bose-sie2i-sport

5 แบรนด์หูฟังออกกำลังกาย ชวนสัมผัสประจำปี 2565

สำหรับคนรักการออกกำลังกาย การฟังเพลงไปด้วยช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ และอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณได้มากขึ้น ในปี 2022 นี้ แบรนด์หูฟังชั้นนำระดับโลกได้ออกหูฟังคุณภาพสูงมาล่อตาล่อใจคนรักการออกกำลังกายมากมาย หากคุณกำลังมองหาหูฟังเพื่อการออกกำลังกาย หรือการทำกิจกรรมใดๆ ของคุณ ปัจจัยในการเลือกซื้อหลักๆ นอกจากจะต้องเป็นหูฟังที่กันน้ำ กันเหงื่อ หรือเป็นหูฟังฤไร้สายแล้ว ยังต้องประกอบด้วยรูปลักษณ์ ดีไซน์ รวมถึงการขับเสียงที่ดีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และรสนิยมในการฟังเพลงของทุกคนได้ ในปัจจุบันนี้ มีแบรนด์ที่ผลิตหูฟังเพื่อการออกกำลังกายออกมาให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งเน้นทั้งดีไซน์และการขับเสียงออกมาให้ได้ตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้กันโดยเฉพาะอีกด้วย ในปี 2022 นี้มี 5 แบรนด์หูฟังชั้นนำที่อยากมาแนะนำให้เหล่าคนรักการออกกำลังกายได้รู้จัก 

5 แบรนด์หูฟังชื่อดังสำหรับการออกกำลังกายประจำปี 2565

1. SONY

คาแรคเตอร์เสียงกับแนวเพลง: สำหรับหูฟังของ SONY ช่วยเพิ่มความแน่นในการฟังเพลงด้วย EXTRA BASS™ สุดยอดเสียงเบส ก็ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายไปกับเพลงร็อค พลงแจ๊ส หรือเพลงคลาสสิคด้วยระบบตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัล ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับจังหวะดนตรีในขณะออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ 

ถ้าจะแนะนำหูฟังสำหรับใช้ออกกำลังกายสักตัว หูฟัง Sony ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีหูฟังในซีรีส์สปอร์ต ให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบ In-Ear หูฟังแบบครอบหู หูฟังแบบ Earbuds ซึ่งจะแยกออกเป็นหูฟังแบบมีสาย และหูฟังบลูทูธไร้สาย ที่ล้วนแล้วเป็นหูฟังที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม พร้อมมีความสามารถในการกันน้ำสูง ช่วยซัพพอร์ตช่องหู อีกทั้งสามารถขับเสียงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นสำหนับคนที่รักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบอินดอร์ ในยิม หรืออกไปวิ่งแบบเอ้าท์ดอร์ SONY มีหูฟังให้เลือกอย่างหลากหลายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ 

หูฟัง SONY คุณภาพที่อยากแนะนำ

SONY 1SONY หูฟังไร้สายอย่างแท้จริง WF-XB700 มาพร้อมกับ EXTRA BASS™

ราคา 3,690 บาท 

SONY2SONY หูฟังไร้สาย (สี Blue) รุ่น MDR-XB50BSBZE

ราคา 2,990 บาท พิเศษ 2,544 บาท (SAVE 15%)

2. SENNHEISER

คาแรคเตอร์เสียงกับแนวเพลง: หูฟังจาก SENNHEISER เป็นหูฟังที่ให้ความกระจ่างในการฟังเพลง ให้เสียงคมชัดในทุกมิติของดนตรีไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงเครื่องดนตรีที่ก้องกังวานในแบบที่เ็นธรรมชาติที่สุด ดังนั้นหูฟังจาก SENNHEISER จึงเหมาะกับคนที่รักดนตรีแบบคลาสสิค แจ๊ส อคูสติค และเพลงที่เน้นเสียง

แน่นอนว่า หูฟัง Sennheiser เป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกจากเยอรมนีที่ผลิตสินค้าที่ออกมาครอบคลุมผู้ใช้ทุกประเภท หนึ่งในนั้นคือ สปอร์ต เฮดโฟน หรือหูฟังเพื่อการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยจุดเด่นคือ การกันเหงื่อและน้ำกระเด็นใส่ รวมไปถึงมีน้ำหนักเบา โดยเฉพาะรุ่น MX 686 SPORTS และ PMX 686 SPORTS ที่เน้นระบบเสียงแบบเปิด ช่วยให้ผู้ใช้รับรู้ถึงเสียงภายนอกได้ดี เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง

หูฟัง SENNHEISER คุณภาพสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

SENNHEISER1SENNHEISER หูฟัง รุ่น MX 686G SPORT

ราคา 2,790 บาท พิเศษ 2,511 บาท (SAVE 10%)

SENNHEISER2SENNHEISER หูฟัง รุ่น PMX 686I SPORT

ราคา 4,390 บาท พิเศษ 3,240 บาท (SAVE 26%)

