Top 10 list สินค้าแฟชั่นผู้หญิงประจำสัปดาห์ที่ 14 มิถุนายน

เรามาดูกันดีกว่าว่าในสัปดาห์นี้จะสินค้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิงชิ้นไหนขายดีติดท็อป 10 ลิสต์กันบ้าง สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้า สามารถคลิ้กที่ปุ่ม “Shop Now” เพื่อไปช้อปได้เลย

Top-10-List-Item-Buy

  1. COACH Black Kitt Messenger Crossbody

COACH-Black-Kitt-Messenger-Crossbody

Price: ฿7,900

Shop Now

กระเป๋าสะพายของ Coach รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาความเรียบหรูและสามารถเข้าได้กับทุกลุค ตัวกระเป๋าใช้เป็นหนัง CROSSGRAIN ที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุจึงครองใจสาวๆ หลายคนได้ไม่ยากและคว้าอันดับ 10 ไปครอง เสนอราคาอยู่ที่ 7,900 บาท

  1. GUESS BAG LG810806 AMBROSE GIRLFRIEND SATCHEL MULTICOLOR

GUESS BAG LG810806 AMBROSE GIRLFRIEND SATCHEL MULTICOLOR

Price: ฿5,490

Shop Now

อันดับต่อมายังคงเป็นกระเป๋าอย่างต่อเนื่อง แต่คราวนี้มาถึงคิวของ Guess กันบ้าง โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับลวดลายโมโนแกรม ซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ ตัวกระเป๋ามีกระเป๋าใบเล็กห้อยเอาไว้ใส่สำหรับใส่เศษตังค์ด้วย สาเหตุที่กระเป๋ารุ่นนี้ครองใจสาวๆ หลายคนให้ความสนใจและได้มาเป็นอันดับ 9 ในสัปดาห์นี้น่าจะมาจากดีไซน์ที่ทำออกมาได้สวยงาม ลงตัวมากๆ เหมาะสำหรับถือไปเดินห้างสุดๆ เสนอราคาเพียง 5,490 บาทเท่านั้น

  1. GUESS BAG VY810806 AMBROSE GIRLFRIEND SATCHEL BLACK
GUESS-BAG-VY810806-AMBROSE-GIRLFRIEND-SATCHEL-BLACK

Price: ฿2,745

Shop Now

ในอันดับนี้ก็ยังคงเป็นกระเป๋า Guess อีกเช่นเคย โดยในรุ่นนี้จะมีดีไซน์คล้ายกับอันดับข้างต้น แต่ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนนั่นก็คือตัวกระเป๋าและสายเป็นสีดำทั้งหมด ที่มองโดยรวมแล้วสวย ดูหรูหราอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเหตุนี้เองทำให้กระเป๋ารุ่นนี้จึงติดอันดับที่ 8 อย่างไม่ต้องสงสัย เสนอราคาอยู่ที่ 2,745 บาทเท่านั้น

  1. DANIEL WELLINGTON Classic Bracelet Rose Gold Large

DANIEL-WELLINGTON-Classic-Bracelet-Rose-Gold-Large

Price: ฿1,950

Shop Now

กำไลสุดหรูจาก Daniel Wellington ที่ไม่ว่าใครสวมใส่ก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ทำจากสแตนเลสแท้ที่เคลือบด้วยสีโรสโกล์ดที่สวยงาม น่ารักมากๆ ตรงบริเวณกำไลจะมีชื่อแบรนด์สลักที่ออกแบบมาได้ลงตัวสุดๆ ยิ่งสวมใส่คู่กับนาฬิกาข้อมือของทางแบรนด์รับรองว่ากำไลจะยิ่งดูสวย เด่น มากขึ้นไปอีก แน่นอนว่าทั้งสวยงาม น่ารัก ขนาดนี้ สาวๆ จะพลาดได้อย่างไร จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมาติดอันดับ 7 ในครั้งนี้ เสนอราคาเพียง 1,950 บาทเท่านั้น

  1. COACH Watches CO14503382 Rose Gold

COACH-Watches-CO14503382-Rose-Gold

Price: ฿9,540

Shop Now

นาฬืกาสุดหรูจาก COACH ในรุ่นนี้มาพร้อมกับสี Rose Gold ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมากๆ ตัวเรือนประดับประดาไปด้วยจิวเวอรี่ที่สวยงามๆ ส่วนทางด้านตัวสายมีลวดลายที่ใช้ C ของทางแบรนด์มาร้อยเรียงกันได้อย่างลงตัวสุดๆ นั่นเองเป็นสาเหตุให้ในสัปดาห์นี้นาฬิการุ่นนี้จึงได้อันดับที่ 6 ไปครอง

