำเครื่องบด 2 รุ่นที่ดีที่สุดต่อไปนี้

เครื่องปั่นมือถือ

เครื่องบดสับมือถือ KENWOOD รุ่น HB655

เครื่องบดอาหารมือถือ KENWOOD รุ่นนี้ เป็นเครื่องบดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบดหั่นที่ทรงประสิทธิภาพโดยเฉพาะ สามารถบดอาหารได้อย่างรวดเร็ว มีรูปแบบในการใช้งานที่ง่ายจนคุณเองยังต้องแปลใจและที่พิเศษไปกว่านั้น คือคุณสมบัติที่มาพร้อมกับเครื่องบด รุ่นนี้นั่นเอง ได้แก่

 • หัวสำหรับบดอาหารเป็นแบบหัวตะกร้อและหัวสำหรับบดสับอาหารโดยเฉพาะ ทำให้อาหารที่บดสับได้มีความละเอียดที่สุด สามารถปรับระดับความละเอียดได้ตามต้องการ
 • มีระบบ Safety เนื่องจากเครื่องจะไม่ทำงานหากฝาปิดไม่สนิท ช่วยให้ผู้ใช้งานปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • สามารถเติมส่วนผสมที่ด้านบนของฝาได้ เนื่องจากมีช่องสำหรับเติมส่วนผสมที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ
 • มีระบบล็อกฝา 2 ชั้น
 • สามารถปั่นอาหารได้ทุกชนิดและทุกรูปแบบตามต้องการ
 • รับประกันอะไหล่ 1 ปี โดยสินค้าจะรับประกันเฉพาะชิ้นส่วนของอะไหล่ไฟฟ้าแต่ละชิ้นภายในเครื่อง

เครื่องบดสับอาหารมือถือ KENWOOD

เครื่องบดสับมือถือ KENWOOD รุ่น HB724 สีขาว

เครื่องบดอาหารมือถือรุ่นนี้ขอบอกเลยว่าสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น

 • ความสามารถในการปรับความเร็วในการตีได้ถึง 2 ระดับ
 • ใช้ใบมีด 3 แฉก ทำจากเหล็กอย่างดีคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน
 • ใช้กำลังไฟ 700 วัตต์
 • ขนาดโถบดสับมีความจุ 0.5 ลิตร โถแก้ว 0.75 ลิตร
 • หัวตีมีให้เลือกใช้ถึง 4 แบบได้แก่ หัวใบมีด 3 แฉก หัวตะกร้อ หัวทำซุป และหัวทำมันฝรั่ง
 • สามารถปรับระดับความเร็วในการตีได้หลายระดับ
 • หัวตะกร้อสำหรับตีทำจากสแตนเลสที่มีความทนทานสูง จึงมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการตีหรือสับอาหารที่มีเนื้อแข็ง
 • สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญรับประกัน 1 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ เครื่องบดอาหาร ที่เราแนะนำ แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหนือกว่าจนคุณแม่บ้านไม่ควรพลาดเลยใช่หรือไม่ โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ด้วยแล้ว เครื่องบดอาหารทารก ถือว่าตอบได้ครบทุกโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง ฉีกกฎ เครื่องบดอาหารไม่ใช้ไฟฟ้า ที่มีข้อจำกัดมากมายไปได้หมดสิ้น ซึ่งถ้าหากใครสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของเครื่องบดคุณภาพเยี่ยมเหล่านี้แล้วละก็ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปหรือที่ Central Online หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว รับรองเลยว่าคุณจะได้พบกับเครื่องบดที่ดีที่สุด ให้คุณได้เลือกซื้อและเลือกใช้มากมายอย่างที่คุณต้องการ แล้วคุณจะได้รู้ว่าการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว มันเป็นยังไง