เสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง

Top 5 แบรนด์เสื้อผ้าเด็กยอดนิยมเนื้อผ้าคุณภาพไม่ระคายผิว

เสื้อผ้าเด็กที่ดีและเหมาะสมสำหรับสวมใส่ให้กับลูกน้อย คุณสมบัติสำคัญที่ควรมีคือเนื้อผ้าที่ดีมีคุณภาพ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ทำให้คุณแม่ต้องคัดสรรเสื้อผ้าให้กับลูกน้อยเป็นพิเศษ วันนี้ก็มีแบรนด์แนะนำมาฝาก เกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อน โดยเฉพาะชุดนอนเด็กให้ลูกน้อยใส่สบายไม่อึดอัด จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันเลย

รวม 5 แบรนด์ยอดนิยมของชุดนอนเด็ก

สำหรับชุดนอนเด็กที่เหมาะสมที่สุด มองข้ามไม่ได้เลยก็คือเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ช่วยส่งเสริมการนอนหลับที่สบาย สู่การพักผ่อนที่เพียงพอของเด็กๆ ส่วนมากคุณสมบัติดังกล่าวมักมีในเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ผลิตอย่างมีมาตรฐาน วันนี้เราก็ขนมาให้แล้วกับ 5 แบรนด์ยอดนิยมสำหรับชุดนอนเด็กอ่อนที่เหมาะสมกับเด็กๆ ทั้งหลาย

Angel Baby

แบรนด์แรกขอแนะนำสำหรับคุณแม่ทั้งหลายที่กำลังอยากได้ชุดนอนเด็ก คือแบรนด์ Angel Baby ที่มาพร้อมเนื้อผ้าคุณภาพดีไม่ระคายเคืองผิวด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน มาพร้อมดีไซน์หลากหลาย ไม่ว่าจะแบบผ่าหน้าหรือแบบป้ายหน้า ที่เอื้ออำนวยต่อการสวมใส่ รับรองได้เลยว่าคุณแม่คนไหนๆ ก็ชื่นชอบอย่างแน่นอน จุดเด่นของแบรนด์นอกจากเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ในด้านของดีไซน์ยังเน้นความน่ารักด้วยผ้าพิมพ์ลาย สีสันอ่อนหวานเหมาะกับเด็กน้อยอีกด้วย

Absorba

เอาใจคุณแม่กันอีกหนึ่งแบรนด์กับ Absorba ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน 100% แสดงออกถึงคุณภาพของเนื้อผ้าที่โดดเด่น เน้นความนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิวเช่นกัน สำหรับแบรนด์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในลำดับต้นๆ ดีไซน์น่ารักสดใสด้วยความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดหมีมีฮูดพร้อมหูหมีให้เด็กๆ แปลงร่างเป็นหมีน้อย หรือเสื้อพิมพ์ลายหัวใจสีชมพูอ่อนสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่แสนจะบอบบาง

Little Wacoal

ชุดนอนเด็กเนื้อผ้าคุณภาพอีกหนึ่งแบรนด์ก็คือ Little Wacoal ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเหมือนกัน แบรนด์นี้ผลิตจากผ้าคอตตอนที่สวมใส่สบายไม่ระคายเคืองผิวเด็กอ่อน มาพร้อมการระบายอากาศที่ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ มีแบบชุดหมีให้เลือกหลากลายทั้งแขนสั้นแขนยาว เหมาะกับเด็กอ่อนสำหรับใส่นอนที่ช่วยให้หลับสบาย

Minimixs

แบรนด์ Minimixs เป็นอีกหนึ่งความนิยมของคุณแม่ที่ไว้วางใจให้ลูกน้อยสวมใส่เช่นกัน มาพร้อมกับการรังสรรค์เสื้อผ้าด้วยผ้าคอตตอน 100% ทำให้เด็กๆ รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ที่สำคัญเนื้อผ้าที่มีคุณภาพยังช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แบรนด์ Minimixs นั้นมีดีไซน์หลากหลายทั้งชุดลำลองและชุดนอนเด็ก อย่างรูปแบบยอดนิยมชุดหมีผ้าพิมพ์ลายแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกเช่นกัน

Born Care

ปิดท้ายชุดนอนเด็กอ่อนยอดนิยมติด Top5 ด้วย Born Care เสื้อผ้าคอตตอน 100% รองรับการสวมใส่ที่แสนสบาย สัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่คุณแม่ทั้งหลายต่างเทใจให้ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาชุดนอนให้กับเด็กๆ อยู่ตอนนี้

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อน

ในการเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนเด็กหรือชุดลำลอง เสื้อยืดเด็ก เสื้อเชิ้ตเด็ก ฯลฯ ยังจำเป็นต้องอาศัยหลักการสำคัญ เพื่อรองรับการใช้งานที่ตอบโจทย์ ประกอบไปด้วย

เนื้อผ้าคุณภาพ

เนื้อผ้าคุณภาพเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในอันต้นๆ สำหรับการเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อน เพราะเนื้อผ้าที่ดีจะช่วยให้เด็กๆ รู้สึกสบายในขณะสวมใส่ ให้ความรู้สึกนุ่มไม่ระคายเคืองผิวหนัง โดยเนื้อผ้าที่ดีควรเป็นผ้าคอตตอน 100%

การระบายอากาศที่ดีและเหมาะสม

นอกจากเนื้อผ้าที่ดีแล้วการระบายอากาศก็เป็นส่วนสำคัญในการพิจารณา แต่ส่วนมากเนื้อผ้าที่ดีจะช่วยเรื่องนี้ด้วย จะมีบางกรณีที่อาจต้องพิจารณาเพิ่มเติม เช่น รูปแบบของเสื้อ ที่ไม่ควรเป็นรูปแบบที่รัดกุมหรือแน่นหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้เด็กๆ รู้สึกอึกอัดขณะสวมใส่ หากเสื้อผ้าระบายอากาศได้ไม่ดีพอ

สวมใส่ง่าย

ยังมีบางกรณีที่คุณแม่ต้องคำนึงถึงการสวมใส่ด้วยเช่นกัน เช่นในเด็กอ่อนที่กระดูกคอยังไม่แข็งแรงไม่ควรเลือกเสื้อแบบสวมหัวให้ใส่ เพราะจะสวมใส่ได้ยาก และเสื้อป้ายหน้าหรือแบบผูกผ้าจะสวมใส่ยากกว่าแบบกระดุม แนะนำให้ใช้กับเด็กที่ยังเคลื่อนที่ไม่ได้ เพราะถ้าหากเด็กเคลื่อนที่ได้แล้วจะสวมใส่ยากมาก 

ผ่านไปแล้วกับ เสื้อผ้าเด็ก 5 แบรนด์ยอดนิยมในหมวดของชุดนอนเด็กๆ ที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าคุณภาพ เหมาะกับการสวมใส่ที่ไม่ระคายเคืองผิว แถมด้วยข้อแนะนำสำหรับการเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อนให้เหมาะสมต่อการใช้งาน ด้วยทริคง่ายๆ เพียง 3 ข้อเท่านั้น