TOPMAN DENIM FIT ค้นหาเดนิมที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ

สำหรับหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ กางเกงยีนส์ถือเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายประจำวันที่ไม่สามารถขาดได้ Topman จึงเอาใจคุณผู้ชายด้วยกางเกงเดนิมหลากสไตล์ ที่พร้อมให้หนุ่มๆ ได้เผยตัวตนสุดเท่ในแบบคุณแล้ววันนี้

กางเกงยีนส์เป็นมากกว่าเสื้อผ้า เพราะมันสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณได้ ลองให้ The Jeans Fit Guide โดย Topman บอกข้อมูลและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับกางเกงยีนส์ เพื่อการสวมใส่ที่เพอร์เฟคพอดีเข้ากับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดหรือสไตล์ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยม
SHOP ALL JEANS >

1SKINNY JEANS
เดนิมสำคัญสำหรับตู้เสื้อผ้าหลักของคุณ


กางเกงยีนส์สไตล์สกินนี่รัดรูป (Skinny Jeans) ที่คุณหนุ่มๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า! ด้วยช่วงเอวระดับกลาง และเนื้อผ้าที่กระชับแน่น มอบความเรียวสม่ำเสมอตั้งแต่เอวตลอดช่วงขาลงไปถึงข้อเท้าด้วยเดนิมผ้ายืด (Stretch denim) จับคู่ลงตัวด้วยเสื้อผ้าที่กระชับรูปร่าง (Slim cut clothes) ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณจะยิ่งช่วยเสริมลุคคูล หากคุณกำลังมองหา Inspiration เราแนะนำให้ใส่ Skinny Jeans คู่กับเสื้อยืด และบอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber jacket) พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาวโดดเด่น แค่นี้ก็มอบลุคเพอร์เฟคให้คุณแล้ว

2SPRAY ON JEANS
ออกแบบเพื่อความยืดหยุ่นเหมือนผิวสเปรย์ออน


นำเกมเดนิมของคุณไปสู่อีกระดับด้วยสกินนี่ยีนส์สเปรย์ออนตัวโปรดของคุณ ด้วยช่วงเอวที่ต่ำบวกกับการสวมใส่ที่ฟิตและเรียวขึ้นของเดนิมผ้ายืด (Stretch denim) กางเกงยีนส์ผอมเพรียวรุ่นนี้จะกลายเป็นผิวที่สองของคุณ ลองจับคู่ยึนส์สเปรย์ออนกับเสื้อยืดทรงยาว (Longline t-shirt) หรือเสื้อฮู้ดดี้ (Hoodies) สำหรับลุคร็อคแอนด์โรลที่สมบูรณ์แบบ หรือ สวมใส่กับเสื้อยืดสีพื้นด้านใน พร้อมเสื้อแขนสั้นพิมพ์ลายทับด้านนอก และรองเท้าผ้าใบข้อต่ำสำหรับลุคลำลองชิลๆ แต่เท่ได้ทุกวัน


3SUPER SPRAY ON
การสวมใส่ที่รัดรูปและแนบแน่นที่สุด


หากคุณชอบให้กางเกงยีนส์ของคุณกระชับและรัดรูป กางเกงยีนส์ ซุปเปอร์สเปรย์ออน คือยีนส์ที่ตอบโจทย์เสียงเรียกร้องของคุณ กางเกงเอวต่ำประกอบกับผ้าเดนิมที่ยืดหยุ่นและทรงพลังที่สุดจาก TOPMAN จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้นทันตา ด้วยความรัดที่แนบแน่นแต่ยังให้ความสบายในขณะที่สวมใส่ แนะนำให้ลองจับคู่กับเสื้อสเวตเตอร์หรือแจ็คเก็ตยีนส์ที่คุณชื่นชอบเพื่อให้ลุคเท่ๆ สุดคูล

4STRETCH SLIM
ซิลลูเอทเรียบง่ายและสมาร์ท


พบกับกางเกงยีนส์ยืดแบบสลิมของ Topman ที่เหมาะสำหรับการสร้างลุคลำลองสุดคูล ด้วยดีไซน์การออกแบบช่วงเอวระดับกลาง ที่เพิ่มความเรียวให้กับขาด้วยซิลลูเอทที่สะอาดตาตั้งแต่สะโพกถึงข้อเท้า เรียบชิดตลอดขาแต่ยังรู้สึกสบายขณะใส่ ผลิตจากเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับทุกลุค แนะนำให้แมทช์ยีนส์รุ่นคลาสสิคนี้กับเสื้อฮู้ดเนื้อนุ่ม (Peached Hoodies) และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ


