เลือกสีเสื้อสำหรับผู้ชาย

5 สีเสื้อผู้ชายยอดฮิตตลอดกาล ไม่ตกเทรนด์สำหรับผู้ชายไทย

แฟชั่นเสื้อผู้ชายมีรูปแบบไม่เยอะเท่ากับของผู้หญิง ทำให้สีของเสื้อเป็นดีไซน์ที่สำคัญ มีอิทธิพลต่อใจในการเลือกซื้อมากที่สุด แถมสีเสื้อยังบอกถึงบุคลิกลักษณะของแต่ละคนได้อีก อย่างเสื้อผู้ชายสีขาวที่แสดงออกถึงความสะอาด มีระเบียบ ส่วนเสื้อผู้ชายสีน้ำเงิน ก็อาจแสดงออกถึงความสุขุม น่าเกรงขาม เป็นต้น อยากรู้กันไหมว่าเทรนด์ชายไทยชอบใส่เสื้อผ้าสีไหนกันบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย

เสื้อผู้ชายสีฟ้า

เสื้อผู้ชายสีฟ้าก็เป็นสีคุ้นตาเหมือนกันในแฟชั่นของคุณผู้ชายทั้งหลาย สวมใส่ในหลายโอกาส กับสีอ่อนๆ สบายตา สัญลักษณ์ของท้องฟ้า ทะเล หรือความผ่อนคลายต่างๆ จะเลือกใส่เป็นเสื้อยืดก็น่ารักใสๆ ใส่เป็นเสื้อเชิ้ตก็ดูเรียบร้อยไปอีกแบบ หรือจะใส่เป็นเสื้อไหมพรมก็ดูอบอุ่นไม่เบา เสื้อผู้ชายสีฟ้ายังบ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นชายที่ดูสบายๆ ไม่เรื่องมาก ถ้าอยากประกาศให้โลกรู้ว่าคุณเป็นคนแบบนี้ลองหยิบเสื้อสีฟ้ามาใส่สิ รับรองสื่อได้ตรงตัวเลยแหละ

เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เสื้อผู้ชายสีฟ้ากับสีผิวของหนุ่มๆ สีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างสวมใส่ได้ง่ายกับผู้ชายทุกสีผิว อย่างคนผิวคล้ำที่ค่อนข้างเลือกเสื้อผ้าใส่ได้ยากกว่าคนผิวขาว แต่สำหรับเสื้อสีฟ้าแล้วก็สามารถใส่กับคนผิวคล้ำได้และดูเหมาะ แต่อาจต้องเลือกโทนสีนิดนึง อย่างฟ้าอ่อนดูจะเหมาะที่สุด เพราะช่วยซอฟต์สีผิวให้ดูอ่อนลง แต่ถ้าเป็นสีฟ้าน้ำทะเลที่สดขึ้นมาหน่อย อาจทำให้คนผิวคล้ำดูคล้ำกว่าเดิม  

เสื้อผู้ชายสีขาว

สีขาวกับเครื่องแต่งกายสัมพันธ์กับคุณผู้ชายสะอาดและเจ้าระเบียบ เหมาะมากกับผู้ชายเนี้ยบๆ ที่ไม่ชอบอะไรเยอะแยะวุ่นวาย ชอบความเรียบโล่งดูปลอดโปร่งและสบายตา ผู้ชายที่ชอบใส่เสื้อสีขาวมีความดูดีและมีเสน่ห์อยู่ในตัวไม่น้อย เพราะนอกจากความสะอาดจะเป็นสัญลักษณ์ของเสื้อผ้าสีขาวแล้ว ผู้ชายที่สวมใส่เสื้อสีนี้ส่วนมากมักมีจิตใจที่อ่อนโยนอีกด้วย

เสื้อผู้ชายสีขาวกับสีผิวของหนุ่มๆ ใส่ได้ดีกับผู้ชายผิวเข้ม เหตุผลเดียวกันกับสีฟ้าอ่อน ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น แต่ถ้าใส่ในผู้ชายผิวขาว ควรเลือกที่มีลวดลายประดับสักนิด เพราะถ้าขาวเรียบโล่งไปหมด อาจทำให้คุณผู้ชายดูจืดชืดไปหน่อย

