TOM FORD SOLEIL NEIGE COLLECTION สัมผัสสีสันและกลิ่นหอมในหน้าหนาวนี้อย่างมีระดับ

สัมผัสลมหนาวอย่างมีระดับไปกับ TOM FORD SOLEIL NEIGE COLLECTION คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Tom Ford ที่จับเอารัศมีทอประกายของดวงอาทิตย์ที่ทอดลงมาบนผืนหิมะสีขาวโพลนมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลคชั่นแสงสีขาวระยิบระยับและอากาศที่เย็นสดชื่นของภูมิทัศน์ที่ลดหลั่นกนลงมาแบบอัลไพน์ ถูกนำมาตีความเป็นสีสันและกลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนของฤดูหนาว

TOM FORD SOLEIL NEIGE EAU DE PARFUM

การเดินทางของน้ำหอม Tom Ford Soleil เริ่มต้นขึ้นที่เมือง Courchevel ไปยัง Megève การพักผ่อนในดินแดนอันห่างไกลนี้นำมาสู่แรงบันดาลใจของ Soleil Neige น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Private Blend ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเปล่งประกายดุจภาพฝัน ความสดชื่นของแสงระยิบระยับจากดวงอาทิตย์ที่ทอดยาวลงมายังทิวเขาลดหลั่นและปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน

  Shop Now

กลิ่นหอมแรก 
เจิดจ้าด้วยสัมผัสจาก มะกรูด และ เมล็ดแครอท สะท้อนถึงความสดชื่นเย็นสบายของฤดูหนาวภายใต้ประกายแดดเนรมิตให้ทุกอย่างตรงหน้ากลายเป็นธารน้ำแข็งสีขาวบริสุทธิ์

– กลิ่นหอมกลาง
มอบสัมผัสอันสวยงามของ ดอกไม้ สะท้อนถึงวันที่ท้องฟ้าสดใสด้วยสีสันของสายรุ้ง และกลิ่นหอมสดชื่นที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของกลีบ ดอกไอเวอรี่ และ กุหลาบ ผสานด้วยสัมผัสแสนสดชื่นของพรรณไม้ที่ได้จาก Jasmine Grandiflorum กลิ่นหอมของ ดอกส้ม ที่เย้ายวน กลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาว Karmaflor ที่ผสมผสานกับ กุหลาบตุรกี ที่หอมกรุ่นและอบอุ่น

กลิ่นหอมสุดท้าย
แนบสนิทไปบนผิวด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลของ วู้ด และ น้ำผึ้ง จาก Cistus Labdanum และ มัสก์ ที่น่าหลงใหลเป็นมิติที่ชวนให้ค้นหาของ Benzoin และ วานิลลา ซึ่งนำมาสู่บทส่งท้ายที่งดงามประทับใจด้วยสัมผัสอันอบอุ่นดุจเปลวแดดสีทองในบรรยากาศที่หนาวเหน็บ

– PACKAGING –
น้ำหอม Tom Ford Private Blend Soleil Neige Eau de Parfum บรรจุในขวด Soleil Private Blend สีงาช้าง ขวดน้ำหอมขนาด 50ml และ 100ml รูปทรงตัวหมากรุกหรูหรา ดูเรียบโก้ด้วยฉลากสีเงินและฝาขวดที่ประดับด้วยแผ่นโลหะสีเงิน ออกแบบอย่างประณีตดุจการเสกสรรค์ชิ้นงานศิลปะ ฉลากและสายคล้องคอขวดสีเงินสะท้อนถึงเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหลดั่งงานศิลป์ที่ตกแต่งห้องแต่งตัวให้งามสง่ามาในกล่องเซ็ทอัพสีเงินบ่งบอกถึงความเรียบหรูที่น่าครอบครอง

Shop Now

TOM FORD SOLEIL NEIGE SHIMMERING BODY OIL

เปิดตัวครั้งแรกของ Collection Winter 2019 กับ Tom Ford Shimmering Body Oil ที่จับเอาประกายของแสงสว่างมาไว้ในบอดี้ออยล์ที่รังสรรค์ให้ผิวแลดูระยิบระยับเรืองรอง และมอบกลิ่นหอมเย้ายวนน่าหลงใหลจาก Citrus Floral Musk ของน้ำหอม Private Blend Soleil Neige ออยล์สูตรบางนี้จะปลุกผิวให้นุ่มเนียนและดูสว่างเป็นประกาย กลิ่นหอมที่สะท้อนถึงการหลีกเร้นไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่มหัศจรรย์ ใช้สเปรย์ลงที่แขน ขา และไหปลาร้าเพื่อให้ผิวแลดูมีประกายชิมเมอร์ยากจะห้ามใจ
  

                             Soleil Neige

                             Soleil D’Hiver
   

  Shop Now

TOM FORD SOLEIL NEIGE EYE COLOR QUAD

ทิวทัศน์ที่งดงามคือนิยามของสีสันใน Tom Ford Eye Color Quad อายแชโดว์เฉดสีสว่างระยิบระยับดั่งประกายของแสงแดดท่ามกลางผืนหิมะ Eye Color Quad แต่ละตลับออกแบบมาให้มีสี่เฉดสีที่เหมาะสำหรับผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ลุคที่หลากหลาย ตั้งแต่ดวงตาที่คมชัดโดดเด่น สโมกกี้อายที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ไปจนถึงเซ็กซี่น่าหลงใหล และอีกหลากหลายสไตล์ที่คุณออกแบบได้เอง สูตรที่คิดค้นขึ้นจากความเชี่ยวชาญมอบผลลัพธ์หรูหรา มีตั้งแต่ผลลัพธ์บางเบาไปจนถึงชิมเมอร์ และแมทท์ Tom Ford Eye Color Quad นำเสนอเฉดสีที่ชัดเจนสะดุดตา มอบสีสันอิ่มสวยติดทนนาน มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ดีไซน์พิเศษสองแบบ

 มาสัมผัสสีสันและกลิ่นหอมในหน้าหนาวนี้อย่างมีระดับไปกับ TOM FORD SOLEIL NEIGE COLLECTION ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online