TOPSHOP & TOPMAN Holiday Collection พาส่องคอลเลคชั่นสุดฮิปที่ครองใจแฟชั่นนิสต้า

ไม่พลาดทุกเทรนด์แฟชั่นกับ TOPSHOP และ TOPMAN ไฮเอนด์สตรีทแบรนด์อันดับหนึ่งในอังกฤษ ที่ขยันออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าตามฤดูกาลต่างๆ มาให้เหล่าหนุ่มสาวสายแฟชั่นนิสต้าได้ตื่นเต้นกับเสื้อผ้าสไตล์บูติกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่สามารถเป็นเจ้าของในราคาที่จับต้องได้

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จัก TOPSHOP และ TOPMAN ให้ดียิ่งขึ้นว่าทำไมแบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษนี้ถึงได้ครองใจหนุ่มสาวมีสไตล์ทั่วโลก พร้อมแนะนำคอลเลคชั่นล่าสุดที่เก๋และชิคสุด ถูกใจสายแฟชาวไทยแน่นอน!

“อินเทรนด์ทุกกระแสกับ TOPSHOP แบรนด์ดังสุดฮิตของเหล่าแฟชั่นนิสต้า”

TOPSHOP เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่นำเสนอสไตล์แบบบริทิชที่ดีที่สุดด้วยนวัตกรรมและความดั้งเดิมแบบต้นฉบับ พร้อมการดีไซน์เสื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ปัจจุบันมีสาขากระจายไปกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแบบฟาสต์แฟชั่น (Fast Fashion) ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเทรนด์ฮิตได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อ

ล่าสุด TOPSHOP ได้นำเสนอฮอลิเดย์ คอลเลคชั่นในซีซั่นนี้ ผ่านการผสมผสานระหว่างความสะพรั่งของดอกไม้และสถาปัตยกรรมโกธิกเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นผลงานดีไซน์แสนโรแมนติคชวนเพ้อฝันแต่แฝงไปด้วยเค้าโครงของความทันสมัย อย่างเช่นการ นําเอาแจ็คเก็ตหนังมาแมทช์กับรองเท้าบูทส้นหนา หรือสไตล์เรียบง่ายแสนอบอุ่นของผ้าซาติน ชุดไหมพรม รวมไปถึงแจ็คเก็ตขนเฟอร์โอเวอร์ไซส์ ที่มาในรูปแบบของเทรนด์สีปี 2020 อย่าง สีพีช สีชมพู และสีน้ำเงิน

 

“Topman แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสุดฮิปที่ครองใจหนุ่มมีสไตล์”

 

TOPMAN แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทชั้นนำที่ครองใจเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าประจำกรุงลอนดอนมายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ โดยในขณะนี้ Topman มีร้านอยู่กว่า 60 เมืองทั่วโลกภายใน 20 ประเทศ สไตล์เสื้อผ้าของ Topman นั้นจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนให้เห็นถึงภาพของหนุ่มชาวอังกฤษผู้สุภาพอ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยความมีสไตล์ ซึ่งเห็นได้ชัดจากเค้าโครงเสื้อผ้าที่มักจะถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่ดูเข้ารูปและดูสะอาดตา มาพร้อมกับเฉดสีที่สุดแสนจะคลาสสิกและดูดี มีความผสมผสานกันลงตัวระหว่างลุคที่เป็นทางการและลุคแคชชวล

Topman ฮอลิเดย์ คอลเลคชั่นนี้จึงได้หยิบเอากลิ่นอายความวินเทจ อย่างผ้ากํามะหยี่ ผ้าลูกฝูก และสูทลายตาราง โดยเน้นไปที่โทนสีแดงเบอกันดี้และความโดดเด่นของเครื่องประดับสุดหรู นอกจากนี้ยังมีเชิ้ตลายดอกสําหรับหนุ่มๆ สายปาร์ตี้ รวมไปถึงเสื้อไหมพรมดีเทลหนาๆ และแจ็คเกตหนังสุดคลาสสิค ซึ่งเป็นจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

แฟชั่นนิสต้าสามารถช้อปเสื้อผ้าสไตล์บริทิช TOPSHOP และ TOPMAN เพื่อครีเอทลุคเรียบหรู สุดชิค และนำเทรนด์ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online