ลิปกลอสสำหรับสาวริมฝีปากแห้ง

7 ลิปกลอสสีสวยติดทนที่สาวริมฝีปากแห้งต้องหลงรัก

ในช่วงหน้าหนาวนี้สาวๆ หลายคน คงจะเจอกับปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุ่ย หรือตึง ทาลิปอะไรก็ไม่สวยทำให้ขาดความมั่นใจ วันนี้เราจึงมาแนะนำ 7 ลิปกลอสที่สาวๆ ริมฝีปากแห้ง ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของคุณดูสวยอวบอิ่มและให้ความแตกต่างในแต่ละลุคไม่ว่าจะเป็น ลิปกลอสเนื้อแมท ที่ให้ลุคดูเปรี้ยว เรียบหรู ลิปกลอสทินท์ ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวของริมฝีปาก ให้ดูสดใสสไตล์สาวเกาหลี หรือจะเป็น ลิปกลอสกันน้ำ ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์ติดทนนาน ถึงจะเปียกน้ำก็ยังสวยอยู่เหมือนเดิม หรือแม้จูจุ๊บกับหนุ่มๆ ก็ไม่หลุด

Yves Saint Laurent ลิปออยล์มีสี Volupté Tint-In-Oil

          เมคอัพเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ลิปออยล์มีสีสูตรแรกจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ด้วยอณูสีชนิดพิเศษที่ค่อยๆ ปรากฏชัดขึ้นหลังทาก่อให้เกิดเป็นสีเฉพาะบุคคล ให้เรียวปากดูระเรื่อ เอิบอิ่ม เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ลิปออยล์ที่รวมความติดทนนานของเนื้อทิ้นต์ มีเนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมการฟื้นบำรุงเรียวปากด้วยคุณสมบัติของลิปบาล์ม ให้เรียวปากดูสดใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

Yves Saint Laurent Volupté Tint-In-Oil สี No.6 Peach Me Love

Yves Saint Laurent Volupté Tint-In-Oil สี No.6 Peach Me Love

Shop Now

CLINIQUE ลิปกลอส Long Last Glosswear SPF15

          ลิปกลอสที่ให้ประกายเงางาม พร้อมปกป้องริมฝีปากคุณจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF15 จึงสามารถช่วยป้องกันรังสียูวีให้กับริมฝีปากได้  อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื่นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ที่จะช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื่นตลอดวัน คือหนึ่งในลิปกลอสที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์สูงสุด

CLINIQUE ลิปกลอส Long Last Glosswear SPF15 #Juicy Apple

CLINIQUE ลิปกลอส Long Last Glosswear SPF15 #Juicy Apple

Shop Now

LAURA MERCIER ลิปกลอส Lip Glacé

          ลอร่า เมอร์ซิเออร์ ลิปกลอส Lip Glacé สีสันแห่งความงามที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสอันเนียนนุ่ม ด้วยเนื้อครีมมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น เพื่อริมฝีปากเอิบอิ่มชุ่มฉ่ำ เนียนเรียบเนิ่นนานตลอดวัน

LAURA MERCIER ลิปกลอส Lip Glacé สี Rose ขนาด 4.5 กรัม

LAURA MERCIER ลิปลกอส Lip Glacé สี Rose

Shop Now

NARS ลิปสติก Velvet Lip Glide

          สูตร Oil Infusion Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์เฉพาะของนาร์ส ด้วยนวัตกรรมไฮบริด เนื้อเนียนลื่นเกลี่ยง่ายแบบลิปกลอสเนื้อแมท ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดริ้วรอยของริมฝีปากได้อย่างดี ให้สีที่สดชัดเหมือนลิปสติก แต่เบาสบาย ชุ่มชื้น และไม่จำเป็นต้องทาลิปบาล์มก่อนทา

NARS ลิปสติก Velvet Lip Glide #BOUND

NARS ลิปสติก Velvet Lip Glide #BOUND

Shop Now

THREE ลิปสติก Shimmering Lip Jam

          ลิปสติกที่ให้ความฉ่ำวาวแบบลิปกลอส จะมอบความรู้สึกใหม่ซึ่งมอบเท็กซ์เจอร์เข้มข้นกว่าลิปกลอสแต่โปร่งเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แอพพลิเคเตอร์ที่มีรูปร่างคล้ายกับรูปทรงของช้อน เพื่อที่จะตักเนื้อแยมได้อย่างง่ายดาย มีความฉ่ำวาวระดับลิปกลอส เนื้อแยมสามารถติดทนบนริมฝีปาก ช่วยลบเลือนเส้นริ้วรอยและสีสันสดใสแก่ริมฝีปากแอพพลิเคเตอร์ที่มีรูปร่างคล้ายกับรูปทรงของช้อน เพื่อที่จะตักเนื้อแยมได้อย่างง่ายดาย จึงต้องใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมารูปร่างคล้ายกับช้อนขนาดเล็ก ที่ทำจากผ้าสามารถจับเนื้อลิปได้ดีและมอบสัมผัสอ่อนนุ่มกับริมฝีปาก