เสื้อผู้ชายสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นอีกหนึ่งโทนสียอดฮิตติดชาร์ตของคุณผู้ชาย สวมใส่แล้วดูมีรสนิยมไม่เบา แถมยังเท่ได้อีกกับสีเข้มๆ ที่ทำให้ดูสุขุม เคร่งขรึม มีมาดน่าเกรงขาม โดยเฉพาะสีน้ำเงินเข้มไปจนถึงสีกรมท่า แต่ถ้าหากเป็นสีน้ำเงินสด ก็อาจจะดูร่าเริงขึ้นมาหน่อย เข้ากับผู้ชายได้อีกแบบ

เสื้อผู้ชายสีน้ำเงินกับสีผิวของหนุ่มๆ ถ้าจะเลือกใส่สีน้ำเงินในคนผิวขาวจัดว่าเหมาะ ทั้งน้ำเงินเข้มและน้ำเงินสด ช่วยขับสีผิวให้เข้มขึ้น ดูไม่ซีดเซียวจนเกินไป สำหรับในคนผิวคล้ำอาจไม่เหมาะกับสีนี้สักเท่าไร เพราะจะทำให้ดูผิวคล้ำเข้าไปอีก ทางที่ดีคนผิวคล้ำควรเลือกที่สีอ่อนๆ ไว้ เพื่อช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น

เสื้อผู้ชายสีดำ

สีดำคือสีคลาสสิคสำหรับเสื้อผ้า เป็นแฟชั่นที่ครองใจทุกยุคทุกสมัยและยังถูกใจคนทุกเพศทุกวัยด้วย เป็นอีกหนึ่งสีที่ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ และเท่ได้แบบไม่มีใครเหมือน แถมชายชุดดำยังดูลึกลับน่าค้นหา เป็นอีกโทนสีที่ใส่แล้วทำให้คนสะดุดตาและหันมาสนใจได้ไม่ยาก แบบนี้ถึงได้เป็นที่นิยมตลอดกาล ในโลกแฟชั่นแห่งยุค

เสื้อผู้ชายสีดำกับสีผิวหนุ่มๆ ไม่ควรอย่างแรงกับผู้ชายผิวคล้ำ เพราะถ้าคุณหยิบเสื้อสีดำมาใส่รับรองจะแยกไม่ออกแน่ระหว่างสีผิวกับสีเสื้อ แถมสีเสื้อยังมาดึงความเข้มของสีผิวให้เพิ่มเลเวลขึ้นอีก ผิดกับผู้ชายผิวขาวที่ตัดกันชัดเจน แต่ว่าการสวมเสื้อสีดำเหมาะกับผู้ชายผิวสองสีมากที่สุด รับรองว่าใส่แล้วจะต้องเท่แบบฉุดไม่อยู่

เสื้อผู้ชายสีน้ำตาล

สีน้ำตาลกับคุณผู้ชายเป็นอะไรที่เข้ากั๊นเข้ากัน ในสไตล์เอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก แถมใส่กับอะไรก็ดูดีดูเท่ได้อีก ทำให้เสื้อสีน้ำตาลได้รับความนิยมไม่เบา โดยเฉพาะในโลกแห่งแฟชั่นที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็ชื่นชอบ สามารถใส่ได้ในหลายๆ โอกาส ไม่ว่าจะทำงานหรือเดินเที่ยวในวันสบายๆ ก็ได้ทั้งนั้น

เสื้อผู้ชายสีน้ำตาลกับสีผิวหนุ่มๆ การเลือกเสื้อผ้าสีน้ำตาลมาใส่นั้นเข้ากันดีกับคนผิวขาวและผิวสองสี แต่ต้องเลือกโทนให้อ่อนหน่อยหรือที่เรียกว่าสีเบจนั่นเอง ช่วยขับสีผิวให้เด่นขึ้นและเสริมบุคลิกให้ดูดีดูโดดเด่น สำหรับสีน้ำตาลเข้มยังเป็นสีที่ควรหลีกเลี่ยงในคนผิวคล้ำและผิวสองสีอีกต่างหาก เพราะจะทำให้ดูคล้ำกว่าเดิม

ถือว่าสีสันของเสื้อผู้ชายเป็นสิ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อ และช่วยเสริมบุคลิกได้ดีทีเดียว ตอนนี้ก็ได้เวลาช้อปปิ้งกันแล้ว อยากได้เสื้อผู้ชายสีขาวหรือเสื้อผู้ชายสีน้ำเงิน เข้ามาเลือกที่นี่สิ Central Online แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย