ต้อนรับปี 2018 กับสุดยอดสีแห่งปีที่ PANTONE สำรวจมาแล้วกับสี Ultra Violet ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!! เก็บเสื้อม่วงไว้ในตู้มาแรมปี ได้โอกาสทั้งทีจับมาปัดฝุ่นซักหน่อย มาจบปัญหาโลกแตก สีม่วงขนาดนี้..แต่งยากเสียจริง กับไอเดียเด็ดๆ ที่รวบรวมมาจากทั่วทุกมุมโลกกับ Central Inspirer ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า สาวๆ คนไหนพร้อมแล้วตามมากันเล๊ยย!

 

เพราะทุกวันคือรันเวย์! มาเริ่มต้นเบาๆ ในสไตล์สาวออฟฟิศ Working Women แบบชาวเรากับลุคทางการที่แต่งเดินห้างก็เก๋ แต่งไปทำงานก็ชิคๆ โดยที่จะเน้นไปที่เสื้อคลุมที่ดูทางการแมตช์กับกางเกงขายาวเพื่อให้เคลื่อนไหวคล่องตัวตลอดวัน หากอยากสวยเชิ่ด เริ่ด หรู ก็เพิ่งรองเท้าส้นสูงคู่โปรดไปอีกสักนิด แค่นี้ก็ปังแล้ว มาดูซิว่าจะเป๊ะเว่อร์เกินเบอร์ขนาดไหนกันนะ?!

VIOLET_WORKING_OUTFIT1

VIOLET_WORKING_OUTFIT2

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ออฟฟิศเปิดแอร์หนาวราวกับให้เพนกวินอยู่ หรือมีแพลนไปเดินสวยๆ ที่ต่างประเทศแล้วละก็ แนะนำให้พกเสื้อโค้ชเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ แล้วบอกให้โลกรูปว่า เฮ้ยยย ฉันนี่แหละ แฟชั่นนิสต้าที่แท้ทรู! แต่จะแต่งทั้งทีก็ไม่มั่นใจ ว่าจะเยอะไปไหมนะ แต่เอาเถอะไปเมืองนอกไม่กี่ครั้ง เขาจำเราไม่ได้หรอก มาดูไอเดียแล้วออกไปช้อปกันได้แล้วนะสาวๆ

VIOLET_COAT4

VIOLET_COAT

FLORAL_VIOLET_DRESS2

VIOLET_COAT1

คู่สีขาวม่วงเหรอ น่าเบื่อเสียจริง แต่จะแมตช์กับสีอะไรให้ปังให้เปรี้ยวดีล่ะ แค่คิดก็คิดไม่ออกเสียแล้ว แต่ลองมาดูคู่สีที่ตัดกันแบบสุดขั้วอย่างสีโทนร้อน ไม่ว่าจะเป็น ม่วง-เหลือง หรือ ม่วง-ส้ม และ ม่วง-แดง ดูซิว่าจะเข้ากันได้ดีแค่ไหนเชียว หรือจะดูแปลกๆ นะ?!

VIOLET_MACTHING2

VIOLET_MACTHING3

VIOLET_MACTHING1

หากสาวคนไหนไม่ยากยุ่งยากกับการจับนู่นมาแต่งนี้ มิกซ์แอนด์แมตช์ไปมาให้ปวดหัว มาจบปัญหาด้วย “ชุดเดรส” เพียงชุดเดียวแต่สวยปังทะลุอวกาศไปเลย! ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับวันยุ่งยาก แล้วการแต่งชุดเดรสสีม่วงนั้นจะยากเย็นสักแค่ไหนกันนะ ดูไอเดียแต่งตามกันเลยดีกว่า

FLORAL_VIOLET_DRESS

FLORAL_VIOLET_DRESS1

VIOLET_WORKING_OUTFIT

เบื่อแล้วล่ะลุคสาวสวยเปรี้ยว ก็อยากจะเท่บ้างอะไรบ้าง มาเท่กันให้สุดแล้วสวยให้หลุดโลกไปเลยกับ ไอเดียการแต่งตัวลุค Girl Crush ให้หนุ่มมองจนสาวๆ ด้วยกันเองต่างหมั่นไส้ ด้วยเสื้อแพทเทิร์นเก๋ๆ รายละเอียดเริ่ดๆ ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเดินเชิดอย่างมั่นใจกับลุคเก๋ๆ อินเตอร์สุดๆ ได้แล้ววว

COOL_VIOLET_OUTFIT3

COOL_VIOLET_OUTFIT

COOL_VIOLET_OUTFIT2

สำหรับสาวๆ ที่กลัวเป็นเป้าสายตาจากสีเสื้อที่เด่นจนเกินเบอร์ ลองมาหาตัวช่วยง่ายๆ อย่าง กระเป๋า รองเท้า หรือ เครื่องประดับสีม่วง ดีไซน์ล้ำๆ แจ่มๆ ว้าวๆ กันก็เข้าท่าเช่นกัน เพราะแค่ไอเทมเดียวก็เป็นเป้าสายตาให้คนได้เม้าส์กันแล้ว จะเด็ด จะเผ็ช จะแซ่บแค่ไหน จัดแบบนี้เลย

VIOLET_BAG

VIOLET_BAG4

VIOLET_BAG1

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากได้ ไอเดียแฟชั่นสีประจำปี PANTONE 2018 สี Ultra Violet แจ่มแมวกันไปแล้ว เพื่อนคนไหนที่อยากจะแซ่บกว่านี้ หรือให้มากกว่านี้ก็เอาเลย ไปให้สุดแล้วไปหยุดที่แฟชั่นวีคกันเถอะสาวๆ แต่งมาให้เราดูด้วยล่ะ