Top 10 list สินค้าแฟชั่นผู้ชายประจำสัปดาห์ที่ 14 มิถุนายน

เรามาดูกันดีกว่าว่าในสัปดาห์นี้จะมีสินค้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชายชิ้นไหนขายดีติดท็อป 10 ลิสต์กันบ้าง สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้า สามารถคลิ้กที่ปุ่ม “Shop Now” เพื่อไปช้อปได้เลย

Top-10-List-Item-Buy

  1. POLO TRAVEL CLUB BLACK WALLET 560BK

POLO TRAVEL CLUB BLACK WALLET 560BK

Price: ฿1,299

Shop Now

กระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ทำมาจากหนังวัวแท้ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานสูง มีขนาดพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สามารถนำไปใส่ได้ทั้งนามบัตรและธนบัตร จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในสัปดาห์นี้หนุ่มๆ จะให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม คุณภาพคับแก้วขนาดนี้เสนอขายเพียง 1,299 บาทเท่านั้น

  1. KENNETH COLE COGNAC FUTUREPOD CHELSEA

KENNETH COLE COGNAC FUTUREPOD CHELSEA

Price: ฿7,490

Shop Now

รองเท้าบูทคุณภาพจาก KENNETH COLE ที่มีเทคโนโลยี Impace Pod ที่ช่วยรับแรงกดทัก กระจายน้ำหนัก อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถสวมใส่เดินได้ทั้งวันโดยที่ไม่เจ็บเท้า ทางด้านดีไซน์ก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เข้ากันได้กับทุกลุค จึงเป็นสาเหตุให้รองเท้าคู่นี้คว้าอันดับที่ 9 ไปครอง เสนอขายอยู่ที่ 7,490 บาท

  1. CALVIN KLEIN BLACK DEGRADE FLOCK HWK PANT J317679 BEH

CALVIN KLEIN BLACK DEGRADE FLOCK HWK PANT J317679 BEH

Price: ฿5,900

Shop Now

กางเกงขายาวจากแบรนด์คุณภาพ Calvin-Klein หรือ CK มาพร้อมเนื้อผ้าพรีเมี่ยมอีกเช่นเคย ทำให้มีความยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อึดอัด เป็นการผสานแนวสปอร์ตและแนวสตรีทไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาส ในสัปดาห์นี้จึงคว้าที่ 8 ไปได้อย่างไม่ยากเย็น เสนอราคาอยู่ที่ 5,900 บาทเท่านั้น!!

  1. MLB CAP NEW YORK YANKEES 32CP57941 50Q Black

Price: ฿1,990

Shop Now

หมวกสุดเท่จาก MLB ตรงกลางหมวกประดับด้วยตัวอักษร NY สุดเท่ และมีโลโก้ MLB เล็กๆ ที่ด้านข้างของหมวก ทำให้ภาพลักษณ์ของหมวกดู luxury มากๆ นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ผลิตหมวกยังทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน แต่กลับให้ความนุ่มสบายอย่างเหลือเชื่อ สมกับเป็นอันดับ 7 ในสัปดาห์นี้ เสนอขายอยู่ที่ 1,990 บาท

  1. DANIEL WELLINGTON Classic Sheffield Black 40mm Rose gold Watch

DANIEL WELLINGTON Classic Sheffield Black 40mm Rose gold Watch

Price: ฿7,450

Shop Now

หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตานาฬิกาจากแบรนด์ Daniel Wellington โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสายสีดำที่ทำจากหนังอิตาลีแท้และหน้าปัดที่ทำจากสแตนเลสแท้ไซส์ 40 มม. ที่ใหญ่กำลังพอดี ไม่เทอะทะ เป็นเหตุให้นาฬิการุ่นนี้ดูหรูหราเป็นอย่างมาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณผู้ชายหลายคนจะให้ความสนใจนาฬิกาเรือนนี้และได้เป็นอันดับ 6 ในสัปดาห์นี้ เสนอขายอยู๋ที่่ 7,450 บาทถ้วน

  1. TOMMY HILFIGER BIG GRAPHIC SWEATER MW0MW17366 YBI IVORY

TOMMY HILFIGER BIG GRAPHIC SWEATER MW0MW17366 YBI IVORY

Price: ฿6,831

Shop Now

แม้ว่าจะเป็นหน้าร้อนแต่สเวตเตอร์แขนยาว TOMMY HILFIGER รุ่นนี้ยังมาแรงไม่มีหยุด ด้วยดีไซน์ที่ชูโลโก้ของทางแบรนด์ให้โดดเด่น เหมาะสำหรับใส่ในหลายๆ โอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่อยู่ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น เช่น ในออฟฟิศ จึงทำให้สเวตเตอร์แขนยาวตัวนี้คว้าอันดับ 5 ไปอย่างไม่ยากเย็น เสนอขายอยู่ที่ 6,831 บาทเท่านั้น