THREE ลิปสติก Shimmering Lip Jam สี 04 SUNDAY RHYTHM ขนาด 7 กรัม

THREE ลิปสติก Shimmering Lip Jam สี 04 SUNDAY RHYTHM

Shop Now

LANEIGE ลิปสติก Two Tone Tint Lip Bar

          ความลับของเรียวปากที่โดดเด่นแต่น่ารักของทูโทนลิปบาร์จากความสำเร็จของ TWO TONE LIP BAR ที่พลิกปรากฏการณ์ความงามในปีก่อน ลาเนจพัฒนามาเป็น TWO TONE TINT LIP BAR เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการความชุ่มฉ่ำบนเรียวปากแบบถึงขีดสุด ในขณะที่ให้สีสันสดชัด ติดทนยาวนาน ด้วยการผสาน 2 เนื้อสัมผัส ลิปสติกสองโทนสี ช่วยให้การแต่งหน้าดูสวยโดดเด่น ด้านหนึ่งเป็นลิปกลอสทินท์สีสดชัด ติดทนยาวนาน มอบสีระเรื่อได้ในปาดเดียว ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นลิปบาล์ม มอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุด ด้วยเทคโนโลยี Moisture Wrap™ จาก Laneige Lip Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์ลิปโอเวอร์ไนส์มาส์กที่ดีที่สุดจากลาเนจและเทคโนโลยี Quick Touch Gradiation ครั้งแรกของลิปสติกที่ออกแบบเป็นรูปตัว V ระหว่างสองสี เพื่อผลลัพธ์การไล่เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ เผยเรียวปากชุ่มฉ่ำ ใส่สีระเรื่อ ดูน่ารักได้ในปาดเดียว

LANEIGE ลิปสติก Two Tone Tint Lip Bar #No.6

LANEIGE ลิปสติก Two Tone Tint Lip Bar #No.6

Shop Now

TOO FACED ลิปสติก Melted Matte

          ลิปสติกที่ขายดีที่สุดของทูเฟสด์ ที่ได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ในรูปแบบเดียวกับลิปกลอส แต่มีเนื้อแมท ปราศจากการระคายเคือง ไม่ใส่ฟิลเลอร์ เมลท์แมตท์อุดมไปด้วยเม็ดสีเข้มข้น ติดทน จนน่าจูบ ไม่แห้ง ไม่แตกร่อน  ด้วยนวัตกรรมพิเศษของทูเฟสด์ที่พัฒนาลิปสติกเนื้อแมท สีชัด เข้มข้น ชุ่มชื้น ใช้งานง่าย ติดทนนานตลอดวัน ด้วยส่วนผสมของโวลลูลิป (Vollulip) ริมฝีปากจึง ไม่ระคายเคือง และเนียนุ่มเมื่อทาลิปแมตท์ของเรา สูตรพิเศษอุดมไปด้วยเม็ดสีเข้มข้น ติดทนนานตลอดวัน เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ทนนานตลอดวัน อัดแน่นด้วยน้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) วิตามินอี (Vitamin E) และไฮยารูโรนิค (Hyaluronic)

TOO FACED ลิปสติก Melted Matte #feelin' myself

TOO FACED ลิปสติก Melted Matte #feelin’ myself

Shop Now

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับลิปกลอสหลากหลายสไตล์ที่เรานำมาให้ได้เลือก คงจะถูกใจกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็น ลิปกลอสเนื้อแมท ลิปกลอสทินท์ หรือจะเป็นลิปกลอสกันน้ำ ต่างก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นน่าใช้ การที่คุณให้ ลิปกลอส เป็นส่วนหนึ่งในเมคอัพ จะทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูอวบอิ่มน่ามองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นฉ่ำวาว ส่งเสริมความหรูหราและดูแพงให้กับบุคลิกของคุณ ลิปกลอสจึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดชิคที่่เรานำมาให้ได้เลือกกัน