The Pink Ribbon Collection 2018

โครงการต่อต้านมะเร็งเต้านม The Pink Ribbon Collection 2018

โรคมะเร็งเต้านมนั้น ทุกวินาทีมีค่า ทุก 19 วินาที บางแห่งบนโลกใบนี้ จะมีผู้หญิงหนึ่งคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม สำหรับผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม เวลาเป็นสิ่งมีค่ามาก 

สาสน์ของเราไม่มีอะไรมากไปกว่า #ถึงเวลาที่จะกำจัดมะเร็งเต้านมให้หมดสิ้นไป 

การรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมของกลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลกเข้ามาร่วมในพันธกิจแห่งการสร้างโลกนี้ให้ปลอดจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ที่ เอเวอลิน เอช. ลอเดอร์ ได้เริ่มดำเนินการเป็นระยะยาวไว้เมื่อ 25 ปีที่แล้ว เมื่อครั้งที่เธอร่วมสร้างสรรค์ริบบิ้นสีชมพูอันเป็นสัญลักษณ์ และได้เริ่มการรณรงค์เมื่อปี 2535

Ebelyn H Lauder

เราต่างรับรู้ว่าความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการต่อสู้กับ โรคมะเร็งเต้านม ได้เกิดขึ้นแล้ว เนื่องจากอัตราการเสียชีวิตได้ลดลงร้อยละ 39 นับตั้งแต่ปลายปี 2533 เป็นต้นมา อัตราการรอดชีวิตในระยะเวลา 5 ปีเพิ่มสูงขึ้นกว่าร้อยละ 90 หากมีการตรวจพบโรคในระยะเริ่มแรก การเยียวยาและวิธีการผ่าตัดต่างๆ ได้ก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก นับตั้งแต่เริ่มแรก การรณรงค์นี้ได้เป็นส่วนสำคัญของความพยายามในการแก้ปัญหา นั่นคือการเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความหวัง ไม่เพียงแต่กับผู้ป่วยเท่านั้น แต่รวมถึงคนนับล้านๆ ที่มีความเศร้าโศกเสียใจจากโรคมะเร็งเต้านมทุกปี

2017 sabreaward

ในปีนี้ แบรนด์กลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ รวมตัวกันจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ดีไซน์สัญลักษณ์สีชมพูสำหรับการรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเต้านม รายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ของแคมเปญต่อต้านมะเร็งเต้านม จะมอบแก่ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนงานวิจัยมะเร็งเต้านมต่อไป

เซรั่ม เอสเต้ ลอเดอร์ Advanced Night Repair

 

เซรั่ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair
with Pink Keychain 50 ml ราคา 4,700.-

Shop Now Button (Black)

 

Pink Ribbon ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ดีไซน์สัญลักษณ์สีชมพูกับ โครงการ Pink Ribbon โครงการมะเร็งเต้านมผ่านผลิตภัณฑ์ของ เอสเต ลอเดอร์ เซรั่มขายดีอันดับหนึ่ง Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ดีไซน์สุดพิเศษ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยพวงกุญแจ

ร่วมสนับสนุนโครงการ Pink Ribbon โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายเพื่องานวิจัยมะเร็งเต้านมได้แล้วที่เอสเต ลอเดอร์ ในเว็บไซต์ Central Online (คลิก)

 

คลีนเซอร์ ลาแมร์ The Limited Edition BCA Micellar

คลีนเซอร์ LA MER The Limited Edition
BCA Micellar 100 ml ราคา 2,100.-

Shop Now Button (Black)

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมไปกับ “ลาแมร์” ด้วยผลิตภัณฑ์ลิมิเตด อิดิชั่น The Cleansing Micellar Water ที่มอบผิวสะอาดสดชื่นในขั้นตอนเดียว ในขนาดพกพา 100 ml พร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์พิเศษสัญลักษณ์สีชมพู #TimeToEndBreastCancer

 

มอยส์เจอไรเซอร์ คลีนิกข์ Dramatically Different

มอยส์เจอไรเซอร์ CLINIQUE Dramatically Different
Moisturizing Lotion+ (Limited Edition) 200 ml ราคา 1,950.-

Shop Now Button (Black)

 

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ “คลีนิกข์” มาพร้อมกับพวงกุญแจสัญลักษณ์ Pink Ribbon ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมโดยเฉพาะ

 

ลิปสติก BOBBI BROWN Pinks

เซ็ตลิปสติก BOBBI BROWN Pinks
with Purpose Lip Color Duo ราคา 2,000.-

Shop Now Button (Black)

 

บ็อบบี้ บราวน์ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทำบุญ โดยการจัดจำหน่ายสินค้าพิเศษ The Deco of the Pink for a Cause Set ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ริบบิ้นสีชมพู ที่เป็นสัญญาลักษณ์โครงการ โดยรายได้ส่วยหนึ่งจะถูกหักเพื่อสนับสนุนโครงการการรณรงค์และกระตุ้นให้สตรีทั่วโลกตระหนักถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านมทั่วมุมโลก ในเซ็ตประกอบไปด้วย Lip Color ขนาดจริง จำนวน 2 แท่ง ได้แก่ สี Sandwash Pink และ สี Pink

 

ORIGINS Hand&Mind Relief

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บ ORIGINS
Hand & Mind Relief ราคา 1,000.-

Shop Now Button (Black)

 

Origins ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ด้วยการจัดหน่ายชุดผลิตภัณฑ์ Hand & Mind Relief ประกอบด้วย Plantscription™ Anti-Aging Hand Cream 30 ml ครีมทามือสูตรเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยรับมือกับสัญญาณแห่งวัย และ Peace Of Mind™ On-The-Spot Relief 7 ml เจลหอมแบบลูกกลิ้ง ด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จาก Peppermint สามารถใช้ร่วมกับการนวดกดจุด เพื่อปลดปล่อยความคิดและจิตใจให้ปลอดโปร่งผ่อนคลาย

 

โครงการต่อต้านมะเร็งเต้านม The Pink Ribbon Collection 2018_