รองเท้าผ้าใบโอนิสึกะไทเกอร์

Top 7 รองเท้า Onitsuka Tiger Limited Edition

การสวมใส่รองเท้าดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยมและใช้งานได้ดีนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ซึ่งหากให้พูดถึงรองเท้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมาข้างต้น คงต้องยกให้รองเท้า Onitsuka ด้วยรองเท้า Onitsuka Tiger ถือเป็นรองเท้าในตำนานที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันและฮอตฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่น คนทำงานและคนรักการออกกำลังกาย แม้ Onitsuka Tiger ราคาอาจสูงไปสักนิด แต่รับรองว่าใครที่ได้เป็นเจ้าของคงต้องภูมิใจสุดๆ เพราะรองเท้าแบรนด์นี้ส่วนใหญ่เป็นรุ่น Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดและหาซื้อยากมากนั่นเอง

[yith_wc_productslider id=51040]

ทำไมต้องรองเท้า Onitsuka Tiger

รองเท้า Onitsuka เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นในปี 1949 มีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อดึงดูดความสนใจ สนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กๆ และวัยรุ่นหันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากขึ้น ส่งผลให้รองเท้า Onitsuka Tiger ทุกคู่มีความเป็นสปอร์ต สามารถสวมใส่ออกกำลังกายหรือสวมใส่ทั่วไปได้ ซึ่งการออกแบบนั้น เน้นส่งเสริมสุขภาพเท้าที่ดี เมื่อสวมใส่แล้วจึงรู้สึกสบายและดีที่สุดต่อสุขภาพเท้า ซึ่งสิ่งที่ทำให้รองเท้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมสูงมากมาจนถึงปัจจุบัน อาจเป็นผลมาจากรูปแบบ ดีไซน์และสีสันของรองเท้าที่สวยงาม แปลกตา และที่สำคัญที่สุดคือ ส่วนใหญ่ผลิตในจำนวนจำกัด ซึ่งหาซื้อยาก ปัจจุบันบางรุ่นไม่มีผลิตออกมาอีกแล้ว แม้ Onitsuka Tiger ราคาสูงและแพงกว่ารองเท้าทั่วไป แต่นั่นไมใช่ปัญหาสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของรองเท้าแบรนด์นี้ เพราะนอกจากสีสันและดีไซน์ที่สวยแปลกตาแล้ว บางรุ่นเป็นรองเท้าที่นักแสดงระดับโลกสวมใส่ ทำให้รองเท้ารุ่นนั้นๆ ยิ่งหายากมากขึ้นและเป็นที่ต้องการของทุกคนนั่นเอง

รวม 7 Onitsuka Tiger ราคาสูง รุ่น Limited Edition

สำหรับรองเท้า Onitsuka Tiger Limited Edition แม้จะมีหลายรุ่นก็จริง แต่ถ้าให้พูดถึงตัว Top คงต้องยกให้ทั้ง 7 รุ่นนี้ เพราะแต่ละรุ่นมีตำนาน มีที่มาและมีเรื่องเล่าจนทุกคนอยากเป็นเจ้าของ แม้ Onitsuka Tiger ราคาทั้ง 7 รุ่นนี้ จะแพงกระเป๋าฉีกก็ตาม ดังนั้นไม่รอช้า เราไปดูกันดีกว่าว่ามีรองเท้า Onitsuka รุ่นไหนบ้างและเป็นรองเท้า Onitsuka Tiger ในดวงใจของคุณรึเปล่า

Onitsuka Tiger X Bruce Lee (Limited Edition)

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไทชิ Yellow / Black (X Bruce Lee) เหลืองคาดดำ Kill Bill รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นในตำนาน รับประกันความยิ่งใหญ่และความหายาก เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นตำนาน บรูชลี จำกัดการผลิตอยู่ที่ 100 คู่เท่านั้น ของแท้จะมีลายเซ็นสลักข้างรองเท้า Run number ทุกคู่ ราคา 23,000 บาท

Onitsuka Tiger Mexico 66 (Top Class Limited Edition) – V40 (Best Rare item)

Mexico 66 รุ่นนี้ขอบอกเลยว่านักสะสมการันตีว่าหายากที่สุดใน Onitsuka Tiger เพราะแรกเริ่มผลิตเพียงแค่ 40 คู่เท่านั้น เป็นรองเท้าโทนสีขาว หนังแตก ราคาอยู่ที่ 24,500 บาท แพงสมความหายาก

Onitsuka Tiger Tai Chi Black / Phoenix Limited Edition

รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ผลิตออกมาน้อยมากและหายากที่สุด เป็นรุ่น Phoenix นกไฟอมตะ ผลิตจากวัสดุประเภทหนังและผ้าดิบสีดำ ปักลายนก Phoenix เต็มทั้งคู่ลงบนรองเท้าทรง Tai Chi ราคา 23,000 บาท

Onitsuka Tiger – Ohya Fragilis O + O Red / White (Limited Edition Fragilis)

รองเท้า Onitsuka รุ่นนี้มาในสไตล์นักแข่ง สามารถใส่เหยียบส้นหรือหุ้มส้นก็ได้ ผลิตจากหนังแท้เคลือบเงาสีขาวตัดแดง Collection Fragilis ราคา 11,900 บาท

Onitsuka Tiger Tokidoki Super Black / Silver (Limited Edition)

รุ่น Tokidoki Limited Edition ตัวนี้ได้รับความนิยมมาก เพราะพื้นลายเป็นการ์ตูน Tokidoki  บนรองเท้าทั้งหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งด้านในและพื้นรองเท้าด้านนอก ราคา 10,500 บาท

Onitsuka Tiger Corsair Tiger Astroboy” Limited Edition  

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Collection เจ้าหนูอะตอม รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือก แต่ก็ผลิตอย่างจำกัด ใช้วัสดุหนังลายปัก Astroboy ตัดขอบล่าง ข้างในพื้นรองเท้าสกรีน  ” Astroboy by Ohya ” ราคา 9,900 บาท

Onitsuka Tiger Mexico 66 White / Blue Paris (Limited Edition)

มาถึงรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นสุดท้ายกันแล้ว รุ่นนี้เป็นรุ่นตำนานนักวิ่งระยะไกล 49.195 KM ด้านข้างสลักอักษรสีทอง 42.195 KM บนรองเท้าทรง Mexico 66 วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นวัสดุหนังเนื้อนิ่ม สีขาวคาดสีน้ำเงิน ขอบล่างสีแดง ผลิตจำนวนจำกัดเช่นกัน ราคา 8,500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรองเท้า Onitsuka แต่ละรุ่นที่เรานำมาฝาก แม้ราคาจะสูง แต่เห็นชื่อแต่ละรุ่นแล้ว คงไม่มีใครไม่อยากเป็นเจ้าของ เพราะรองเท้าเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นรองเท้า Onitsuka Tiger Limited Edition ทั้งสิ้น มีผลิตจำกัด ผลิตจำนวนน้อยมากและหาซื้อยากมากที่สุด เพราะฉะนั้นหากใครกำลังอยากได้เป็นเจ้าของจริงๆ ต้องรีบหน่อยแล้วล่ะ และที่สำคัญอย่าลืมนำข้อมูลรองเท้าที่เรานำเสนอไปประกอบการตัดสินใจซื้อด้วยนะครับ ใครถูกใจรุ่นไหนเตรียมเงินไปให้พอ แล้วเรามาเป็นสาวก Onitsuka Tiger ด้วยกัน