10 น้ำหอมผู้หญิง

10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้ หอมหวาน หอมหรูหรา หอมราคาแพง

ถ้าเอ่ยผู้หญิงคงต้องนึกถึงเครื่องสำอางและเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ น้ำหอม หรือ น้ำหอมผู้หญิง เพราะการที่มีรูปร่างและใบหน้าที่สวยงามแล้ว ผู้หญิงอย่างเราก็ยังต้องหาสิ่งมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง ซึ่งนั้นก็คงหนีไม่พ้นน้ำหอม เราจึงนำ 10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้ มาแนะนำให้สาวๆ ทั้งหลายได้มาพิสูจน์กัน

MONT BLANC Lady Emblem Eau de Toilette

น้ำหอมผู้หญิง Mont Blanc ที่มาในแบบฉบับของอย่างเต็มตัว กลิ่นออกแนวหวาน ที่รับรองว่าสาวๆ จะต้องหลงรัก เพราะด้วยกลิ่นของกุหลาบชมพู พีท มัสค์ และราสพ์เบอรี่ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่ลงตัวสุดๆ

mont-blanc-lady-emblem-eau-de-toilette

ราคาพิเศษ 3,051.- ปกติ 3,390.-

Shop Now Button (Black)

RALPH LAUREN Midnight Romance

หากใครถามหาถึงเสน่ห์แล้วละก็คงต้องยกให้กับ น้ำหอมผู้หญิง ราล์ฟ ลอเรน ขวดนี้  เพราะเป็นน้ำหอมที่เย้ายวนชวนให้ใครก็ตามที่เดินผ่านคุณนั้น ตองหันมาหาคุณอย่างแน่นอน ซึ่งน้ำหอมขวดนี้มีส่วนผสมของดอกโบตั๋นสีชมพู, แบล็ก วนิลา เมื่อรวมตัวกันแล้วจึงเป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์และน่าค้นหา

ralph-lauren-midnight-romance

ราคาพิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

GIORGIO ARMANI Acqua di Gioia For Women EDP

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ขวดนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความหอมสดชื่น ดึงดูดใจ กลิ่นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมชื่นใจของใบมิ้นท์และกลิ่นหอมจี๊ดจ๊าดของมะนาวอิตาเลี่ยน เป็นการผสมผสานที่ลงตัวทำให้เกิดเป็นน้ำหอมที่น่าสนใจ

giorgio-armani-acqua-di-gioia-for-women-edp

ราคาพิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

PRADA Candy Leau EDT

เป็นน้ำหอมผู้หญิง Prada ที่สามารถบ่งบอกถึงความสดใส มอบกลิ่นที่มีชีวิตชีวา ช่วยให้คุณสดชื่นพร้อมสำหรับการทำงาน นอกจากจะช่วยให้สดชื่นแล้วยังแสดงถึงความสง่างามแต่ก็ลึกลับน่าค้นหา น้ำหอมผู้หญิงขวดนี้จึงช่วยให้สาวๆ เผยเสน่ห์ในตัวด้วยกลิ่นออกแนวหวานๆ อบอุ่น เหมาะกับหญิงสาวที่เป็น เวิคกิ้ง วูแมน เป็นอย่างยิ่ง

prada-candy-leau-edt

ราคาพิเศษ 4,320.- ปกติ 4,800.-

Shop Now Button (Black)

ESTĒE LAUDER น้ำหอม Modern Muse Chic Eau de Parfum Spray

น้ำหอมจาก เอสเต้ เลอเดอร์ ที่พัฒนาหรือได้แรงบันดาลใจจาก Modern Muse มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ในเรื่องของกลิ่นนั้นคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะมาจากดอกไม้และผลไม้ผสมผสานกับกลิ่นชองเปลือกไม้ ที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความมั่นใจและความทันสมัยได้อย่างลงตัว

estee-lauder-%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1-modern-muse-chic-eau-de-parfum-spray

ราคาพิเศษ 3,240.- ปกติ 3,600.-

Shop Now Button (Black)

