ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ผู้หญิงได้ใส่ใจในสุขภาพของตัวเองมากขึ้น จนมีหุ่นสวยๆ ซิกแพ็คเท่ๆ ไม่แพ้ผู้ชายกันเลยทีเดียว ทำให้เทรนด์การออกกำลังกายแรงเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงยุคนี้เลยล่ะ จนทำให้เกิดเป็นแฟชั่นการแต่งกายชุดนักกีฬา สุดเท่ห์และมีสเน่ห์เย้ายวน แต่สิ่งสำคัญที่เคียงคู่กับชุดออกกำลังกายมาเลยนั่นก็คือ รองเท้ากีฬานั่นเอง

เลือกรองเท้ากีฬาให้ตอบโจทย์

หากคุณเลือกรองเท้าแบบที่ไม่มีคุณภาพมาสวมใส่ในเวลาการออกกำลังกาย ก็อาจจะทำให้กล้ามเนื้อได้รับการบาดเจ็บได้ ส่วนใหญ่แล้วรองเท้ากีฬายี่ห้อสุดฮิตที่สาวๆ มักจะโปรดปรานในการสวมใส่เลยนั่นก็คือ รองเท้ากีฬา Nike ที่ได้เรียกว่าผลิตรองเท้ากีฬาผู้หญิงออกมาได้ตอบโจทย์โดนใจสาวๆ เป็นอย่างมากเลยล่ะ แต่ไม่เพียงแค่ยี่ห้อสุดฮอตอย่าง Nike เท่านั้น เพราะสาวๆ เราก็ช่างสรรหายี่ห้ออื่นๆ มาสวมใส่อีกเช่นกัน แต่จะมียี่ห้อใดบ้างที่โดนใจสาวๆ สายรักสุขภาพ วันนี้เราจะมาจัด Top 5 ให้คุณได้รู้กันไปเลย

รองเท้ากีฬา

Top 5 ยี่ห้อสุดฮิต รองเท้ากีฬาผู้หญิงสีขาวเน้นความเรียบง่าย

รองเท้ากีฬาที่มาพร้อมกับเทรนด์รักสุขภาพ ส่งผลให้รองเท้าผ้าใบกลายเป็นรองเท้าแฟชั่นยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่สาวๆ นิยมหันมาใส่กันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะให้ความสบาย ช่วยปกป้องข้อเท้าลดอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าสวยๆ จัดเป็นไอเท็มสุดเท่ได้อีกด้วย และยิ่งเป็นรองเท้ากีฬาสีขาว ยิ่งทำให้สวมใส่ได้กับเสื้อผ้าแทบจะทุกสีทุกแบบเลยทีเดียว ให้คุณมีลุคเรียบๆ สไตล์มินิมอล ในแบบที่ความแซ่บไม่ได้ลดน้อยลง ซึ่งจะมีรองเท้ากีฬาผู้หญิงสีขาวยี่ห้อไหนที่น่าสนใจ จนสาวๆ ต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั้น ตามไปดูกันเลยดีกว่า

รองเท้ากีฬาผู้หญิง

1. Nike

แบรนด์กีฬาที่ทั่วโลกรู้จักกันดี และตอนนี้ในเมืองไทยได้กลายเป็นรองเท้ากีฬาผู้หญิงสุดฮิต เรียกได้ว่าฮิตตลอดกาลเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเข้ายิมทีไรก็ต้องเจอสาวๆ ใส่รองเท้ายี่ห้อนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปลักษณ์โลโก้เครื่องหมายถูกสุดคุ้นตา และดีไซน์ที่โดนใจ จนทำให้ รองเท้ากีฬาNike ได้เข้าไปอยู่ในดวงใจของสาวๆ สายรักสุขภาพกันหลายคนเลยล่ะ ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็ขายดี โดยเฉพาะรุ่น Nike Air Max สุดโด่งดังที่ถือว่าเป็นรองเท้ากีฬาที่มีความละเอียดในเรื่องของคุณภาพและเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก จนไม่ได้กลายเป็นเพียงแค่รองเท้าสำหรับการออกกำลังกายเท่านั้น เพราะมันคือรองเท้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่สาวๆ หลายคนนำไปใส่ในชีวิตประจำวันกันอีกด้วย

