การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น

5 แบรนด์ เครื่องดูดฝุ่น นวัตกรรมสุดล้ำคู่บ้าน

หากกำลังมองหาซื้อ เครื่องดูดฝุ่น สักตัวหนึ่ง หลายคนคงจะเกิดคำถามที่ว่า “เลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี” เพราะปัจจุบันมี เครื่องดูดฝุ่น หลายแบบทั้ง เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย จนไปถึง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เราจึงขอนำเอา 5 แบรนด์ เครื่องดูดฝุ่น ดีไซน์ล้ำ นวัตกรรมเด่น นำมาใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อเจ้า อุปกรณ์ทำความสะอาด คู่บ้านตัวนี้

[yith_wc_productslider id=50309]

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX

อีเลคโทรลักซ์ (Electrolux) ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นแบรนด์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชั้นนำอย่างที่ใครหลายคนรู้จัก สำหรับ เครื่องดูดฝุ่น เองก็เช่นกัน เพราะมีเลือกใช้หลายรุ่นหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย หรือ ไร้สาย ก็มีให้เลือกสรร ตอบโจทย์บ้านได้ทุกสไตล์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และการเน้นใช้สีสัน

เครื่องดูดฝุ่น HITACHI

ฮิตาชิ (Hitachi) ถือเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของมาตรฐานการประกอบ เห็นได้ชัดจากผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายชนิด  ซึ่งทำให้คุณสามารถมั่นใจในความทนทานของ เครื่องดูดฝุ่น แบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ ให้สามารถทำงานร่วมกับเครื่องมือทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iROBOT

iRobot แบรนด์ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ชั้นนำ ที่มีเทคโนโลยีการทำความสะอาดพร้อมหัวแปรงอัจฉริยะ ช่วยให้คุณไม่ต้องหอบหิ้ว เครื่องดูดฝุ่น ไว้กับตัวตลอดเวลา สามารถสั่งการทำงานได้ภายในปุ่มเดียว ผสานหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน ที่ช่วยขจัดฝุ่นได้ทั้งบน พื้นกระเบื้อง พื้นพรม และลามิเนต อีกทั้งอะไหล่ที่สามารถจับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

เครื่องดูดฝุ่น SHIMONO

SHIMONO เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ที่สามารถสร้างพลังดูดได้เทียบเท่า เครื่องดูดฝุ่น ขนาด 1500 วัตต์ โดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ จัดเก็บได้ง่าย ใช้วัสดุไส้กรองสเตนเลส กล่องเก็บฝุ่นโพลีคาบอเนต ที่รับแรงกระแทกได้กว่า 60 กิโลกรัม มีหัวดูดให้เปลี่ยนหลากหลาย เหมาะกับทุกพื้นผิว สามารถใช้เป็นทั้ง เครื่องดูดฝุ่นในบ้าน และ เครื่องดูดฝุ่นในรถ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iGGOO

 

นอกจากจุดเด่นของ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จะเป็นการสั่งงานภายในปุ่มเดียว และสามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวแล้ว iGGOO ยังเพิ่มฟังก์ชั่นความฉลาดล้ำต่างๆ เข้าไปในอุปกรณ์ทำความสะอาดอัจฉริยะตัวจิ๋วนี้อีกมากมาย อาทิ การดูดฝุ่นและถูพื้นไปในเวลาเดียวกัน หรือจะเป็นเทคโนโลยี 3D Object ที่ช่วยหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางต่างๆ พร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง Virtual Wall ที่ช่วยควบคุมพื้นที่การทำความสะอาดได้อย่างแม่นยำ ด้วยความอัจฉริยะของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์นี้ จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่ควรจับตามอง

นอกจาก เครื่องดูดฝุ่น ทั้ง 5 แบรนด์ ที่แนะนำมา ยังมีแบรนด์อื่นๆ ที่อาจจะตอบโจทย์การทำความสะอาดของคุณได้มากกว่า ซึ่งหากกำลังมองหาตัวเลือกจากหลายๆ แบรนด์ เราแนะนำให้ลองเข้ามาที่ Central Online ซึ่งมี เครื่องมือทำความสะอาด ให้เลือกช้อปหลากแบรนด์หลายประเภท