THREE Base Makeup เนรมิตผิวสวยเปล่งประกาย ราวกับไม่ได้แต่งหน้า

สาวๆ ที่รักงานผิว มาเตรียมสัมผัสผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบสไตล์สาวญี่ปุ่นกันได้เลย เพราะ THREE แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมจากแดนปลาดิบ กำลังเปิดตัวเช็ตผลิตภัณฑ์ THREE Base Makeup ที่เน้นโชว์งานผิว ให้สาวๆ ได้มั่นใจในผิวหน้าที่เนียนละเอียด เปล่งประกาย ดูมีชีวิตชีวา ราวกับว่ามีสุขภาพผิวดีมาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว

 

แบรนด์เครื่องสำอาง THREE ขึ้นชื่อในเรื่องการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ มาสู่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ว่าปลอดภัยต่อผิวพรรณ พร้อมสามารถสร้างสรรค์ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยอดเยี่ยม และการกลับมาของ THREE ในครั้งนี้ก็ไม่น่าผิดหวัง เพราะเครื่องสำอางในชุด THREE Base Makeup ทั้ง ไพรเมอร์ แป้งผสมรองพื้น และแปรงรุ่นใหม่ จะกลับมาช่วยให้สาวๆ ได้ครีเอทผิวสวย สุขภาพดี สัมผัสเบาสบายผิวจนลืมไปเลยว่าแต่งหน้าอยู่ เพื่อปลดปล่อยผิวของทุกคนให้เป็นอิสระ และมอบความสดใสมีชีวิตชีวาได้อย่างเต็มที่

 

 

THREE PRISTINE COMPLEXION VEIL

ปริมาณ 30 กรัม SPF27 PA +++

สร้างงานผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส สเตปแรกด้วยไพรเมอร์เนื้อสีพีช ที่ออกแบบพิเศษให้เข้ากับทุกโทนสีผิว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยให้ผิวเนียบเรียบเสมอกันทั่วหน้า ผสานสารสกัด “Squalane” ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งประกายตลอดวัน และอณูแป้ง Platy powder ที่ช่วยในการยึดเกาะแป้งผสมรองพื้นได้ดีเยี่ยม ช่วยสร้างผิวสวย เนียนเรียบกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร้ที่ติ

มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 89% อาทิ Grapeseed oil / Avocado oil / Yellow Himalayan raspberry root extract / Tea seed oil / Argan oil / Jojoba oil / Shea butter / Beeswax / Rosehip extract

ปราศจากสารสร้างความระคายเคืองผิว : สารดูดซับรังสี UV / พาราเบน / น้ำหอมสังเคราะห์ / มิเนอรัลออยล์

 

THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION

ปริมาณ 12 กรัม SPF27 PA +++ (8 เฉดสี)

เผยผิวสวยเรียบเนียนเต็มขั้น ด้วยแป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดทั้ง 2 ชนิดในตลับเดียว ช่วยให้ผิวเนียนใส เบาสบาย ไม่หนักหน้า มาพร้อมตลับสไตล์มินิมอลดีไซน์ใหม่ ด้านหลังมีปุ่มคลิกสำหรับเติมรีฟีล เข้า-ออก ง่ายดาย กระชับมือ สะดวกต่อการพกพา 

แป้งชนิดแรก “Slender Matte” เนื้อแป้งโปร่งเบา เนียนละเอียด มอบความสดชื่น เนียนใสให้แก่ผิว พร้อมฟินิชลุคแบบ แอรี่ แมตต์ (Airy Matte) เผยผิวสวยสมบูรณ์ ละมุน แลดูสุขภาพดี 

แป้งชนิดที่สอง “Slender Glow” เนื้อแป้งประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด สร้างประกายไฮไลท์ที่ดูฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูสดใส เปล่งปลั่ง เบาบางสบายผิว

มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 85% อาทิ Grapeseed oil / Avocado oil / Yellow Himalayan raspberry root extract / Tea seed oil / Argan oil / Jojoba oil / Shea butter / Beeswax / Rosehip extract

ปราศจากสารสร้างความระคายเคืองผิว : สารดูดซับรังสี UV / พาราเบน / น้ำหอมสังเคราะห์ / มิเนอรัลออยล์

 

THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION TOOL

แปรงรองพื้นดีไซน์พิเศษ ให้การปกปิดที่แนบเนียนแม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก เส้นขนอ่อนนุ่ม ด้ามแปรงจับถนัดมือ สามารถใช้แปรงด้านกว้างเพื่อปัด Slender Matte บนส่วนกว้างของใบหน้า เช่นแก้ม และหน้าผาก และใช้ด้านที่เรียวของแปรงเพื่อเก็บรายละเอียดในจุดที่ยากเข้าถึง หรือไล้ทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย รวมถึงปัด Slender Glow เฉพาะจุดเพื่อมอบใบหน้ามีมิติ

 

THREE Pristine Complexion Powder Foundation Brush H

 

แปรงอเนกประสงค์ขนาดพกพา ช่วยเก็บงานผิวเนียนละเอียด สะดวกสบาย ออกแบบมาให้เหมาะพอดีกับตลับแป้งผสมรองพื้น สารพัดประโยชน์ ช่วยเนรมิตลุคงานผิวเนียนละเอียดทันใจ เส้นขนอันอ่อนนุ่มระดับไฮเอนด์มอบความรู้สึกพึงพอใจดุจขนแปรงจากวัสดุธรรมชาติ

 

THREE Pristine Complexion Powder Foundation Sponge

ฟองน้ำ 2-in-1 ด้านหนึ่งนุ่มน่าสัมผัส อีกด้านหนึ่งเรียบเนียนและสปริงตัวได้ดี ช่วยเกลี่ยผิวได้อย่างบางเบา พร้อมการปกปิดเฉพาะจุดได้ดี ใช้ด้านที่นุ่มฟูกว่ากับแป้ง Slender Matte แตะให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ผิวดูโปร่งสบาย ส่วนด้านที่เรียบเนียนยืดหยุ่นนั้นแตะกับ Slender Glow ในตำแหน่งที่ต้องการไฮไลท์ มอบผิวเนียนเรียบดูมีมิติ

มาเตรียมเผยผิวสวยเปล่งประกายจากภายใน เต็มที่ได้ในแบบฉบับที่เป็นคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก THREE Base Makeup วันที่ 18 มีนาคม 2019 ที่ Central Online พร้อมกันทั้งประเทศนะคะ