รองเท้าแตะ เป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องมีเป็นของตัวเองอย่างน้อยคนละ 1 คู่ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆแล้วนั้น การสวมรองเท้าแตะไม่ใช่เป็นแค่เพียงการสวมรองเท้าธรรมดาๆ แต่ยังเป็นการบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของผู้ที่สวมได้เป็นอย่างดีอีกด้วยว่าเป็นเช่นไร อีกทั้งรองเท้าแตะยังเป็นไอเท็มที่สวมใส่ง่าย สบายเท้า และมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ เช่นเดียวกันกับ รองเท้าแตะ Adidas ที่สามารถตอบโจทย์สาวๆที่รักการสวมรองเท้าแตะได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมีจุดเด่นตรงที่สวมใส่ง่าย นุ่มสบายเท้า จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รองเท้าแตะ Adidas Duramo Slide รุ่นนี้ถือว่าใครๆก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ และยังมี รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นอื่นๆซึ่งก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรองเท้าแตะรุ่นสุดฮิตต่างๆจากแบรนด์ Adidas มาแชร์เป็นข้อมูลให้สาวๆเอาไว้ตัดสินใจก่อนที่จะได้ไปซื้อมาใส่กันอย่างฟินๆ

รองเท้าแตะ Adidas

5 รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิงสุดชิครุ่นต่างๆ ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว

รองเท้าแตะ Adidas แค่เพียงชื่อแบรนด์ก็รู้ว่ามีคุณภาพคุ้มราคาอย่างแน่นอน เพราะเขาใส่ใจในเรื่องของการเพิ่มความสบายให้กับเท้า เพื่อให้การเดินทั้งวันของคุณเต็มไปด้วยความบันเทิงอารมณ์ และยังให้ทุกวินาทีในการพักผ่อนมีความหมายมากยิ่งขึ้น อย่างนี้แล้วสาวๆจะพลาด รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง ทั้ง 5 รุ่นสุดฮิตเหล่านี้กันได้อย่างไรล่ะ

รองเท้าแตะ Adidas Duramo Slide

1. รองเท้าแตะ Adidas Duramo Slide ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ฮิตติดลมบนมากจริงๆ เรียกได้ว่าใครๆก็ต้องเคยเห็นและรู้จักในสไตล์ที่มีความเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีความเรียบแต่ดูคลาสสิก และมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆกับแถบคาดสลับสีบนรองเท้าแตะ อีกทั้งยังสวมใส่ง่าย เบาสบาย ใส่อยู่บ้านก็ได้ ใส่ออกข้างนอกก็ดูดีแบบเท่ห์ๆ รองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้มีให้เลือกหลากหลายสี เช่น 2 โทนสีแนะนำ ได้แก่ รองเท้าแตะสีดำคาดแถบสีขาว หรือรองเท้าแตะสีขาวคาดแถบสีดำ เป็นต้น ที่สามารถแมตช์กับชุดสวยๆของสาวๆได้อย่างสบาย

duramo-sleek

2. รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่น duramo sleek เป็นรุ่นที่เหมาะมากสำหรับสาวๆ เพราะเป็นรองเท้าที่มีรูปทรงเพรียวมน ขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ใส่สบาย เพราะผลิตจากวัสดุ EVA สามารถใส่ไปเดินเล่นชิลล์ๆริมสระว่ายน้ำได้แบบสวยๆ และสีสุดชิคที่แนะนำให้สาวๆควรมี รองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้ไว้ในครอบครองก็คือ สีชมพูสุดหวานคาดด้วยแถบขาว ได้ลุคที่น่ารักสุดๆ จึงได้รับความนิยมจากสาวๆไปอย่างไม่ต้องสงสัย

adidas-eezay-marbled

3. รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่น Eezay Marbled รองเท้าแตะลวดลายสุดโดดเด่นรุ่นนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ลวดลายกราฟฟิกหินอ่อนที่ถูกสกรีนลงบนพื้นรองเท้า ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆสไตล์ริมชายหาด สาวๆสามารถสวมใส่ รองเท้าแตะ Adidas ในการเดินรับลมริมทะเลได้อย่างชิลล์ๆ อีกทั้งพื้นรองเท้ายังคงคอนเซป น้ำหนักเบาใส่แล้วนุ่ม พร้อมสีที่ให้สาวๆเลือกถึง 2 สีตามใจชอบ ได้แก่ สีชมพู-น้ำเงิน-ขาว และ สีน้ำเงิน-ขาว

beach-marble

4. รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่น Beach Marble รองเท้าแตะรุ่นนี้มีความคล้ายกับรุ่น Eezay Marbled เพราะมีการพิมพ์ลายกราฟฟิกหินอ่อนลงบนพื้นรองเท้าเช่นกัน แต่ก็มีสไตล์และสีที่แตกต่างกัน โดย รองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้จะเน้นดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย สวมใส่แล้วสวยเท่ห์ สบายเท้า สีที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยก็คือ สีฟ้า-ขาว

cloudfoam-ultra-rhinestone

5. รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่น Cloudfoam Ultra Rhinestone สีดำ-เงินเมทัลลิค นอกจากดีไซน์ที่เรียบง่ายแล้ว รองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้ยังมีความพิเศษมากมาย ทั้งการตกแต่งสายคาดด้านหน้าด้วยเม็ดพลอยสีเงินที่ทำให้ดูโดดเด่นสวยงาม อีกทั้งยังพิเศษในเรื่องของวัสดุการผลิตพื้นรองเท้า ซึ่งเลือกใช้เป็น Cloudfoam ที่สามารถช่วยรองรับการกระแทกจากการเคลื่อนไหวของเท้าได้เป็นอย่างดี และทำให้เท้าของสาวๆนั้นได้รับสัมผัสที่นุ่มสบาย ใส่ไปไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องจะเมื่อยเท้าเลย

adidas

เราทุกคนควรจะให้ความสำคัญกับรองเท้าทุกๆคู่ที่นำมาสวมใส่ เพราะไม่ว่าจะเป็นรองเท้าประเภทใดมันก็คือสิ่งที่อยู่คู่กับเท้าของเราในทุกๆวัน และรองเท้าแตะนั้นไม่ใช่เป็นเพียงไอเท็มที่ใส่อยู่บ้านได้อย่างเดียว เพราะหากสาวๆเลือกรองเท้าแตะที่มีดีไซน์สวยๆ อย่าง รองเท้าแตะ Adidas ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมาสวมใส่ ก็จะทำให้คุณนั้นสามารถเดินได้อย่างสบายเท้า หรือใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้น อีกทั้งได้ลุคที่ดูดีมีสไตล์ เช่น รองเท้าแตะ Adidas Duramo Slide ที่ดีไซน์มีความเรียบง่ายแต่ใส่แล้วดูชิคสุดๆ อีกทั้งยังนุ่มสบายเท้า จึงไม่แปลกที่สาวๆทั้งหลายจะต้องมีไว้ในครอบครอง ฉะนั้นแล้วหากสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา รองเท้าแตะ Adidas ราคาเหมาะสมคู่ใจสักคู่หนึ่ง ก็ลองไปเลือกจากทั้ง 5 แบบดูกันว่าจะโดนใจคู่ไหนบ้าง หากตัดสินใจได้แล้วอย่ารอช้ารีบไปซื้อมาใส่ให้ชิคๆกันเลยดีกว่า