ใหม่! BICHUP FIRST CARE MOISTURE ANTI-AGING ESSENCE (Special Edition) เอสเซนส์บำรุงผิวในขวดกระเบื้องเคลือบล้ำค่า จาก The History Of Whoo แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลี ที่ให้คุณผู้หญิงได้เผยผิวสวยกระจ่างใส และช่วยรับมือกับความร่วงโรยแห่งวัยด้วยผิวที่ชุ่มชื้นเปล่งประกาย 

บำรุงผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วย BICHUP FIRST CARE MOISTURE ANTI-AGING ESSENCE Special Edition ที่มาในขวดกระเบื้องเคลือบล้ำค่าจากราชสำนักเกาหลี เอสเซนต์อันเลอค่า สูตรฟื้นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของดอกพีโอนี เบญจมาศ และดอกบัวบานสะพรั่งที่นำความงดงามแห่งผิวมาไว้ในขวดกระเบื้องเคลือบสีขาวบริสุทธิ์ อันเป็นเครื่องใช้ประจำราชสำนักเกาหลีที่ทรงคุณค่า ซึ่งรวมคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวและความงดงามของผลิตภัณฑ์ไว้ในขวดเดียว

The history of Whoo 
Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence Special Set ขนาด 184 มล.

 

เอสเซนส์รุ่นพิเศษนี้มาในชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่นำศิลปะวัฒนธรรมของเกาหลีมาผสมผสานเข้ากับสูตรเพื่อผิวเปล่งประกายได้อย่างงดงามและลงตัว ด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงความสวยงามของราชินีซึ่งเปรียบได้ดั่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง และได้รับแรงบันดาลใจจาก “Celadon Melon-shaped Bottle with Inlaid Peony and Chrysanthemum Design” โดยนำเอาเครื่องกระเบื้องเคลือบสีขาวบริสุทธิ์มาสลักด้วยลวดลายของดอกบัวที่รอบฐาน และที่ด้านบนของดอกบัวตกแต่งด้วยดอกพีโอนีซึ่งเป็นราชาแห่งดอกไม้ทั้งปวง และดอกเบญจมาศซึ่งเป็นหนึ่งใน “ต้นไม้ที่สูงค่าสี่ชนิด” ของศิลปะอันเก่าแก่ของเกาหลี ด้านบนของมวลดอกไม้ทั้งหมดคือผีเสื้อสีทองที่กำลังชื่นชมในความงามของดอกไม้ที่บานสะพรั่ง พร้อมคุณสมบัติของเอสเซนส์ที่ช่วยรับมือกับความร่วงโรยแห่งวัยด้วยผิวที่ชุ่มชื้น และระบบไหลเวียนที่ดีของผิว ซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญของการมีผิวสวยดุจราชินี

ร่วมสัมผัสเอสเซนส์เลอค่า BICHUP FIRST CARE MOISTURE ANTI-AGING ESSENCE Special Edition ที่มาในขวดอันสวยหรูที่สุดได้แล้ววันนี้ที่ Central Online