เรื่องของผิวพรรณที่สวยงามคงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากจะมีกันทั้งนั้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายวิธีที่จะทำให้ผิวของสาวๆ ดูดีขึ้นมาด้วยวิธีง่ายๆ แต่นั้นก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์การอยากมีผิวดีด้วยธรรมชาติใช่ไหมล่ะ? เราจึงนำผลิตภัณฑ์ ครีมทาผิวออร์แกนิค มาแนะนำให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกับ THE BODY SHOP ครีมทาผิว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถทำให้ผิวพรรณของคุณดูดีอย่างที่ไม่เคยเป็น

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ

ครีมทาผิว THE BODY SHOP แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางเป็นผลิตภัณฑ์และความงามที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจผู้ใช้อย่างมาก ไม่เพียงแต่ผู้ใช้เท่านั้น เดอะ บอดี้ ช้อป ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะยังร่วมรณรงค์ต่อต้านการทดลองในสัตว์ ซึ่งการรณรงค์นี้ทำให้ ครีมทาผิว และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ THE BODY SHOP ห้ามการทดลองในสัตว์อีกต่อไป ทำให้สาวๆ มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน แต่หากใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ ครีมทาผิว THE BODY SHOP ตัวไหนดี เราจึงมีมาแนะนำให้คุณ

ครีมทาผิว THE BODY SHOP Olive Nourishing Body Butter

ครีมทาผิวสูตรเข้มข้น ที่ผสมผสานเชีย บัตเตอร์ และโคโค่ บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สามารถดูแลผิวได้ครอบคลุมทุกจุดที่เป็นผิวแห้งกร้าน อย่างเช่น ข้อศอก หัวเข่า ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายที่ต้องการการดูแลผิวมากเป็นพิเศษ เพราะเนื้อครีมบัตเตอร์จะเข้มข้นกว่ามากเนื้อครีมแบบธรรมดา พร้อมทั้งให้กลิ่นแบบธรรมชาติอีกด้วย

THE BODY SHOP ครีมบำรุงผิวกาย Olive Nourishing Body Butter 200 ml.

THE BODY SHOP ครีมบำรุงผิวกาย Olive Nourishing Body Butter 200 ml.

SHOP NOW

โลชั่น THE BODY SHOP Shea Whip Body Lotion

สำหรับใครที่ผิวแห้งมากเป็นพิเศษคงต้องพึ่งโลชั่นบำรุงผิวกายขวดนี้  เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ ทำให้ผิวของสาวๆ นุ่มชุ่มชื้นจนน่าสัมผัส เพียงแค่คุณทาโลชั่นหลังอาบน้ำทุกเช้าและก่อนนอน ที่สำคัญเนื้อครีมทาผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราได้ดีเลยทีเดียว

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Shea Whip Body Lotion 250 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Shea Whip Body Lotion 250 ml.

SHOP NOW

ครีมทาผิว THE BODY SHOP Spa of The World™ Japanese Camella Cream

ถ้าหากสาวๆ คนไหนที่ทำงานหรือเรียนจนเครียดจากการทำงานหนักแล้วต้องการที่จะผ่อนคลาย เราจึงขอแนะนำครีมทาผิวออร์แกนิคที่มีมอยส์เจอไรส์เซอร์ ที่มาพร้อมความหอมละมุนช่วยผ่อนคลายจากการเรียนหรือการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของออยล์จากดอกกามีเลียที่จะช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวของคุณ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างที่ผู้หญิงคนไหนก็ต้องการ เคล็ดลับของการผ่อนคลายนั้นก็คือทาครีมทาผิวก่อนนอนกลิ่นหอมจะทำให้คุณนอนหลับอย่างสบาย

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Spa of The World™ Japanese Camella Cream 350 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Spa of The World™ Japanese Camella Cream 350 ml.

SHOP NOW

โลชั่นบำรุงผิว THE BODY SHOP Moringa Body Milk 

อย่างที่รู้กันว่าครีมทาผิวที่ผสมน้ำนมสามารถช่วยให้ผิวของเรานุ่มอย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังซึมซาบผ่านผิวของเราได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งน้ำนมดังกล่าวนั้นก็เป็นส่วนผสมของโลชั่นทาผิวขวดนี้อีกด้วย แต่ยังไม่พอเพราะยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดอริงก้า บาบาสุ ออยล์ และเซซามิ ออยล์  ที่จะมอบทั้งความชุ่มชื้นทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและยังมอบกลิ่นหอมให้กับผิวของคุณจนคนข้างๆ ต้องทัก

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว Moringa Body Milk 250 ml.

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว Moringa Body Milk 250 ml.

SHOP NOW

เคล็ดลับการมีผิวดียังไม่จบเพียงแค่ครีมทาผิว เพราะเรายังมีผลิตภัณฑ์จาก THE BODY SHOP มาฝากสาวๆ กันอีก คือ สครับผิวเนื้อละเอียด ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกหรือคราบเหงื่อที่เหนื่อยจากการทำงานหรือเรียนมาตลอดวัน หลังจากการสครับผิวแล้วก็ตามด้วยเจลอาบน้ำที่ล้างทำความสะอาดผิวพร้อมทั้งให้กลิ่นหอมติดผิวของคุณ

สครับผิว THE BODY SHOP Fuji Green Tea Body Scrub

เป็นเนื้อสครับละเอียดไม่ทำร้ายผิวของคุณช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มาพร้อมกลิ่น Fuji Green Tea หอมสดชื่นจากธรรมชาติ ให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Fuji Green Tea Body Scrub 250 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Fuji Green Tea Body Scrub 250 ml.

SHOP NOW

มาส์กผิวกาย THE BODY SHOP Spa of The World™ Himalayan Charcoal Mask

มาสก์ผิวกายที่มีส่วนผสมของถ่าน Charcoal ช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกออกจากผิว เมื่อหลังจากคุณอาบน้ำเสร็จแล้วใช้มาสก์ผิวกายทาลงบนผิวบางๆ แล้วทิ้งไว้ประมาน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เท่านี้ผิวของคุณก็จะเนียนนุ่มและพร้อมรับการดูแลขั้นต่อไป อย่างการทาครีมทาผิวนั้นเอง

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Spa of The World™ Himalayan Charcoal Mask 200 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Spa of The World™ Himalayan Charcoal

SHOP NOW

ทั้งหมดนี้เป็น ครีมทาผิวออร์แกนิค ที่เราหยิบมาแนะนำให้ได้รู้จักและลองนำไปเลือกใช้ เพราะผิวพรรณที่ดี ไม่เพียงแค่ใช้ครีมทาผิวอย่างเดียว ยังต้องมีการบำรุงอื่นๆ อีกมากมาย อย่างเช่น สครับ ครีมอาบน้ำ มาส์คผิว  เพราะฉะนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ของผู้หญิงได้อย่างดีที่สุด