The Genaissance de La Mer

ช่วงเวลาที่แสนวิเศษมักเกิดขึ้นจากปรากฏการณ์ที่ยากจะคาดเดา สำหรับ ลาแมร์ แล้วปรัชญาที่แสนลึกลับนี้พิสูจน์ให้เราเห็นว่ามันเป็นความจริงเรื่อยมา จุดเริ่มต้นของคำกล่าวนี้เกิดขึ้นในวันที่ ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ ตัดสินใจก้าวลงสู่โลกของท้องทะเล เพื่อออกตามหาขุมทรัพย์ที่จะนำมาพัฒนาครีมอันทรงคุณค่า เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวของเขาหลังประสบเหตุการณ์ ทำให้ผิวถูกทำร้ายในห้องทดลอง เขามุมานะทำการทดลองกว่า 6,000 ครั้งตลอดระยะเวลา 12 ปี จนในที่สุดความเพียรพยายามอันแรงกล้าก็ส่งผลให้เกิดเป็นสูตรล้ำค่าที่กลายมาเป็นตำนานของลาแมร์จวบจนทุกวันนี้ เขาเรียกขุมทรัพย์ที่ค้นพบนี้ว่า Crème de la Mer

หลายปีต่อมาการค้นพบโดยบังเอิญที่ยิ่งใหญ่ก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง ในครั้งนี้นักวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการ Max Huber Research ได้ค้นพบผลึกคริสตัลที่น่าทึ่ง ซึ่งก่อตัวขึ้นในเหยือกทดลองที่บรรจุส่วนผสมน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ เอาไว้ ในตอนนั้นใครเลยจะทราบว่า ผลึกคริสตัลที่มีความหนาแน่นสูงนี้ช่างเปี่ยมไปด้วยคุณค่า นำมาสู่การทดลองนับครั้งไม่ถ้วนหลายต่อหลายปีต่อมา การทุ่มเทและมุ่งมั่นทั้งหมดเป็นไปเพื่อภารกิจในการสร้างปรากฏการณ์นี้ให้เกิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และในที่สุด Crystal Miracle Broth™ ก็ได้กำเนิดขึ้น และพร้อมแล้วที่จะแบ่งปันให้แก่โลกแห่งความงามและคุณ

ลาแมร์ La Mer Genaissance the serum essence 30 ml

ผลลัพธ์ของการค้นพบครั้งสำคัญนี้ได้ชื่อว่า The Genaissance de la Mer Collection คอลเลคชั่นที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2015 ประกอบด้วย The Serum Essence เซรั่มเอสเซนส์ ทรงคุณค่าที่เนียนนุ่มดุจสัมผัสแห่งแพรไหม

ลาแมร์ The Serum Essence 30 ml

เซรั่ม LA MER Genaissance de la Mer
The Serum Essence 30 ml

พิเศษ 23,850.- ปกติ 25,600.-

Shop Now Button (Black)

 

 

ในวันนี้ ลาแมร์ สร้างความประหลาดใจให้แฟนของลาแมร์ทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่ามาสู่คอลเลคชั่น The Genaissance de la Mer ตามเสียงเรียกร้อง ขอแนะนำ The Eye and Expression Cream และ The Infused Lotion

 

ลาแมร์ La Mer Genaissance

 

The NEW Genaissance de la Mer The Eye and Expression Cream

ศักยภาพที่ทรงคุณค่าของ Genaissance de la Mer บัดนี้ได้มอบสูตรอันล้ำค่ามาสู่ดวงตาและผิวที่แสดงความรู้สึกมากที่สุดของใบหน้าและรอบริมฝีปาก ด้วยเนื้อครีมที่เนียนนุ่มเบาสบายของ The Eye and Expression Cream มอบสัมผัสอันรื่นรมย์ให้แก่ผิวที่บอบบาง ช่วยฟื้นบำรุงผิวดูอ่อนเยาว์ให้กลับคืนมาอีกครั้ง รวมทั้งมอบคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงและให้ผิวดูมีชีวิตชีวาสดใส เพียงไม่นานผิวได้รับคุณประโยชน์ให้ผิวดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ The Eye and Expression Cream  มาพร้อมอุปกรณ์นวดผิวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ได้รับแรงบันดาลใจจากก้อนหินริมหาดทรายที่ถูกเกลียวคลื่นซัดสาดจนโค้งมนและเกลี้ยงเกลาราวกับถูกเจียระไนมาอย่างบรรจง ผสมผสานด้วยความรื่นรมย์ที่สวยงามของเนื้อครีมที่นุ่มละมุนของ The Eye and Expression cream เมื่อนวดให้ทั่วผิวรอบดวงตาและเส้นริ้วที่เกิดจากการวัยและการแสดงความรู้สึกบนใบหน้า สัมผัสที่เย็นสดชื่นจะมอบประสบการณ์ที่งดงามและตราตรึง ดุจดังเอกลักษณ์ที่หรูหราของ Genaissance

 

ลาแมร์ The Eye and Expression Cream 15 ml

LA MER Genaissance de la Mer
The Eye and Expression Cream 15 ml
พิเศษ 15,120.- ปกติ 16,800.-

Shop Now Button (Black)

 

 

The NEW Genaissance de la Mer The Infused Lotion

ลาแมร์ปลุกศักยภาพของ โลชั่นสูตรน้ำ ขึ้นมาใหม่ ด้วยการพัฒนาโลชั่นที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์แห่งการปรนนิบัติและบำรุงผิว จนเกิดเป็น The Genaissance de la Mer Infused Lotion โลชั่นก้าวล้ำที่พัฒนาขึ้นจากการผสมผสานส่วนผสมสองรูปแบบที่แตกต่างให้เข้ากันได้อย่างน่าประหลาด “Crystal Miracle Broth และ Emollients” ผลลัพธ์ที่ได้คือโลชั่น oil-in-water (โลชั่นสูตรออยล์ในน้ำ) ซึ่ง “เนื้อครีม” อันเป็นเอกลักษณ์ลอยตัวอยู่ด้านบน เมื่อเขย่าและผสมให้เข้ากันส่วนผสมทั้งสองจะกลายเป็นหนึ่งเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือ โลชั่นสูตรน้ำที่อุดมด้วยคุณค่าของเนื้อครีมที่อาบผิวหน้า บำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้แลดูสดใส ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมเพื่อรับคุณประโยชน์ของ The Serum Essence ที่ตามมาในขั้นตอนต่อไป หลังจากที่ใช้เพียงไม่นานผิวรู้สึกได้ถึงสุขภาพผิวที่ดูดี ดูมีชีวิตชีวาราว เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อเสริมปราการผิวตามธรรมชาติและผิวแลดูกระชับขึ้น ผิวรู้สึกได้ว่าเรียบเนียนและละเอียด เมื่อใช้เป็นประจำเส้นริ้วแลดูลดเลือนลง

ลาแมร์ The Infused Lotion 150 ml

โลชั่น LA MER Genaissance de la Mer
The Infused Lotion 150 ml
พิเศษ 9,000.- ปกติ 10,000.-

Shop Now Button (Black)

 

โปรโมชั่นพิเศษ! ทุกคำสั่งซื้อของผลิตภัณฑ์ลาแมร์ รับ The Moisturizing Soft Cream 1.5 ml เฉพาะที่ เซ็นทรัล ออนไลน์ เท่านั้น!! วันนี้ – 30 ก.ย. 2560 หรือจนกว่าของสมนาคุณหมด* ช้อปเลย