3. BOSE

คาแรคเตอร์เสียงกับแนวเพลง: เพราะถือเป็นหนึ่งในเครื่องเสียงที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดในการเลือกซื้อ หูฟังจาก BOSE จึงเหมาะกับคนรัก และมีสุนทรีย์ในการฟังเพลงทุกรูปแบบทั้งเพลงบรรเลง เพลงร็อคที่มีความหนักของเครื่องดนตรี ไปจนเพลงแจ๊สที่ทุกคนโปรดปราน ให้เสียงที่คมชัด ก้องกังวาล ตัดเสียงรบกวนภายนอกให้คุณสนุกอย่างสุดๆ กับการฟังเพลงของคุณ

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงที่ผลิตหูฟังเสียงดีออกมาสู่ตลาดที่สามารถการันตีได้จากคุณภาพและดีไซน์ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือการดูหนังฟังเพลง เพราะมีน้ำหนักเบา กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ก่อความรำคาญในขณะที่คุณออกกำลังกายทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ หูฟัง BOSE รุ่น SoundSport Wireless ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ โดยมีฟังก์ชั่นการเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมสามารถทำงานร่วมกับ Bose Connect และแอปอื่นๆ ได้อีกด้วย  

หูฟัง BOSE ที่เหมาะกับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

BOSE1BOSE หูฟังไร้สาย รุ่น SoundSport wireless

ราคา 6,500 บาท

BOSE2BOSE หูฟังไร้สายโบสสปอร์ต รุ่น 8057460030

ราคา 8,900 บาท 

4. JBL

คาแรคเตอร์เสียงกับแนวเพลง: หูฟัง JBL นั้นสุดล้ำสำหรับคนรักเพลงป๊อป เพลงร๊อค หรือเพลงแจ๊สเพลงที่ใช้เครื่องดนตรีหนักๆ เพราะลำโพงจาก JBL ให้เสียงทีคมชัด ตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ให้เสียงที่ก้องกังวล ประหนึ่งมีนักร้องนักดนตรีมาบรรเลงอยู่ข้างตัวคุณ

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ที่หันมาหมุนตามกระแสการรักสุขภาพของคนรักการออกกำลังทั่วโลก นั้นคือ JBL ที่ออกแบบหูฟังดีมีดีไซน์ล้ำ มีน้ำหนักเบา กับฟังก์ชั่นที่หลากหลายให้คนที่รักการออกกำลังกาย คนมีโลกส่วนตัวสูง และคนที่มีสุนทรีย์ในการฟังเพลงมีความสุขไปพร้อมๆ กันเมื่อเลือกใช้หูฟังคุณภาพเหนือระดับจาก JBL โดยเฉพาะรุ่น Under Armour Sport Wireless Heart Rate ออกแบบมาเพื่อคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้, Touch Sensor ที่ช่วยให้ทราบอัตราการเต้นของหัวใจในขณะออกกำลังได้ด้วยกดปุ่มที่อยู่ด้านข้างหูฟัง และ Custom Coaching ซึ่งคุณสามารถดูผลการออกกำลังของตัวเองได้ด้วยแอพพลิเคชั่น UA Record เพื่อพัฒนาศักยภาพในการออกกำลังกายของคุณ

หูฟัง JBL ที่คุณต้องมีไว้!

JBL1JBl หูฟังไร้สาย รุ่น Under Armour Sport Wireless Heart Rate

ราคา 7,990 บาท 

JBL2JBL หูฟังไร้สาย รุ่น Under Armour Sport Wireless

ราคา 4,990 บาท 

5. BEATS

คาแรคเตอร์เสียงกับแนวเพลง: หูฟังแบรนด์นี้ เหมาะกับเพลงที่เน้นจังหวะ Dance Music เพลง EDM เพลง Hip Hop แบบตื๊ด ตื๊ด ไปจนเพลงประเภท R&B ใครรักแนวเพลงประเภทนี้ หูฟังจาก BEATs น่าจะเหมาะกับคุณที่สุด

แบรนด์หูฟังคุณภาพแบรนด์สุดท้ายที่อยากแนะนำให้คนรักการออกกำลังกายได้รู้จัก คือหูฟังจากแบรนด์ BEATS แบรนด์ชั้นนำที่เป็นบริษัทลูกของ Apple Inc. จากสหรัฐอเมริกา ที่ออกแบบหูฟังคุณภาพสูงสำหรับคนรักการออกกำลังกาย และแน่นอนสำหรับคนรักการฟังเพลง โดยเฉพาะรุ่น Powerbeats3 Wireless ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณด้วย Class 1 Bluetooth® เพื่ออิสระในการออกกำลังกายแบบไร้สาย ช่วยยกระดับการออกกำลังกายของคุณให้เหนือชั้นขึ้นไปด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง เพื่อการออกกำลังกายหลากหลายประเภท

หูฟัง BEATS คุณภาพ

BEATS1BEATS หูฟังไร้สาย รุ่น Powerbeats3

ราคา 7,700 บาท 

BEATS2BEATS หูฟังไร้สายประสิทธิภาพสูง Powerbeats High

ราคา 4,900 บาท 

ครบครันกับ 5 แบรนด์หูฟังคุณภาพระดับโลกประจำปี 2022 ที่อยากให้คนรักดนตรี และรักการออกกำลังกายได้เลือกใช้ เพื่อสุทรีย์และอิสระในการออกกำลังกายที่เหนือระดับ ออกกำลังกายได้อย่างมีความสุข และมีประสิทธิภาพ เลือกใช้หูฟังดีๆ กันนะคะ