URBAN DECAY Born To Run Collection

URBAN DECAY BORN TO RUN COLLECTION พาเลตต์เดียวเปรี้ยวทุกทริป!

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “BORN TO RUN COLLECTION” คอลเลคชั่นแห่งการเดินทางสุดหรร‘ซ่า’ อีกหนึ่งพาเลตต์ที่มีสีทุกเฉดที่คุณต้องการ ล่าสุดจาก Urban Decay ที่สาวแซ่บทุกคนต้องมี!!!

อายแชโดว์ UD Born To Run Collection

พาเลตต์อายแชโดว์ URBAN DECAY
Born To Run Eyeshadow Palette ราคา 1,900.-

Shop Now Button (Black)

 

พาเลตต์เดียวเปรี้ยวทุกทริป!!!

ถ้าคุณพบว่าตัวเองกำลังจัดกระเป๋าเดินทาง โดยมีอุปกรณ์แต่งตามากมายหลายชิ้นที่ต้องขนไป เพื่อครีเอทอายลุคเพียงแค่แบบเดียวแล้วล่ะก็ Born To Run Eyeshadow Palette คือผู้ช่วยที่เหมาะที่สำหรับนักเดินทางท่องโลกเช่นคุณ!

URBAN DECAY Born To Run Collection เฉดสี

ในกรณีที่คุณมีประชุมที่ดัลลัสและจำเป็นต้องแต่งหน้าแต่งตาให้ดูสมกับเป็น “บอส” แล้วล่ะก็ แนะนำให้แต่งตาให้ดูโดดเด่นด้วยสีกลางเฉดอ่อนอย่าง Breakaway และ Weekender ในระหว่างเดินทาง (โดยใช้กระจกเงาบานใหญ่ที่ให้มาพร้อมในตลับ) หรือใช้ Bajaสีส้มอิฐเนื้อแมตต์ ลงทั่วเปลือกตาแล้วใช้ Accelerateสีทองแดงอมแดงเนื้อเมทัลลิก แต่งแต้มบริเวณรอยพับเปลือกตา เพื่อผลการแต่งตาแบบสโมกี้อายในโทนสีอาทิตย์อัสดง ที่ชวนให้นึกถึงทิวทัศน์ระหว่างการเดินทางด้วยรถผ่านทะเลทรายโมฮาวี (Mojave Desert) และถ้าคุณแดนซ์โต้รุ่งในกรุงปราก ลองใส่ลูกเล่นให้กับลุคแคทอายแบบดั้งเดิมด้วยการเกลี่ย Guilt Tripชิมเมอร์สีม่วงควันบุหรี่ ชิดแนวโคนขนตาเพื่อสร้างวิง (wing) ที่จงใจให้ไม่ดูเนี้ยบจนเกินไป

สวอชสี อายแชโดว์ Born To Run Collection

เลือกทริปสุดซิ่งในแบบของคุณเอง

เมื่อถึงเวลาที่คุณคว้ากระเป๋าสัมภาระแล้วเริ่มต้นออกผจญภัยครั้งใหญ่อีกครั้ง คุณย่อมอยากให้กระเป๋าเบาที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แนะนำให้เลือก Born To Run คอลเลคชั่นที่ครบครันหนึ่งเดียว ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสร้างสรรค์ลุคกลางๆ ที่เหมาะกับหลายๆ โอกาส เพิ่มความโดดเด่นของสี และเล่นกับสีสันสดใสได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนด้วย ชุดอายแชโดว์ที่มีให้เลือกมากถึง 21 สี ตั้งแต่โทนสีอัญมณีไปจนถึงสีกลางทันสมัย รวมถึงเฉดสีซึ่งกำลังอยู่ในความนิยมที่ฉูดฉาดกว่า คุณสามารถสร้างสรรค์อายลุคได้ทุกแบบด้วยชุดแต่งตานี้เพียงชุดเดียว ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังได้เพื่อนร่วมทางที่ยอดเยี่ยมอันประกอบไปด้วย Vice Lipstick 3 สี และ 24/7 Glide- On Eye Pencil 3 เฉด ที่จับคู่กับอายลุคแบบไหนก็ได้ ตั้งแต่ลุคกลางๆ ที่เหมาะกับทุกโอกาสไปจนถึงสโมกี้ และตั้งแต่สดใสไปจนถึงเร่าร้อน

อายแชโดว์ พาเลท UD Born To Run Collection 1

รีวิว อายแชโดว์ เออเบินดีเคย์ Born To Run

 

จุดประกายแรงบันดาลใจระหว่างการเดินทาง

เลือกไม่ถูกใช่ไหมว่าจะแต่งแต้มสีสวยชวนตะลึงเฉดไหนต่อไปดี ไม่ว่าคุณจะลองใช้เฉดสีใดในพาเลตต์นี้ก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าเป็นเฉดสีที่เราบรรจงออกแบบมาให้สวยถึงขีดสุดในทุกรูปแบบการแต่งแต้ม ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ คนที่ชอบหลบออกจากโลกแห่งความเป็นจริงชั่วคราว เพื่อไปทำกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงเริงรมย์ หรือพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ หรือคนที่ชอบใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับการท่องเที่ยวในประเทศมากกว่าเดินทางไปต่างประเทศ คอลเลคชั่นนี้คอลเลคชั่นเดียวมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ เพราะคุณเป็นคนจำพวก “Born To Run”

ลิปสติก เออเบินดีเคย์ Born To Run Vice Lipstick สี 66อายไลน์เนอร์ Born to Run 247 Glide-On Eye Pencil สี Overdrive

ลิปสติก URBAN DECAY
Born To Run Vice Lipstick ราคา 850.-

Shop Now Button (Black)

อายไลน์เนอร์ URBAN DECAY
24/7 Glide-On Eye Pencil ราคา 900.-

Shop Now Button (Black)

สีสันที่จะยังติดคงทนอยู่แม้คุณจะ On the Move!!!

การเดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ของคุณอาจไม่มีความชัดเจน แต่เมคอัพของคุณไม่สมควรเป็นเช่นนั้น เฉดสีของอายแชโดว์ในคอลเลคชั่น Born To Run สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่ง ที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับกับเม็ดสีอย่างแน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้น 24/7 Eye Pencil ดินสอเขียนขอบตาเนื้อครีมสูตรกันน้ำ ระดับรางวัลของ Urban Decay เพื่อเปิดโอกาสให้คุณเกลี่ยสีได้อย่างใจก่อนจะแห้งลง เพื่อมอบผลการแต่งแต้มที่ติดทนนาน “ไม่” เลื่อนหลุด ล็อคลุคสวยของคุณไว้ให้คงที ก่อนออกไปผจญภัยตลอดทั้งวัน ด้วยการจับคู่กับ Born To Run ในเฉดสีที่เข้ากัน ตามด้วย All Nighter Makeup Setting Spray ขนาดพกพา (ซึ่งช่วยให้เมคอัพยังคงดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง) เพราะเราเข้าใจดีว่าสาวผู้รักการเดินทางเช่นคุณไม่มีเวลาสำหรับการแต่งเติมเป็นแน่

 

 

ให้การเดินทางของคุณทั้งสนุกและสวยไปพร้อมกัน จะเที่ยวที่ไหนตาก็สวยเป๊ะด้วย #อายแชโดว์พาเลตต์ #BornToRun #URBANDECAYThailand ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Central Online (คลิก)