 
 
 

นอกจาก Fit Guide สำหรับการสวมใส่ที่หลากหลายแล้ว เรามาทำความรู้จักกับสไตล์เดนิมล่าสุดที่ทุกคนกำลังพูดถึงในตอนนี้กับ ‘เทรนด์ฟิต’ ของกางเกงยีนส์จาก TOPMAN ที่กำลังเป็นที่นิยมกันดีกว่า

Rสวมใส่ง่ายสะดวกสบาย
ELAXED JEANS (ORIGINAL)


สร้างสุดยอดของลุคผ่อนคลายที่นำเสนอสไตล์ความเท่แบบไม่ต้องพยายามด้วยกางเกงยีนส์ทรงพอดีตัว Relaxed Jeans ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ดีไซน์รูปร่างใหญ่ไปจนถึงขาที่กว้าง ล้วนเป็นกางเกงที่หนุ่มๆ ควรต้องมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับวันธรรมดาหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ไม่ว่าคุณจะมองหาลุคเดนิมแบบไหน Relaxed Jeans ก็ใส่เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ด้วยเอวที่อยู่ระดับกลางและช่วงขาที่เรียวตรงแต่ปล่อยคลายช่วงต้นขาเพื่อการสวมใส่ที่ผ่อนคลาย สบายๆ กับเนื้อผ้าที่คงรูปทรงซิลลูเอท จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการสวมใส่กับเสื้อยืดสีขาว, เสื้อเชิ้ตลายทาง, ถุงเท้าข้อสูง และรองเท้าผ้าใบ หากม้วนแขนเสื้อขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ดูผ่อนคลายและสบายตายิ่งขึ้น

Cออนเทรนด์สำหรับปี 2020 นี้
ARGO JEANS


สำหรับกางเกงรุ่นที่กำลังนำเทรนด์ในปี 2020 นี้คงต้องยกให้กับ Cargo Jeans ด้วยคุณลักษณะขอบเอวที่เป็นยางยืดหยุ่น พร้อมสายดึงเพื่อความกระชับจึงทำให้ง่ายต่อการสวมใส่ ผอมเรียวตลอดช่วงขา มาพร้อมช่องกระเป๋าสไตล์ Cargo ที่ให้คุณใส่ของจุได้มากกว่ากระเป๋ากางเกงยีนส์ทั่วไป ด้วยความสบายของลุคลำลองชิลๆ Inspirer แนะนำให้สวมใส่คู่กับเสื้อแจ็คเก็ต และรองเท้าผ้าใบหนาๆ แบบ Chunky ที่คุณชื่นชอบ เพื่อเสริมลุคยีนส์ที่เท่สุดและผ่อนคลาย

Tรุ่นคลาสสิกที่แฝงความทันสมัย
APERED JEANS


อีกหนึ่งกางเกงยีนส์ที่เป็นรุ่นคลาสสิกครองใจหนุ่มๆ มายาวนาน Tapered Jeans หรือที่หลายๆ คนอาจรู้จักกันจากจุดเด่นของขาที่ทิ้งตรงยาวแบบสบายๆ และช่วงต้นขาที่กว้างกว่ากางเกงยีนส์ทรงสกินนี่หรือสลิม สร้างซิลลูเอทที่ให้รูปร่างขาที่เรียวยาวจากดีไซน์การออกแบบให้ขากางเกงค่อยๆ แคบและสอบลงจากบริเวณหัวเข่าข้อเท้า ซึ่งให้รูปทรงดูสูงเพรียว เอวของรุ่น Tapered Jeans อยู่ที่ระดับกลางและผลิตด้วยผ้าเดนิมยืดหยุ่น (Stretch Denim) เพื่อการเคลื่อนไหวที่ง่ายและกระฉับกระเฉง สไตล์ด้วยเสื้อยืดสีขาว, แจ็คเก็ตบอบเบอร์ที่โดดเด่นและรองเท้าผ้าใบสีขาวที่สะอาดสำหรับความคลาสสิคที่ทันสมัยอย่างลงตัว

#TheFabricOfYou

ในแคมเปญล่าสุด The Fabric of You มาร่วมเฉลิมฉลองกับ Topman ในการสวมใส่เดมินหลากสไตล์ที่โดดเด่นและเพอร์เฟคที่สุดสำหรับคุณได้แล้ววันนี้


ค้นหาแรงบันดาลใจจากสตรีทสไตล์และเดนิมที่ใช่ Show off the fabric of you ในสไตล์ของคุณได้แล้วที่ Central Online

ช้อป Topman Denim Fit ทั้งหมดได้แล้วที่นี่!

Shop Now