LANCÔME Miracle Blossom Eau De Parfum

น้ำหอมในตำนานที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็รู้จักอย่างแน่นอน เพราะกลิ่นของแอปเปิ้ลที่รวมตัวกับส้มแมนดารินและลิ้นจี่ ทำให้ได้กลิ่นที่สดชื่นไม่ซ้ำใคร นอกจากผลไม่แล้วส่วนผสมผสานหลักนั้นก็คือ ดอกกุหลาบและดอกมะลิ ที่ทำให้กลิ่นของน้ำหอมผู้หญิงขวดนี้มีกลิ่นที่โดดเด่น จนต้องยกให้เป็นน้ำหอมในตำนานเลยก็ว่าได้

lancome-miracle-blossom-eau-de-parfum

ราคาพิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

NARCISO RODRIGUEZ EDP Natural Spray

น้ำหอมจาก นาร์ซิโซ โรดริเกวซ หรือน้ำหอมผู้หญิงที่มาในแนวกลิ่นหอมของมักส์ชวนให้คนรอบข้างของสาวๆ หลงใหลอย่างแน่นอน เหมาะกับผู้หญิงที่ทันสมัย เมื่อฉีดน้ำหอมขวดนี้แล้วจะทำให้คุณน่าค้นหาและดึงดูดใจ

narciso-rodriguez-edp-natural-spray

ราคาพิเศษ 3,510.- ปกติ 3,900.-

Shop Now Button (Black)

ISSEY MIYAKE L’eau D’Issey Pure EDT

น้ำหอมผู้หญิง อิซเซ มิยาเกะ ที่ออกแนวหอมบริสุทธิ์ รวบรวมกลิ่นของดอกไม้ที่หลากหลายนานาชนิด เช่น ดอกฟรีเซีย ดอกบัว กุหลาบสีชมพู ลิลลี่ ดอกโบตั๋น ซึ่งเมื่อดอกไม้เหล่านี้รวมตัวกันแล้ว กลิ่นที่ได้ออกมานั้นจะทำให้คุณหลงใหลไปกับความหอมจนทำให้ต้องซื้อซ้ำเลยก็ว่าได้

issey-miyake-leau-dissey-edp-natural-spray

ราคาพิเศษ 3,060.- ปกติ 3,400.-

Shop Now Button (Black)

ELIE SAAB Le Parfum – RESORT COLLECTION Limited

น้ำหอมผู้หญิง รุ่น Limited Edition กลิ่นออกแนวฟอลรัล ฟรุ๊ตตี้ จะให้ความหอมแบบสดชื่น เป็นน้ำหอมที่มีแรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จึงรวบรวมความหอมจากดอกส้ม ดอกมะลิ ผลมะเดื่อ และไม้หอมนานาพันธุ์ มาพร้อมขวดที่ดีไซน์ให้เสมือนคริสตัล ชวดสีฟ้า โดดเด่น หรูหราสมกับเป็นน้ำหอมผู้หญิงจริงๆ

elie-saab-le-parfum-resort-collection-limited

ราคาพิเศษ 2,700.- ปกติ 3,000.-

Shop Now Button (Black)

GUERLAIN Mon Guerlain G17 Eau De Parfum

สุดท้ายแล้วเราขอแนะนำน้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก GUERLAIN ซึ่งเป็นน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นวนิลา กลิ่นจะออกแนวอ่อนหวาน อ่อนโยน แสดงถึงความเรียบง่าย สามารถฉีดได้ทุกโอกาส ซึ่งเหมาะกับการเป็นน้ำหอมผู้หญิงเสียจริงๆ  ที่สำคัญยังเป็น EDP สาวๆ จึงหมดกังวลได้เลยว่ากลิ่นจะไม่ติดทน เพราะน้ำหอมขวดนี้กลิ่นทนนานอย่างแน่นอน ต้องยอมรับว่าเป็นของใหม่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

guerlain-mon-guerlain-g17-eau-de-parfum

ราคาพิเศษ 4,050.- ปกติ 4,500.-

Shop Now Button (Black)

เรียบร้อยไปกันแล้วค่ะกับ 10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้ ที่แสดงถึงหอมหวาน หอมหรูหรา หอมราคาแพง ที่เหมาะสมกับผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมผู้หญิง Prada น้ำหอมผู้หญิง Mont Blanc แต่นอกจากที่เราแนะนำไปแล้ว ยังมีน้ำหอมผู้หญิง DKNY ที่เป็นน้ำหอมในตำนานเช่นกัน ด้วยกลิ่นที่ออกแนวสดชื่นเหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมยังกลิ่นติดทนนาน มีเอกลักษณ์จนใครก็จำได้ ที่สำคัญดีไซน์รูปทรงของขวดยังน่าสนใจอีกด้วย หากใครกำลังมองหาของขวัญหรือมองหาน้ำหอมเพื่อซื้อให้กับตัวเอง ลองคลิกเข้าไปดู Central Online รับรองว่าคุณจะเจอโลกของน้ำหอม แน่นอนว่ามี 10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้ ที่เราแนะนำอย่างแน่นอน

CR: fragrantica.com / pinterest.com