เลือกซือเครื่องซักผ้า

แนะนำเครื่องซักผ้า 5 รุ่นที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมากที่สุด

ปัจจุบันนี้ เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน เพราะเป็นตัวช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดเสื้อผ้าลงไปได้เยอะเลย ทั้งยังช่วยให้ประหยัดเวลาด้วยเทคโนโลยีที่นับวันยิ่งพัฒนาให้ทันสมัยและสะดวกมากขึ้นทั้ง แบบฝาบน ฝาหน้า หรือแบบหนึ่งถัง สองถัง ระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ ซึ่งแต่ละประเภทก็มีราคาที่แตกต่างกันไปตามรุ่น ตามยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันดี เช่น เครื่องซักผ้า LG เครื่องซักผ้า Hitachi โดยมีรุ่นแนะนำดังนี้

Top 5 เครื่องซักผ้า Hitachi ที่น่าสนใจ

  • เครื่องซักผ้า Hitachi แบบหนึ่งถัง ขนาด 8 กิโลกรัม รุ่น SF-80P คุณสมบัติเด่นคือ ความเเข็งเเรง ทนทาน เพราะผลิตจากสเตนเลสแท้ กับโปรแกรมซักอัตโนมัติ 9 โปรแกรมให้เลือกใช้ รวมถึงโปรแกรมซักแบบประหยัดพลังงาน( Eco Mode) ระบบปั่นหมาดอัจฉริยะให้เลือกรอบปั่นหมาดได้ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติหลังทำงาน

เครื่องซักผ้าฮิตาชิ

  • เครื่องซักผ้า Hitachi แบบสองถังขนาด 5 กิโลกรัม รุ่น PS-85 LSJ มีให้เลือก2สีคือสีเทาและสีน้ำเงินเข้ม โดยมีราคาแตกต่างกันเล็กน้อยแต่คุณสมบัติทุกอย่างเหมือนกัน ความโดดเด่นของรุ่นนี้คือ ระบบปั่นแห้งแอร์เจ็ทดราย (Air Jet Dry)พร้อมกับฟิลเตอร์ นาโน ไทเทเนียม (Nano Titanium Filter)ช่วยดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และพลังปั่นหมาด 1,800 รอบ/นาที ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วทันใจ พร้อมรีดได้ในทันที
[yith_wc_productslider id=49614]
  • เครื่องซักผ้า Hitachi ฝาบน ขนาด18กิโลกรัม รุ่นพาวเวอร์ อินเวอร์เตอร์ ออโต้ เซลฟ์ คลีน SF-180XWV ซึ่งมีขนาดใหญ่และราคาค่อนข้างสูงกว่ารุ่นอื่นๆ แต่คุ้มค่ามากๆ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น ระบบ กระแสน้ำพลังสูง ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ มีระบบการทำงานที่เงียบอีกทั้งยังประหยัดพลังงานด้วย

เครื่องซักผ้าฝาบนฮิตาชิ

  • เครื่องซักผ้า Hitachi ฝาบน ความจุ 5 กิโลกรัม รุ่น SF105SS มีคุณสมบัติโดดเด่นคือระบบทำความสะอาดถังซักแบบอัตโนมัติ ปกป้องถังซักจากคราบตกค้างและระบบปั่นหมาดอัจฉริยะ เลือกรอบปั่นหมาดที่ดีที่สุดตามประเภทของเนื้อผ้าเพื่อช่วยถนอมเนื้อผ้า ผ้าแห้งไว ไร้กลิ่นอับ

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

  • เครื่องซักผ้า Hitachiฝาหน้า ขนาด 9 กิโลกรัม รุ่น BD-W90AVเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นที่ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นพลังปั่นถึง 1,200 รอบต่อนาที โปรแกรมซักแบบกำจัดไรฝุ่น เชื้อรา ระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะควบคุมการทำงาน ถังซักขนาดใหญ่ กว้างถึง 510 มม. ทำให้ซักผ้าสะอาดยิ่งขึ้น

Top 5 เครื่องซักผ้า LG ที่น่าสนใจ

[yith_wc_productslider id=49578]
  • เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ขนาด 10 กิโลกรัม รุ่น WF-T1056TD มีคุณสมบัติโดดเด่นคือความแข็งแรงทนทาน ใช้งานในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า ระบบการทำงานออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และพลังซักที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบปล่อยน้ำหลายทิศทาง ทำให้ผ้าสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ
  • เครื่องซักผ้า LG แบบสองถัง ขนาด 10.5 กิโลกรัม รุ่น WP-1350WST ตัวเครื่องทำมาจากเรซินคุณภาพสูงไม่ทำให้เป็นสนิมง่ายๆ สามารถขจัดคราบสกปรกได้โดยที่ไม่ทำลายเนื้อผ้าด้วยจานซักแบบ Roller Jet Punchและระบบ Wind Jet Dry ที่ทำให้ผ้าแห้งเร็วทันใจมากในยุคนี้

  

  • เครื่องซักผ้า LG ฝาหน้า ขนาด 8 กิโลกรัม รุ่น WD-14070TD มีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยระบบการซัก 6 Motion Hand Wash หรือถังซักเคลื่อนที่แบบ 6 ทิศทาง ทำให้ผ้าสะอาดเหมือนซักด้วยมือและยังช่วยประหยัดพลังงาน หน้าจอแอลอีดีทันสมัยใช้งานง่าย แรงสั่นสะเทือนน้อย เสียงเงียบและแข็งแรงทนทาน

นวัตกรรมเครื่องซักผ้า LG

  • เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ขนาด 12 กิโลกรัม รุ่น WF-T1256T เป็นรุ่นที่มีระบบน้ำตกหมุนเวียนร้อนขณะซักควบคู่กับระบบเทอร์โบดรัม ทำให้ผ้าสะอาดยิ่งขึ้น มีฝาปิดกระจกแบบพิเศษ หรือTEMPERED GLASSที่นอกจากสวยงามแล้วยังทนทานต่อการกระแทกและรอยขีดข่วนตัวเครื่องซักผ้าด้วย
  • เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ขนาด 11 กิโลกรัม รุ่น WF-T1156TD ซักผ้าได้สะอาดหมดจดด้วยระบบ DEEP CLEAN WATER FALLหรือระบบน้ำตก 6 ทิศทางเพื่อประสิทธิภาพในการชะล้าง ระบบปั่นหมาดแห้งเร็วทันใจ Wind Jet Dry และมีโปรแกรมซักอัตโนมัติถึง 8 โปรแกรมที่ใช้งานง่าย เหมาะกับการใช้งานในครอบครัว

 

จากข้อมูลแนะนำข้างต้น คงจะได้เห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ เครื่องใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวัน อย่างเครื่องซักผ้า แล้วว่า ช่วยทำให้เบาแรงและมีประโยชน์มากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบฝาบน ฝาหน้า แบบถังเดี่ยวหรือสองถัง อีกทั้ง เครื่องซักผ้า LG กับ เครื่องซักผ้า Hitachi ต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามการพัฒนาและกลุ่มเป้าหมาย โดยภาพรวมแล้วยี่ห้อ LG อาจจะมีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกมากกว่า ในขณะที่ Hitachi ก็จะเน้นเรื่องความแข็งแรงทนทาน และระบบการทำงานใหม่ๆ ในราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกัน แต่ไม่ว่าจะชอบแบบไหน ก็สามารถไปเลือกซื้อหรือดูสินค้าของจริง ได้ตามแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป