Victoria's Secret 2018_group

Train Like An Angel ฟิตหุ่นให้ลีนสวยตามแบบฉบับ นางฟ้า Victoria’s Secret

จบกันไปไม่นานกับการถ่ายทำแฟชั่นโชว์ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี Victoria’s Secret Fashion Show 2018 เชื่อว่าสาว ๆ ทั้งหลายต่างก็ตั้งตารอให้ช่วงเวลานี้ของปีมาถึง เพื่อที่จะได้อัพเดทเทรนด์ชุดชั้นในใหม่ล่าสุด และที่สำคัญไปกว่านั้นคือการชื่นชมหุ่นลีนฟิตไปด้วยกล้ามเนื้ออันงดงามที่ทำเอาตาร้อนผ่าวของเหล่านางแบบ Victoria’s Secret บนรันเวย์ แต่การจะคว้าปีกนางฟ้ามาเฉิดฉายให้เราได้อิจฉากันนั้นต้องผ่านการออกกำลังกายมาอย่างเคร่งครัด วันนี้ Central Inspirer จึงนำเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของ นางฟ้า Victoria’s Secret มาฝากกันเผื่อสาวคนไหนกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการมีหุ่นสวย

 

Victoria's Secret_2018

Adriana Lima

Adriana Lima

เริ่มกันที่ Adriana Lima นางแบบสาวชาวบราซิลเลียนที่เป็นหนึ่งในนางแบบรุ่นแรกของ Victoria’s Secret ที่เริ่มเดินตั้งแต่ปี 1999 และเพิ่งจะปิดม่านบทบาทการเดินแบบให้กับ Victoria’s Secret ไปกับโชว์ครั้งล่าสุด สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการออกกำลังกายเพื่อดูแลหุ่นของ Adriana คือการชกมวย ด้วยความชอบส่วนตัวของเธอเอง เธอใช้เวลา 80% ไปกับการชกมวย นอกนั้นจะเป็นการกระโดดเชือก เวท เทรนนิ่ง และการวิ่ง 5 กิโลเมตร 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

Candice Swanepoel

Candice Swanepoel

นางแบบคนถัดมาคือ Candice Swanepoel การออกกำลังกายตามแบบฉบับของสาว Candice ประกอบไปด้วย การชกมวย การปั่นบนจักรยานสปิน การใช้แผ่นยางยืดบริหารร่างกาย (resistance bands) การใช้โบซูบอล บอดี้เซอร์กิต การยกเวท พิลาติส และโยคะ Justin Gelband เทรนเนอร์ส่วนตัวของ Candice กล่าวว่าเขาจะแพลนโปรแกรมให้เธอต่างกันไปในแต่ละครั้ง และเป็นการเน้นบริเวณที่จำเป็น อาทิ บั้นท้าย แขน ผสมผสานไปกับการคาร์ดิโอ

Behati Prinsloo

Behati Prinsloo

นางแบบสาวคุณแม่มือใหม่ลูกสอง Behati Prinsloo ที่ยังคงความงามกับหุ่นสวยเป๊ะโดยการเข้าโปรแกรม Body by Simone ที่เป็นการผสมผสานการออกกำลังกายกับการเต้น ซึ่งเน้นไปที่การเล่นกล้ามเนื้อขาและแขน นอกจากนั้นเธอยังชอบเล่นพิลาติส ว่ายน้ำ แพดเดิลบอร์ด และเซิร์ฟอีกด้วย เธอยังเผยในบทสัมภาษณ์หนึ่งอีกว่าสิ่งสำคัญคือการมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ช่วยผลักดันให้เธอลุกขึ้นมาออกกำลังกายทุกครั้งยามขี้เกียจ

 

Elsa Hosk

Elsa Hosk

สำหรับ Elsa Hosk นางแบบสาวผมบลอนด์จากสวีเดน มีพื้นฐานร่างกายที่แข็งแรงอยู่แล้วเนื่องจากเคยเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลมาก่อน อย่างไรก็ดีเธอต้องเตรียมความพร้อมอย่างหนักเพื่อขึ้นโชว์ที่สำคัญที่สุดแห่งปี นั่นก็คือการดูแลรูปร่างด้วยการชกมวย เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่าการชกมวยเป็นกีฬาอย่างหนึ่งที่เธอชื่นชอบ ประกอบกับการเล่นพิลาติส และการออกกำลังกายแบบ Barre ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเต้นบัลเลต์

 

Josephine Skriver

Josephine Skriver

นางแบบสาวหน้าเก๋จากเดนมาร์ก Josephine Skriver เผยในบทสัมภาษณ์ว่าเธอชื่นชอบการเล่นกีฬาอยู่แล้วเป็นทุนเดิมแต่ที่ชอบที่สุดคือการเล่นฟุตบอลกับครอบครัว ในการฝึกฝนเพื่อเฉิดฉายบนรันเวย์นั้น เธอมักจะยกเวท 2-3 วันต่อสัปดาห์ และหากรู้สึกเครียดขึ้นมาก็จะสลับกับการชกมวย นอกจากนั้นยังออกกำลังกายเองที่บ้านโดยการใช้เก้าอี้ช่วยพร้อมกับการใช้ resistance bands และสวมอุปกรณ์ถ่วงน้ำหนักที่ข้อเท้าในชีวิตประจำวัน

 

Taylor Hill

Taylor Hill

นางฟ้า Victoria’s Secret คนสุดท้าย นางแบบสาวชาวอเมริกัน ผู้ที่มีใบหน้าคมกับดวงตากลมโต Taylor Hill ให้สัมภาษณ์ว่าเธอเกลียดการวิ่งเป็นที่สุด และไม่สามารถอดทนกับการวิ่งได้เลย นอกจากนั้นเธอยังไม่ค่อยชอบออกกำลังกายด้วยซ้ำทำให้เธอต้องจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวมาคอยบังคับตัวเอง เคล็ดลับการดูแลหุ่นของเธอจึงเน้นไปที่การสร้างกล้ามเนื้อและโทนรูปร่างให้ลีนอย่างใจหวังด้วยการเล่น เวท เทรนนิ่ง พิลาติส และ การใช้ resistance bands

 

นางฟ้าแต่ละคนก็มีวิธีการดูแลรูปร่างแตกต่างกันไปตามความชอบ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการออกกำลังกายให้ได้หุ่นในฝันควรจะเป็นสไตล์ที่ชอบและสามารถสนุกกับมันได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นคือการมีวินัยในการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร และการพักผ่อนที่เพียงพอ เส้นทางในการมีหุ่นสวยเทียบเคียงนางแบบเหล่านี้อาจจะใช้เวลาสักหน่อย แต่เชื่อว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ภาพ: Popsugar, Styl,
FB Page Celebrity Style by toujours ensemble