  1. COACH B4/Black Multi Tabby Shoulder Bag 26 With Rivets

COACH-B4-Black-Multi-Tabby-Shoulder-Bag-26-With-Rivets

Price: ฿11,750

Shop Now

กระเป๋าสะพายไหล่จาก Coach อีกเช่นเคย โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ ขนาดกำลังพอเหมาะ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับสะพายกับลุคแต่งตัวเท่ๆ สามารถจุของได้ในระดับหนึ่ง อาทิ กระเป๋าตังค์ แว่นตา และนามบัตร อย่างไรก็ตามกระเป๋ารุ่นนี้ก็ได้ครองอันดับ 5 ในสัปดาห์นี้ไปในที่สุด

  1. COCCINELLE CARAMEL 150301 Crossbody bag BEAT PAGLIA RETE

COCCINELLE CARAMEL Crossbody bag BEAT PAGLIA RETE

Price: ฿5,950

Shop Now

กระเป๋าจาก COCCINELLE รุ่นนี้ดีไซน์มาได้สวยมากๆ ตัวกระเป๋าใช้สีคาราเมลที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ มีรูปทรงเป็นครึ่งวงกลมทำให้มีขนาดพอเหมาะพอดี ไม่ใหญ่เทอะทะ เหมาะสำหรับสะพายไปเดินห้าง ด้วยเหตุนี้เองกระเป๋าใบนี้จึงได้อันดับ 4 ในสัปดาห์นี้

  1. COACH B4/BLACK Shay Crossbody

COACH-B4-BLACK-Shay-Crossbody

Price: ฿12,900

Shop Now

มาถึงอันดับ 3 ก็ยังเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Coach อีกเช่นเคย โดยต้องบอกกระเป๋าใบนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องมีลวดลายเยอะแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆ สาวๆ ที่ได้เห็นกระเป๋าใบนี้ก็ต้องใจสั่นเป็นธรรมดาจึงคว้าอันดับนี้ไปครองได้ง่ายๆ

  1. COACH B4/Black Beat Shoulder Bag 18

COACH-B4-Black-Beat-Shoulder-Bag-18

Price: ฿12,950

Shop Now

กระเป๋าของ Coach รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับสายสตรีทโดยเฉพาะ ด้วยการใช้สีดำและโซ่สีทองที่ช่วยชูให้กระเป๋าโดดเด่นขึ้นเป็นอย่างมาก กระเป๋าใบนี้สามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายเพื่อความสะดวกและตรงกับความต้องการในการนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย รับรองได้เลยว่าใครเห็นกระเป๋าใบนี้ต้องเหลียวมองอย่างไม่ละสายตาแน่ๆ ด้วยเหตุนี้เองกระเป๋าใบนี้จึงครองอันดับ 2 ในสัปดาห์นี้ไปเลย!!

  1. SAMSONITE Yellow Backpack

SAMSONITE-Yellow-Backpack

Price: ฿5,500

Shop Now

เดินทางมาถึงอันดับที่ 1 ประจำสัปดาห์กันแล้ว!! เชิญพบกับกระเป๋าสะพายสีเหลืองสุดป้งจาก SAMSONITE ที่ต้องบอกเลยว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมากจนได้อันดับนี้ไปครอง โดยด้านในจะมีช่องเก็บมากมายไม่ว่าจะเป็นช่องเก็บไอแพด และแล็ปท็อป ทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์และเคลือบด้วย PU ทำให้มีความยืนหยุ่นและความทนทานไปในตัว โดยทั้งหมดนี้เสนอราคาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น

และนี่ก็เป็นทั้งหมดสำหรับสัปดาห์นี้ อย่าลืมติดดาวเว็บ Central Inspirer เอาไว้ จะได้ไม่พลาดสาระและความบันเทิงมากมายที่มีอัพเดตตลอดทุกสัปดาห์ และสำหรับใครที่อยากไปช้อปออนไลน์ต่อ สามารถไปที่ Central Online กันได้เลย เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ซึ่งมีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย