สาวกเครื่องสำอางยอดฮิตของสาวๆ ทั่วโลกอย่างเออเบิน ดีเคย์ (Urban Decay) เตรียมกรี๊ดกันดังๆ เมื่อ Urban Decay เตรียมจัดปาร์ตี้สุดว้าว! ครบรอบ 5 ปีของการเป็นแบรนด์เมคอัพจั๊งกี้สุดซ่า เจ้าแม่ NAKED PALETTE พาเลทท์ยืนหนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี!

Central Inspirer จึงขอใช้เวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ชวนสาวๆ มาเช็คลิสต์เมคอัพตัวท็อปที่ฮอตฮิตติดลมบนมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา มาดูกันเลยว่า Urban Decay 5th Anniversary นี้ มีอะไรน่าช้อปกันบ้าง!

 

1

  เปรี้ยวซ่าให้สุด! แล้วหยุดอยู่ที่ Naked Cherry Eyeshadow Palette พาเลทท์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่แบบเปรี้ยวอมหวาน ประกอบด้วยสีกลาง 12 เฉดซึ่งไม่เคยรวมอยู่ในพาเลทท์ไหนมาก่อน มั่นใจได้เลยว่าพาเลทท์สีเชอร์รี่นี้จะเผยอายลุคที่ร้อนแรงและเร้าใจที่สุด! เผยความสวยฉ่ำในลุคเชอร์รี่ พร้อมเซตให้เมคอัพติดสุดไม่หลุดด้วย All Nighter Setting Spray Cherry Collection

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

Naked Cherry ราคา ฿1,750 (จาก ฿2,500) <<คลิก>>

All Nighter Setting Spray Cherry ราคา ฿438 (จาก ฿625) <<คลิก>>

 

2

พบกับที่สุดแห่งความคุ้มค่าต้อง Vault Set!! ทั้ง Cherry Set ที่มาพร้อม Naked Cherry, Vice Lipstick 3 แท่ง และ 24/7 Glide-on eye pencil และ Holiday Heat Set ที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ที่ทขายดีที่สุดของ Urban Decay อย่าง Naked Petite Heat พาเลทท์ไซส์เล็กสุดฮอตมารวมกับ Eyeshadow Primer Potion, All Nighter Makeup Setting Spray และ 24/7 Glide-on eye pencil

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

Naked Cherry Vault ราคา ฿3,850 (จาก ฿5,500) <<คลิก>>

Holiday Heat Set ราคา ฿1,500 (จาก ฿3,000) <<คลิก>>

 

3

คืนความเฟรชให้ผิวทั้งขั้นตอน Prep & Set กับ Rebound Collagen ช่วยให้ผิวฟื้นคืนสภาพในทันที ด้วยส่วนผสมที่เสริมความเปล่งปลั่งและผสมคอลลาเจนของเราช่วยกระชับผิว ปรับปรุงความเรียบเนียน และปิดจ๊อบด้วย Allnighter Pollution Protection Setting Spray สเปรย์กันฝุ่น และเซ็ตหน้าให้ชีวิตกล้าไปต่อ

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

Rebound ราคา ฿700 (จาก ฿1,400) <<คลิก>>

Pollution Protection ราคา ฿1,200 (จาก ฿1,500) <<คลิก>>

 

4

ครีเอทผิวบ่มแดดโกล์วสวยคู่ซัมเมอร์นี้ด้วย Naked Skin One & Done Blur on the Run Touch-Up & Finishing Balm ช่วยคุมมันให้ผิวดูนวลเนียนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งและไม่ทิ้งคราบ อัดแน่นด้วยเม็ดสีกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและคืนความสดชื่นในทันทีเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างสรรค์ลุค ที่ดูเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ แถมยังกันน้ำอีกด้วยนะ จะเหงื่อออกหรือฝนตกก็พร้อมสวยต่อทั้งนั้น!

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

Naked Skin One & Done Blur on the Run Touch-Up & Finishing Balm ราคา ฿625 (จาก ฿1,250) <<คลิก>>

 

5

สวยเปล่งประกาย “Stay gold” ไปให้สุด ด้วยพาเล็ตต์สีไฮไลต์อันยอดเยี่ยม Urban Decay x Kristen Leanne Beauty Beam Highlight Palette แต่งแต้มเฉดสีทองเหล่านี้แยกกัน หรือผสมสองหรือสามเฉดเพื่อความเปล่งประกายระยิบระยับที่ปรับให้มากหรือน้อยได้ตามต้องการที่คุณจะอยากโกล์ว

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

UD X KRISTEN LEANNE HIGHLIGHTER PALETTE ราคา ฿700 (จาก ฿1,400) <<คลิก>>

 

6

ปาดเดียวสวยไม่รู้ลืมด้วย URBAN DECAY ‘VICE’ คอลเล็คชั่นลิปสติก ที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes อย่าง Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C), Metallized(M), Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System ของแบรนด์ ปาดไปแค่ครั้งเดียว ได้สีสดชัดและไม่แห้ง สีที่เราขอแนะนำ เพราะทั้งใช้ง่ายได้ทุกลุค ได้แก่ 1993, Fuel หรือสีแดงเข้มสุดแซ่บจาก Cherry Collection

ราคาสุดพิเศษช่วง 5th Anniversary!

VICE Lipstick ทั้ง 3 สี ราคา ฿595 (จาก ฿850) <<คลิก>>

 

มาสวยเฟี้ยวและเปรี้ยวไปให้สุดกับเครื่องสำอาง Urban Decay ในช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ Urban Decay 5th Anniversary ราคาดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้