nike-air-max

2. Adidas

รองเท้ากีฬาสัญชาติเยอรมันแถบ 3 ขีดอันเป็นเอกลักษณ์ของยักษ์ใหญ่แห่งวงการกีฬามาตั้งแต่สมัยสงครามโลก ได้กลายมาเป็นยี่ห้อรองเท้ากีฬาผู้หญิงสุดฮิตในดวงใจของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะรุ่น Superstar ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมคลาสสิกตลอดกาล หรือจะเป็น Adidas Stan Smith ที่มีกระแสแรงมากเช่นกัน

adidas-stan-smith

3. Onitsuka Tiger

รองเท้ากีฬาผู้หญิงยี่ห้อดังสัญชาติญี่ปุ่นกับโลโก้ไอคอนรูปหัวเสือ นอกจากดีไซน์ที่มีลวดลายเป็นเส้นง่ายๆ ตัดกับสีสันเบาๆ สุดเก๋แล้ว ยังให้ความสบายเท้าเวลาสวมใส่ เพราะยี่ห้อนี้จะเน้นไปทางด้านสุขภาพของเท้าและทำให้การสวมใส่นั้นมีความสุข

onitsuka-tiger

4. New Balance

อีกหนึ่งยี่ห้อที่สาวๆ ทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดีในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะว่าเซเลปดาราตัวแม่ในเมืองไทยนิยมใส่รองเท้ากีฬาผู้หญิงยี่ห้อนี้เป็นอย่างมาก นอกจากโลโก้สุดจี๊ดเด่นและเห็นชัดแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยทันสมัย นอกจากจะไว้ใส่สำหรับการเล่นกีฬาแล้วยังจับไปมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดเสื้อผ้าต่างๆ ก็ดูสวย จนสาวๆ หลายคนอดใจไม่ไหวต้องมีไว้ในครอบครอง

new-balance

5. Reebok

ต้องขอบอกเลยว่า ช่วงนี้รองเท้ากีฬาจาก Reebok กำลังมาแรงเลยทีเดียว และแน่นอนว่ารองเท้ากีฬาผู้หญิงสีขาวของยี่ห้อนี้ก็สวยน่าสนใจหลายรุ่นเลยล่ะ อย่างเช่นรุ่นคลาสสิกใส่แล้วก็สวยเรียบง่าย หรือจะเป็นรุ่นที่มีดีไซน์เก๋ๆ ชิคๆ ก็ช่วยอัพลุคให้สาวๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาได้ทันที แถมยี่ห้อนี้ยังเป็นรองเท้ากีฬาที่มีราคาไม่แพงมากจนเกินไปอีกด้วย

reebok

เห็นไหมว่า การใส่รองเท้ากีฬาสำหรับการออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ต้องเลือกให้เหมาะสม และยังทำให้รองเท้ากลายมาเป็นแฟชั่นที่คุณสามารถสวมใส่เป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้ เพียงแค่เลือกรองเท้ากีฬาผู้หญิงที่มีสีขาวเพื่อให้สวมใส่ได้ในทุกชุดและดีไซน์ที่ชอบ เท่านี้คุณก็ดูเป็นสาวเฮลตี้สุดทันสมัยได้แล้วล่ะ ยิ่งช่วงมหกรรมรองเท้ากีฬาลดราคา สาวๆ จะต้องจับจ้อง 5 ยี่ห้อเหล่านี้ไว้ให้ดีเลย เพราะหากคุณเผลอเพียงไม่กี่นาที ก็อาจจะทำให้พลาดในการเป็นเจ้าของรองเท้ายี่ห้อสุดฮิตเหล่านี้ได้