แว่นตากันแสงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณๆขาดไม่ได้ เพราะอากาศบ้านเรามันช่างร้อนเสียจริง! ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็พบเจอกับแสงแดดและความร้อนแทบตลอดเวลา ซึ่งถ้าคุณโดนแสงแดดจัดๆนานๆ ในระยะยาวจะส่งผลโรคต่างๆตามมามากมาย ดังนั้นไอเท็มชนิดนี้จึงเป็นของคู่ใจของใครหลายคน ใครที่ชอบลุคเท่ๆแบบเก่าๆ คงหนีไม่พ้นแว่นตา rayban เป็นแน่ แต่ถ้าชอบความคลาสสิคต้องยกให้ แว่นตา super เลยล่ะ แต่ใช่ว่าจะมีแว่นกันแสง 2 แบรนด์นี้เท่านั้น ยังมีแบรนด์อื่นๆที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกชมกัน

sun-glasses

 

 แว่นตากันแสงฮิตตลอดกาลกับแว่นตา rayban

หนึ่งแบรนด์ดังอย่างแว่นตา rayban ที่มีดีไซน์สวย ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำให้คุณดูดีอย่างมีสไตล์ ทำจากวัสดุดีมีคุณภาพ สามารถป้องกันแสงยูวี ได้ 100% มีเลนส์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV 400 ช่วยป้องกันแสงแดดเพื่อช่วยถนอมดวงตาของคุณ  ไม่ว่าจะเป็นกรอบเงิน กรอบทอง เลนส์ปรอท และเลนส์คลาสสิคสีดำ ใส่แล้วไม่มีเอ้าท์ คนที่ชอบความเท่ เก๋าๆ ลองหยิบแว่นตา Ray Ban รุ่น Aviator รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดทรงที่อมตะที่สุดของ RayBan เลยก็ว่าได้ เป็นทรงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตัวกรอบแว่นจะทำจากโลหะคุณภาพดี สวมใส่สบาย ลักษณะของเลนส์จะโค้งมน หรือจะเป็นแว่นตา Ray-Ban รุ่น Clubmaster ที่มีความคลาสสิกของแว่น Retro มีลักษณะของเลนส์ที่กลม โค้งมน มีการผสมผสานระหว่างกรอบแว่นพลาสติกและโลหะ เป็นแว่นตารุ่นที่ Classic มากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

ray-ban-aviator

 

แว่นตานำเข้าจากอเมริกาอย่างแว่นตา oakley

สำหรับแว่นตากันแสงเลนส์คุณภาพสูงของแว่นตา oakley กับเลนส์โพลาไรซ์ที่มีความคมชัดระดับสูง(HDPolarizedlenses) ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ชั้นเดียว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงสะท้อนที่ไม่พึงประสงค์และแสงที่อาจเล็ดลอดผ่านช่องของเลนส์ ทำให้แว่นตา oakley เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สามารถกรองรังสี UV ทุกประเภทได้ถึง 100% รุ่นที่ได้รับความนิยมต้องยกให้ แว่นตา oakley รุ่น Fall  Out Matte Tortoise Frogskins  ที่มีกรอบสีดำด้านลายกระ พร้อมกับเลนส์เทาเข้มซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ชอบความสดใส เราขอแนะนำแว่นตา oakley รุ่น Special Edition Heritage Frogskins ซึ่งถูกออกแบบเพื่อเอาใจคนชอบแว่นแนวสีสันสดใส ซ่าบซ่า กรอบสีฟ้าโทนพาสเทล มีลักษณะเลนส์ปรอทฟ้า ถ้าคุณได้สวมใส่ รับรองว่าทำให้คุณคูลขึ้นมาแน่นอน

แว่นตา oakley

 

