คัดมาแล้ว! พรีเซรั่มตัวเด็ด ช่วยให้หน้าใสเด้ง ตั้งแต่ขั้นแรกของการบำรุง

ผู้หญิงเรา … การดูแลผิวพรรณให้เป็น Routine เป็นกิจวัตรประจำวันเป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูอ่อนวัย และมีสุขภาพดีไปอีกนาน

ขั้นตอนหนึ่งที่มีความสำคัญในการสร้างผิวหน้าสวยๆ ให้กับคุณสุภาพสตรี นั่นคือ การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า “พรีเซรั่ม” ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยนำพาสารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวและช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของสกินแคร์ให้ดีกว่าเดิม เนื้อสัมผัสมีของ “พรีเซรั่ม” มีความคล้ายคลึงกับเซรั่มและเอสเซนซ์ สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก จึงสามารถที่จะจัดการปัญหาได้ตั้งแต่ระดับเซลล์ผิวชั้นในไปจนถึงผิวชั้นนอก และยังเน้นการปรับสภาพผิวให้สมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมแก่การลงบำรุงในขั้นตอนต่อไป

โดยการใช้ “พรีเซรั่ม” นั้นขอแนะนำให้ใช้หลังการเช็ดโทนเนอร์ทั้งในช่วงเช้าและเย็น เพื่อเข้าไปจัดการปัญหาต่างๆ ผสานกับการทำงานของสกินแคร์ตัวต่อไป

ประเภทของพรีเซรั่มที่เรามักจะเห็นในวงการสกินแคร์คือมาในรูปแบบของ “เซรั่ม” และ “เอสเซนซ์” จึงค่อนข้างบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบค่อนข้างไว ทำให้การลงสกินแคร์ให้ตัวต่อไปไม่กองอยู่บนผิวนั่นเอง สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการของสภาพผิวและปัญหาผิว

วันนี้ Central Inspirer จึงขอแนะนำ 6 “พรีเซรั่ม” ตัวท็อปจากแบรนด์ชั้นนำที่ช่วยปรับความสมดุลของผิว มอบความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง รอรับขั้นตอนปรนนิบัติผิวสวยในขั้นตอนต่อไป

6 “พรีเซรั่ม” ไอเทมบำรุงผิวตัวท็อปจากแบรนด์ชั้นนำ

1

PRE SERUM ITEM 1SULWHASOO เซรั่ม First Care Activating Serum ปริมาณ 90 มล.

เริ่มขั้นตอนแรกในการดูแลลดเลือนริ้วรอย First Care Activating Serum ขั้นตอนแรกที่ช่วยเสริมอานุภาพขีดความสามารถในการปรนนิบัติผิว พร้อมการดูแลลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โซลวาซู สู่การฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีในทุกๆวัน ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา เปล่งประกาย ลดเลือนริ้วรอย กระจ่างใส และเสริมปราการให้กับผิว

 ราคา 3,900 บาท

2

PRE SERUM ITEM 2LANCÔME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ปริมาณ 30 มล.

เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า โดยใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ LANCÔME New Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

ราคา 3,200 บาท

3

PRE SERUM ITEM 3CLÉ DE PEAU BEAUTÉ THE SERUM ปริมาณ 30 มล.

ซีรั่มสูตรปลุกฟื้นอัจฉริยภาวะทางสภาพผิว อำนวยให้สมรรถนะการทำงานของผิวพรรณดำเนินไปอย่างราบรื่น ตามปรกติ ซึมซาบอย่างรวดเร็ว เพื่อเผยประกายกระจ่างสดใสของเนื้อผิวที่นุ่มนวล และแน่นกระชับ

ราคา 5,600  บาท

4

PRE SERUM ITEM 4LA PRAIRIE Skin Caviar Essence-in-Lotion ปริมาณ 150 มล.

ให้คุณเผยผิวสวย เปล่งประกายได้อย่างมั่นใจ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก LA PRAIRIE ที่พร้อมให้การบำรุงผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ Skin Caviar Essence-in-Lotion เป็นขั้นตอนแรกของการปรนนิบัติผิว เพื่อเตรียมพร้อมผิวสำหรับการซึมซาบสารอาหารจากเซรั่มและครีมบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ด้วยศักยภาพของ Caviar Water สารสกัดเข้มข้นจากคาเวียร์ด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ยกกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และเตรียมพร้อมผิวสำหรับการซึมซัมสารอาหารจาก Caviar Extract ได้ดียิ่งขึ้น

ราคา 10,800 บาท

5

PRE SERUM ITEM 5DIOR Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum ปริมาณ 30 มล.

วิตามินบูสเตอร์ Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum มีต้นกำเนิดจากกุหลาบป่า Rose De Granville ที่ถูกเลือกมาจากจำนวนมากถึง 40,000 ดอก และยังเป็นกุหลาบตัวแรกที่สร้างขึ้นเพื่อการดูแลผิวในแบบฉบับของ DIOR เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นมามีสารอาหาร 22 ชนิด จากดอกกุหลาบที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูที่ไม่ธรรมดา สามารถซ่อมแซมตัวเองได้เมื่อต้องเผชิญกับสภาพอากาศและการเวลา กระบวนการสกัดสารของ Dior Floral Science สามารถสกัดสารออกจากลำต้นกุหลาบได้อย่างดี มีการจดสิทธิบัตรเฉพาะจนถึงปี 2029 ความเข้มข้นพิเศษจาก Rose Sap ที่ช่วยต่อต้านกับสัญญาณของความชราสารอาหาร 22 ชนิด และดอกกุหลาบที่ช่วยส่งเสริมการซ่อมแซมลึกลงไปในผิวเพื่อการแก้ไขสัญญาณของริ้วรอยที่เห็นได้ชัด

ราคา 9,500 บาท

6

PRE SERUM ITEM 6

SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ปริมาณ 30 มล.

เซรั่มขายดีที่สุดของชิเซโด้ ช่วยเสริมปราการผิว พร้อมปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง** เพื่อผิวดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น ดูสุขภาพดี เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา มอบความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย และอ่อนโยนตอผิวที่บอบบางรอบดวงตา ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูแข็งแรง

 ราคา 2,700 บาท

เพิ่มความมั่นใจให้กับผิวสวยกระจ่างใส ของคุณได้ทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์ ”พรีเซรั่ม” จากแบรนด์กอินแคร์ชั้นนำระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ Central Online