URBAN DECAY All Nighter Concealer ที่สุดของคอนซีลเลอร์!

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ All Nighter Concealer 
“คอนซีลเลอร์” สูตรสุดปกปิดเนี้ยบแน่นตลอดวันตลอดคืน…ยาวไป!

 เออเบิน ดีเคย์ All Nighter Concealer

คอนซีลเลอร์นี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ!

Urban Decay All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer มอบการปกปิดเนียนสนิทแบบแมทที่คงอยู่ตลอดวันและตลอดคืน ปกปิดจุดบกพร่องทุกรูปแบบ ให้ผิวแลดูหมดจดประหนึ่งจุดบกพร่องทั้งหลายได้รับการปัดเป่าให้หมดไป สูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีและผสมให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ช่วยควบคุมความมันและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ (รวมถึงวงคล้ำรอบดวงตา) นาน 24 ชั่วโมง มอบผลการปกปิดแบบ “โมเดิร์นแมท” ดูไม่โบ๊ะ คอนซีลเลอร์แบบหลายภารกิจนี้ ยังใช้สำหรับคอนทัวร์และไฮไลท์ได้อีกด้วย

 

คอนซีลเลอร์ URBAN DECAY All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer สี Medium Light Neutral

คอนซีลเลอร์ URBAN DECAY All Nighter
Waterproof Full-Coverage Concealer 

ราคาพิเศษ 1,080.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

All Nighter Concealer ทำงานร่วมกับ All Nighter Liquid Foundation หรือ Naked Skin Liquid Makeup ของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากอดนอน ซึ่งคุณต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ และการใช้ Naked เพียงอย่างเดียวอาจยังปกปิดได้ไม่มากพอ ด้วย 14 เฉดที่แบ่งระดับอย่างละเอียดให้ครอบคลุมสีผิวทุกระดับ ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม All Nighter Concealer ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวทุกโทนสีอย่างแนบเนียน!

รีวิว Urban Decay Concealer

คอนซีลเลอร์ที่พร้อมจะโต้รุ่งไปกับคุณ (จริง!)

เออเบิน ดีเคย์ ติดใจประโยชน์ของ All Nighter Liquid Foundation รองพื้นสูตรนี้เอามากๆ จนแทบอดใจไม่ไหวที่จะเพิ่มเติมคอนซีลเลอร์ลงไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ คอนซีลเลอร์สูตรนี้ต้องปกปิดทุกจุดบกพร่อง (และติดทนนานไม่ว่าจะเผชิญปัญหาใดก็ตาม!) ได้ดีเช่นเดียวกับรองพื้น All Nighter Concealer ช่วยอำพรางแม้จุดด่างดำที่ยากปกปิด และร่องรอยความอิดโรยจากการอดนอนเมื่อคืนก่อน คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำ ไม่เลือนหายไปไหนกระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด นอกจากนี้ All Nighter Concealer ยังดูดซับความมันเพื่อให้ผิวยังคงดูนวลเนียนอีกด้วย

รีวิว คอนซีลเลอร์ เออเบิน ดีเคย์

ใช้เพียงนิดก็ปกปิดได้ดีเยี่ยม

  • สูตรติดทนนานนี้มอบการปกปิดสูงกว่า Naked Skin Concealer เพิ่มระดับเม็ดสีให้มากขึ้นอีกถึง 73% เลยทีเดียว!
  • ไม่จำเป็นต้องเพิ่มระดับการปกปิดหรือลงคอนซีลเลอร์ทับซ้อนกันหลายชั้น
  • ใช้ All Nighter Concealer หลังจากลงรองพื้นแล้วเสมอ โดยใช้เพียงเล็กน้อย แตะเบา ๆ ให้กลมกลืนไปกับผิวด้วยปลายนิ้ว หรือ UD Pro Concealer Brush หรือ UD Pro The Finger Brush ผลการปกปิดจะออกมาดีเยี่ยม!
  • จับคู่คอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มดุจครีมนี้ร่วมกับ Naked Skin Liquid Makeup เพื่อให้ได้การปกปิดสูงในบริเวณที่คุณต้องการปกปิดมากที่สุด
  • หากต้องการเพิ่มแสง ให้เลือกใช้เฉดที่อ่อนกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ หากต้องการเพิ่มมิติ ให้เลือกใช้เฉดสีที่เข้มกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ
  • ความไฮเทคของการผสมผสานโพลีเมอร์เข้ากับสารให้ความชุ่มชื้นช่วยให้ All Nighter Concealer ติดทนนานเป็นพิเศษ ไม่ไหลไปสะสมตามร่องริ้วรอยหรือรูขุมขน
  • เช่นเดียวกับ All Nighter Liquid Foundation คอนซีลเลอร์สูตรนี้ประกอบด้วยเม็ดสีกระจายแสง เพื่ออำพรางจุดบกพร่อง

 

UD All Nighter Concealer

คอนซีลเลอร์ที่คุณอยากอวด (อวดคอนซีลเลอร์ให้ทุกคนงงว่าเราใช้ปิดอะไร?!)

Urban Decay All Nighter Concealer มาในขวดหรูหราที่ดูเหมือนเวอร์ชั่นย่อส่วนของ All Nighter Liquid Foundation มีสีเทาเมทัลลิกเงาวาวดูหรูหราและฉลุเป็นลวดลายอสมมาตร ที่ดีงามไม่แพ้การตกแต่งก็คือขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานได้จริง คุณไม่จำเป็นต้องพกแปรงไปด้วย เพราะมีแอพพลิเคเตอร์หัวตัดทรงใบพายหุ้มฟล็อคให้มาพร้อมในขวด ที่ปลายแอพพลิเคเตอร์มีแอ่งเล็กๆ ช่วยให้ลงคอนซีลเลอร์ในบริเวณที่คุณต้องการได้อย่างแม่นยำ

คอนซีลเลอร์ Full-Coverage

 

พบกับ URBAN DECAY All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer ราคาพิเศษได้แล้วที่ Central Online พร้อมจัดส่งฟรีถึงมือคุณ #URBANDECAYThailand