แว่นตาสัญชาติอิตาลีกับแว่นตา Super

เป็นแว่นตาสัญชาติอิตาลี  ที่มีคุณภาพของกรอบแว่นคุณภาพสูงและเลนส์ที่คุณภาพดี กันรังสี UV 100% ได้ทุกรูปแบบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงเป็นการผสมผสานระหว่างแว่นสไตล์ Retro และดีไซน์ใหม่ๆที่ตามเทรนด์ในปัจจุบัน ถูกออกแบบเป็นแนวล้ำไม่ซ้ำใคร ผลิตออกมาไม่มาก เป็น Rare Item หนึ่งแบรนด์ที่หลายๆคนพากันจับจอง รุ่นที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น แว่นตา Super รุ่น Lucia ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นและมีลักษณะกรอบแว่นที่เป็นเอกลักษณ์โฉบเฉียวผสมผสานความเรียบง่ายและคลาสสิกได้อย่างน่าแปลกใจ ผลิตจากวัสดุเนื้อดีมีคุณภาพจาก Acetate ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง นอกจากนั้นเลนส์ของแว่น Super เป็นเลนส์  Zeiss ที่เขาเคลมกันว่าเป็นเลนส์ที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย

แว่นตา Super

 

แว่นตากันแสงแบรนด์ฮอตฮิตไม่แพ้ใคร

แว่นที่ฮอตที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น แบรนด์ Victoria Beckham ที่มีแบบสวย กันรังสี UV ได้ 100% สำหรับแว่น Victoria Beckham รุ่น Feather Aviator- Midnight Blue 63mm ตัวเฟรมทำจาก Titanium สีดำที่ฝังอยู่ด้านในของเลนส์ มีน้ำหนักเบา สำหรับรุ่นหายากต้องยกให้ แว่น Victoria Beckham รุ่น Aviator Style 18 Karat Rose Gold ออกแบบตัวเลนส์เคลือบ 18K Rose Gold ส่วนของตัวเฟรมทำจาก Titanium เป็นรุ่นที่ฮอตฮิตและจับจองมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้

แว่น Victoria Beckham

 

แว่นหรูกับแบรนด์ Christian Dior

เมื่อแว่นจากแบรนด์หรู Christian Dior รุ่น Technologic ออกมาเติมสีสันหน้าร้อนให้กับคุณด้วยดีไซน์ที่สวยสุดเฉี่ยว  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำด้วยเลนส์คุณภาพดีมีกันแสงรังสี UV ได้ 100% เป็นแว่นตากันแดดที่ได้รับกระเเสมาเเรงอย่างต่อเนื่อง และเลนส์ที่ได้รับความนิยมต้องยกให้เลนส์สีชา คนที่กำลังมองหาแว่นหรูๆ ใส่แล้วดูดีต้องจัดแว่น  Christian Dior กันแล้วล่ะค่ะ แว่นรุ่น ไฮโซอีกรุ่นหนึ่ง เราขอแนะนำ แว่นตา Christian Dior รุ่น So Real Sunglasses ประกอบไปด้วยเลนส์ปรอทสีเงิน ที่รับรองว่าถ้าคุณได้สวมใส่จะไฮโซ สวยหรู เลอค่าได้ไม่แพ้เซเลปอย่างแน่นอน

christian-dior

 

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มประจำหน้าร้อนกันไปแล้ว สำหรับ แว่นตากันแสงสุดคูล ที่ใครหลายคนจะต้องมีติดตัวกันตลอด ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิก สไตล์ Retro ตลอดกาลต้องรีบไปจับจองแว่นตา Ray Ban กันแล้ว แต่สำหรับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแนวล้ำไม่ซ้ำใคร จับต้องยาก ใส่แล้วคูลไม่แพ้ใครต้องลองหยิบแว่นสัญชาติอิตาลีอย่างแว่นตา Super มาสวมใส่แล้ว และควรเลือกแว่นกันแสงที่มีขนาดใหญ่ จะช่วยป้องกันแสง UV ที่เล็ดลอดเข้ามาด้านข้างได้อีก

CR: pinterest.com by Maria Carvalho / annie95