Topshop เอาใจสาวเท่ด้วยกางเกงยีนส์สุดคลาสสิคทั้ง 7 แบบ
ให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคหลากหลายสไตล์ได้ไม่มีเบื่อ
มาดูกันเลยว่ากางเกงยีนส์ Topshop Denim Fit ทรงไหนจะถูกใจสาวๆ กันบ้าง!

Shop Now

TOPSHOP JAMIE

กางเกงยีนส์รุ่นไอคอนของ Topshop ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสุดเท่ตลอดกาล สมควรมีไว้ในครอบครอง ทรงฟิตเข้ารูป เอวสูง ผ้าเดนิมสีฟ้าคลาสสิคมีความยืด ใส่สบาย ทำให้สาวๆ ดูขายาวเรียวขึ้น เพียงแค่มิกซ์แอนด์แมทซ์ยีนส์ Jamie เข้ากับเสื้อยืดตัวเก่งของคุณ และเสริมด้วยแอสเซสเซอรี่สวยๆ อย่าง เข็มขัดหนัง รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูทสุดเก๋ สาวๆ ก็สามารถเนรมิตลุคสวยมั่นแสนคลาสสิคได้ง่ายๆ แล้ว

Shop Now

TOPSHOP JONI

กางเกงยีนส์ เอวสูง ดีไซน์มาในความยาวระดับข้อเท้า ทรงซุปเปอร์สกินนี่ สีดำสุดเรโทร เนื้อผ้ายืดหยุ่นสวมใส่สบาย ออกแบบมาพร้อมกับช่องกระเป๋าสามช่อง เหมาะสำหรับใส่คู่กับเสื้อครอปได้อย่างสวยเก๋ลงตัว เพิ่มกิมมิกสุดเท่อีกนิดด้วยเสื้อฮูดดี้หรือเสื้อแจ็กเก็ตคู่ใจใส่ทับ ก็ให้ลุคที่มีสไตล์อย่างที่สุด

Shop Now

TOPSHOP MOM

ครีเอทลุคสุดเรโทรแบบสาวมีสไตล์ ง่ายๆ ด้วยกางเกงยีนส์ขายาว ทรงเอวสูง รุ่น Mom ดีไซน์แบบพับม้วนบริเวณปลายขา เนื้อผ้าเดมินคุณภาพ ทำให้สาวๆ ใส่ง่าย รู้สึกสบาย นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อครอปและบูทหุ้มข้อ เพื่อเนรมิตเป็นลุคเท่ๆ ที่ใส่ไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจทุกวัน

Shop Now

TOPSHOP STRAIGHT

สร้างลุคสุดคลาสสิค ด้วยกางเกงยีนส์ขายาว ทรงตรง เอวสูง ที่ไม่ว่าจะแมทช์ท่อนบนด้วยเสื้อเบลาซ์สุดพริ้วไหว หรือเสื้อยืดคอกลม ก็ดูดีมีสไตล์ เป็นกางเกงยีนส์ที่สร้างสรรค์ลุคได้ซ้ำ และใส่ไปได้หลากหลายโอกาส อย่าพลาดที่จะต้องมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าสักตัวสองตัว!

Shop Now

TOPSHOP EDITOR

กางเกงยีนส์ขายาว ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ดีไซน์สวยด้วยสไตล์เอวสูง ทรงตรง ออกแบบมาในเฉดสีสุดคูล ที่ไม่ว่าจะสวมใส่กี่ครั้ง ก็ได้ฟิลสบายๆ แต่สวยเนี๊ยบ ดูแพง เหมาะกับสายแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการหากางเกงยีนส์คู่ใจมาแมทช์กับเสื้อตัวเก่งหลากหลายสไตล์ จะแนวไหนก็สวยไปกับกางเกงรุ่นนี้ได้หมด

Shop Now

TOPSHOP JAMIE FLARE

เท่ได้ไม่มีเอ้าท์ด้วยกางเกงยีนส์เอวสูง ขาบาน ที่มาพร้อมเนื้อผ้าสุดยืดหยุ่น ทำให้สาวๆ ใส่สบาย และยังให้ลุคคูลในสไตล์ยุค 70s ที่ยังเท่อยู่เหนือกาลเวลา นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ จะเสื้อครอป รองเท้าผ้าใบ หรือต่างหูห่วงเก๋ๆ สักคู่ ก็ช่วยเสริมลุคให้กางเกงขาบานตัวนี้เท่ได้สุดๆ

Shop Now

TOPSHOP DAD

พลาดไม่ได้กับกางเกงยีนส์ไม่ยืดทรง dad ที่กำลังมาแรงนำเทรนด์ในช่วงนี้ ใส่เป็นทรงปล่อยขาหลวมๆ สไตล์คูลแบบย้อนยุค ให้สาวๆ เนรมิตสไตล์ที่ใช่ได้ไม่ซ้ำใคร จะแมทช์ด้วยเสื้อลูกไม้ กระเป๋าใบเล็กน่ารัก หรือส้นสูงสุดเปรี้ยว ที่คอนทราสท์กับกางเกงทรง dad ก็ช่วยเสริมให้สาวๆ ดูคูลได้ไม่มีเบื่อ

มาเลือกช้อป Topshop Denim Fit ที่ใช่สำหรับคุณได้แล้ววันนี้ที่ Central Online