จัดเต็มสำหรับคุณพ่อคุณแม่กันบ้างกับกับสินค้าหมวดแม่และเด็กที่เน้นเอาใจเด็กโดยเฉพาะด้วย “ของเล่น” วันนี้เราก็มีสิ่งของสุดเจ๋งมาฝากคุณลูกทั้งหลาย ด้วยรูปแบบของมากมายหลากหลาย รองรับการละเล่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้แก่ เรือบังคับ หุ่นยนต์ และ โดรนบังคับ จะมีชิ้นไหนน่าสนใจและของเล่นแต่ละชิ้นมีความน่าสนใจอย่างไร ไปดูพร้อมๆ กันเลย

เรือบังคับสุดเท่ เอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่

พูดถึงพวกยานพาหนะจำลอง บังคับด้วยระบบวิทยุทางไกลไร้สาย ก็เป็นอีกหนึ่งชนิดของเล่นที่เด็กทั้งหลายชื่นชอบ ไม่เพียงเท่านั้นเพราะผู้ใหญ่ก็เล่นได้อย่างเพลิดเพลินเช่นกันและได้รับความนิยมสูง โดยของชิ้นดังกล่าวเป็นการใช้ทักษะเพื่อการควบคุมรีโมท การควบคุมทิศทางของเรือ ที่ช่วยฝึกสมาธิให้กับเด็กและผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับสินค้าแนะนำวันนี้เรามาพร้อมกับ เรือบังคับของเล่น Mad Dog HOBBY ENGINE รุ่น HE0304 มาในดีไซน์ของเรือสปีดโบ๊ทสีส้มตัดดำ แสนเท่อย่าบอกใคร มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถบังคับได้ไกลสูงสุดถึง 100 เมตร โดยคลื่นการบังคับวิทยุคือ 2.4 GHz ความเร็วสูงสุดขนาด 380 รอบ พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ สามารถบังคับได้สามทิศทาง ตั้งแต่เดินหน้า เลี้ยวซ้าย และเลี้ยวขวา

ในส่วนของใบพัดเรือและหางเสือมีความทนทาน ผลิตจากเหล็กคุณภาพ ป้องกันการแตกหักง่าย ในส่วนของระบบควบคุมด้วยดิจิตอล ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยทั้งดีไซน์สวยงามและระบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อการบังคับที่แสนสนุก รองรับการสะสมที่สมใจเด็กน้อยที่มีความฝันเกี่ยวกับการบังคับสปีดโบ๊ท สามารถเล่นได้นานมากกว่า 10 นาทีขึ้นไป

หุ่นยนต์ ของเล่นที่ไม่เคยตกเทรนด์

เมื่อพูดถึงของเล่นชิ้นนี้ที่เรียกว่าหุ่นยนต์เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมมาเสมอไม่เคยตกยุค และเป็นสิ่งที่เด็กผู้ชายโปรดปราน จากรูปร่างของการจำลองสิ่งต่างๆ ให้มีขนาดเล็ก เป็นโมเดลจำลองที่สามารถสร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างเพลิดเพลิน แถมด้วยระบบไฟฟ้าที่แทรกอยู่ในตัวโมเดล เพื่อเติมเต็มความสนุกสนานแบบเต็มอิ่ม ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและฝึกทักษาในด้านสมองให้กับเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราก็มีสองชิ้นมานำเสนอ ได้แก่

หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Jester ZOOMER DINO รุ่น SM120144040000

ดีไซน์มาในรูปแบบของโมเดลไดโนเสาร์ที่ดวงตามีไฟเปล่งประกายขณะเปิดใช้งาน น่าสนใจด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย ได้แก่ Autonomous/Training Mode : บังคับได้แบบอิสระ Make Him Angry : ดึงบริเวณหางและคอ จะมีอาการโกรธ New Track Mode! : ใช้มือเล่นกับเซ็นเซอร์  และ New Guard Mode : เล่นในโหมดบอดี้การ์ด มาพร้อมกับสายชาร์จ USB และมีรีโมทบังคับใช้ถ่านทั้งหมด 3 ก้อน

ของเล่นเด็ก หุ่นยนต์บังคับ

SPHERO หุ่นยนต์บังคับ รุ่น BB-8 R001ROW สีขาว

อีกหนึ่งชิ้นเพื่อความเพลิดเพลินเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาในดีไซน์สุดล้ำสมัย มีความน่าสนใจ ผลิตจากพลาสติกที่ให้ความสวยงาม จำลองมาจากภาพยนต์ดังชุด Star Wars ที่เหมาะแก่การสะสม และเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน โดยระบบของตัวของนั้นเป็นการควบคุมบังคับผ่านสมาร์ตโฟนที่สามารถเชื่อมต่อไปทั้งระบบ iOS และ Android

โดรน ไอเทมสุดล้ำที่ไม่ควรพลาด

อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยในห้วงช่วงเวลานี้ เพราะเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการอย่างมากสำหรับโดรนบังคับที่สามารถลอยล่องอยู่กลางอากาศ เติมเต็มทั้งจินตนาการและประสบการณ์ได้อย่างน่าทึ่ง เชื่อว่าเด็กคนไหนที่ได้ครอบครองเป็นต้องหวงแหนและเล่นทั้งวันทั้งคืนอย่างแน่นอน ขณะที่คุณผู้ใหญ่ทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่รักในกิจกรรมแบบแอคคูซีฟ กิจกรรมนี้คงตอบโจทย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดรนของเล่นเด็ก

สำหรับสินค้าแนะนำขอฝากไว้กับ CITY TOYS โดรนบังคับวิทยุพร้อมแว่น VR BOX รุ่น CT1000 สีน้ำเงิน ที่มาพร้อมกับแว่น VR BOX ช่วยเติมเต็มการบังคับที่สมจริงสมจังให้ความรู้สึกแบบเต็มอิ่ม สามารถบินได้รอบทิศทางถึง 360 องศา มาพร้อมกล้องที่ความละเอียด 2 ล้านพิเซล สำหรับเก็บภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

โดยคลื่นความถี่ที่ใช้บังคับอยู่ที่ 2.4 สามารถเชื่อมต่อ Wifi- FPV กับมือถือได้ ทรงตัวด้วยระบบ Gyroscope ที่ใช้ในการควบคุม ซึ่งสามารถบินตีลังกาได้ ครอบคลุมทุกทิศทาง พร้อมแสงไฟบนโดรนที่ช่วยในการระบุตำแหน่งของในเวลากลางคืน (Night light Feature) ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโหมดป้องกันการบินผิดทิศทางสำหรับมือใหม่ (Headless Mode) ช่วยในการมองภาพผ่านแว่นตาในขณะบิน โดยจะดูภาพผ่าน VR BOX ชมภาพสดแบบ REAL-TIME ในขณะอยู่ในอากาศแบบ 3 มิติ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นของเล่นสุดล้ำทันสมัยเอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเรือบังคับหรือโดรนบินรอบทิศทาง และอื่นๆ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถบังคับได้ผ่านรีโมท ช่วยเติมเต็มทั้งประสบการณ์และจินตนาการ