  1. ADIDAS Watches AD-Z163273-00 Archive R2 White

ADIDAS Watches AD-Z163273-00 Archive R2 White

Price: ฿2,995

Shop Now

นาฬิกาดิจิตอลจาก Adidas ที่มาพร้อมสีขาวทั้งตัวเรือนและสาย เป็นดีไซน์ที่สะท้อนความเรียบหรูได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทางด้านตัวเรือนเป็นสแตนเลสแท้ แข็งแรง ทนทานเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านสายจะเป็นซิลิโคนที่ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มไม่หนักข้อมือ ด้วยความลงตัวทั้งดีไซน์และวัสดุทำให้นาฬิการุ่นนี้ติดอันดับ 4 ในสัปดาห์นี้อย่างไม่ต้องสงสัย เสนอราคาอยู่ที่ 2,995 บาทเท่านั้น

  1. Adidas Watches AD-Z21502-00 Archive MR2 Stainless Steel Gold

Adidas Watches AD-Z21502-00 Archive MR2 Stainless Steel Gold

Price: ฿9,590

Shop Now

อันดับต่อมายังคงเป็นาฬิกาดิจิตอลของ Adidas อีกเช่นเคย แต่ในรุ่นนี้จะใช้สายและตัวเรือนเป็นสแตนเลสทั้งหมดเพื่อให้มีความแข็งแรงทนทานอย่างสมบูรณ์แบบ ทางด้านดีไซน์รุ่นนี้จะใช้สีทองเคลือบมาทั้งหมดเพื่อทำให้นาฬิกาดูหรูหรา เหมาะสำหรับใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์หรือในวันที่ต้องการเป็นจุดเด่น รับประกันว่าสะดุดตาคนรอบข้างแน่นอน ด้วยเหตุดังกล่าวจึงทำให้สัปดาห์นี้นาฬิการุ่นนี้จึงติดอันดับ 3 ไปอย่างง่ายดาย เสนอราคาอยู่ที่ 9,590 บาท

  1. EMPORIO ARMANI Aviator Watch AR11105 Blue Color

EMPORIO ARMANI Aviator Watch AR11105 Blue Color

Price: ฿12,900

Shop Now

นาฬิาสุดหรูจาก EMPORIO ARMANI แบรนด์นี้การันตีได้เลยว่านาฬิกาทุกรุ่นได้รับการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุต่างๆ มาเป็นอย่างดี!! โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำเงินที่ทำจากแสตนเลสและสายสีดำที่ทำจากหนังสุดพรีเมี่ยม ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวตามที่กล่าวมานี้ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน เมื่ออยู่บนข้อมือแล้วเท่สุดๆ อีกทั้งยังเป็นระบบควอทซ์ที่ให้ความเที่ยงตรงสูงมากๆ อีกด้วย ด้วยเหตุผลที่กล่าวทาทั้งหมดนาฬิการุ่นนี้จึงคว้าอันดับ 2 ไปครองในที่สุด

  1. DANIEL WELLINGTON Classic Bristol Black/Rose Gold 40mm watch

DANIEL WELLINGTON Classic Bristol Black-Rose Gold 40mm watch

Price: ฿7,450

Shop Now

และแล้วก็มาถึงอันดับที่ 1 นั่นก็คือนาฬืกาข้อมือจาก DANIEL WELLINGTON นั่นเอง โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดที่ทำจากสแตนเลสที่พรีเมี่ยมมากๆ และตัวสายเป็นหนังแท้คุณภาพดีสีน้ำตาล ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ให้คาแรคเตอร์แบบเรียบหรู ไม่สะดุดตาจนเกินไป ทำให้เข้าได้กับทุกการแต่งตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะคว้าอันดับนี้ไปครอบครอง และทาง Central Inspirer เชื่อว่านาฬิการุ่นนี้จะมาติดอันดับให้คุณเห็นบ่อยๆ อย่างแน่นอน โดยเสนอราคาอยู่ที่ 7,450 บาท!!

และนี่ก็เป็นทั้งหมดสำหรับสัปดาห์นี้ อย่าลืมติดดาวเว็บ Central Inspirer เอาไว้ จะได้ไม่พลาดสาระและความบันเทิงมากมายที่มีอัพเดตตลอดทุกสัปดาห์ และสำหรับใครที่อยากไปช้อปออนไลน์ต่อ สามารถไปที่ Central Online กันได้เลย เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ซึ่งมีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย