ชุดชั้นใน-ชุดให้นมลูก

Three Angels ชุดชั้นใน เพื่อคุณแม่ให้นมลูกน้อย

 

Three Angels ชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาให้สามารถใส่ได้นาน โดยไม่ต้องเปลี่ยนไซส์บ่อย ๆ ใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่นดี ระบายอากาศไม่อับชื้น ตอบโจทย์ในการป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ

For Kids

เสื้อบังทรงครึ่งตัว และ สื้อกล้ามครึ่งตัว สำหรับสาวน้อยที่เริ่มมีหน้าอก ช่วยรองรับหน้าอกที่มีการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม สวมใส่สบายไม่ระคายเคือง เอาใจสาวน้อยด้วยลายการ์ตูนสุดแสนน่ารัก มีซับฟองน้ำอยู่ด้านหน้า ด้านหลังเป็นเสื้อกล้ามหลังเต็มและแบบตะขอ

For Maternity

เสื้อชั้นในจาก Three Angels ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคุณแม่ให้นมบุตรโดยเฉพาะ มีความยืดหยุ่นสูงช่วยรองรับการขยายของเต้าไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกอึดอัด เนื้อผ้าผลิตจากผ้าคุณภาพดีช่วยให้คุณระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ใส่แล้วเย็นสบายและแห้งอย่างรวดเร็ว

Background of Three Angles 

คุณณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร หรือคุณยุ้ย Managing Director บริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด บริษัทผู้ผลิตชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่หลังคลอด ภายใต้แบรนด์ “Three Angels” คุณยุ้ยเคยมีประสบการณ์ตรงจากการตั้งครรภ์แล้วมีปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างตั้งครรภ์และตลอดจนการเลือกชุดชั้นในเมื่อตอนเป็นคุณแม่มือใหม่ จากการสืบทอดธุรกิจด้านชุดชั้นในซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวและมีการศึกษาเพิ่มเติมทางด้านดีไซน์และด้านการสร้างแพทเทิร์น จึงออกแบบและตัดเย็บชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดให้มีความสมบูรณ์แบบที่สุด      


SHOP NOW