เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “BORN TO RUN COLLECTION” คอลเลคชั่นแห่งการเดินทางสุดหรร‘ซ่า’ อีกหนึ่งพาเลตต์ที่มีสีทุกเฉดที่คุณต้องการ ล่าสุดจาก Urban Decay ที่สาวแซ่บทุกคนต้องมี!!!

อายแชโดว์ UD Born To Run Collection

พาเลตต์อายแชโดว์ URBAN DECAY
Born To Run Eyeshadow Palette ราคา 1,900.-

Shop Now Button (Black)

 

พาเลตต์เดียวเปรี้ยวทุกทริป!!!

ถ้าคุณพบว่าตัวเองกำลังจัดกระเป๋าเดินทาง โดยมีอุปกรณ์แต่งตามากมายหลายชิ้นที่ต้องขนไป เพื่อครีเอทอายลุคเพียงแค่แบบเดียวแล้วล่ะก็ Born To Run Eyeshadow Palette คือผู้ช่วยที่เหมาะที่สำหรับนักเดินทางท่องโลกเช่นคุณ!

URBAN DECAY Born To Run Collection เฉดสี

ในกรณีที่คุณมีประชุมที่ดัลลัสและจำเป็นต้องแต่งหน้าแต่งตาให้ดูสมกับเป็น “บอส” แล้วล่ะก็ แนะนำให้แต่งตาให้ดูโดดเด่นด้วยสีกลางเฉดอ่อนอย่าง Breakaway และ Weekender ในระหว่างเดินทาง (โดยใช้กระจกเงาบานใหญ่ที่ให้มาพร้อมในตลับ) หรือใช้ Bajaสีส้มอิฐเนื้อแมตต์ ลงทั่วเปลือกตาแล้วใช้ Accelerateสีทองแดงอมแดงเนื้อเมทัลลิก แต่งแต้มบริเวณรอยพับเปลือกตา เพื่อผลการแต่งตาแบบสโมกี้อายในโทนสีอาทิตย์อัสดง ที่ชวนให้นึกถึงทิวทัศน์ระหว่างการเดินทางด้วยรถผ่านทะเลทรายโมฮาวี (Mojave Desert) และถ้าคุณแดนซ์โต้รุ่งในกรุงปราก ลองใส่ลูกเล่นให้กับลุคแคทอายแบบดั้งเดิมด้วยการเกลี่ย Guilt Tripชิมเมอร์สีม่วงควันบุหรี่ ชิดแนวโคนขนตาเพื่อสร้างวิง (wing) ที่จงใจให้ไม่ดูเนี้ยบจนเกินไป

สวอชสี อายแชโดว์ Born To Run Collection

เลือกทริปสุดซิ่งในแบบของคุณเอง

เมื่อถึงเวลาที่คุณคว้ากระเป๋าสัมภาระแล้วเริ่มต้นออกผจญภัยครั้งใหญ่อีกครั้ง คุณย่อมอยากให้กระเป๋าเบาที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แนะนำให้เลือก Born To Run คอลเลคชั่นที่ครบครันหนึ่งเดียว ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสร้างสรรค์ลุคกลางๆ ที่เหมาะกับหลายๆ โอกาส เพิ่มความโดดเด่นของสี และเล่นกับสีสันสดใสได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนด้วย ชุดอายแชโดว์ที่มีให้เลือกมากถึง 21 สี ตั้งแต่โทนสีอัญมณีไปจนถึงสีกลางทันสมัย รวมถึงเฉดสีซึ่งกำลังอยู่ในความนิยมที่ฉูดฉาดกว่า คุณสามารถสร้างสรรค์อายลุคได้ทุกแบบด้วยชุดแต่งตานี้เพียงชุดเดียว ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังได้เพื่อนร่วมทางที่ยอดเยี่ยมอันประกอบไปด้วย Vice Lipstick 3 สี และ 24/7 Glide- On Eye Pencil 3 เฉด ที่จับคู่กับอายลุคแบบไหนก็ได้ ตั้งแต่ลุคกลางๆ ที่เหมาะกับทุกโอกาสไปจนถึงสโมกี้ และตั้งแต่สดใสไปจนถึงเร่าร้อน

อายแชโดว์ พาเลท UD Born To Run Collection 1

รีวิว อายแชโดว์ เออเบินดีเคย์ Born To Run

 

จุดประกายแรงบันดาลใจระหว่างการเดินทาง

เลือกไม่ถูกใช่ไหมว่าจะแต่งแต้มสีสวยชวนตะลึงเฉดไหนต่อไปดี ไม่ว่าคุณจะลองใช้เฉดสีใดในพาเลตต์นี้ก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าเป็นเฉดสีที่เราบรรจงออกแบบมาให้สวยถึงขีดสุดในทุกรูปแบบการแต่งแต้ม ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ คนที่ชอบหลบออกจากโลกแห่งความเป็นจริงชั่วคราว เพื่อไปทำกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงเริงรมย์ หรือพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ หรือคนที่ชอบใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับการท่องเที่ยวในประเทศมากกว่าเดินทางไปต่างประเทศ คอลเลคชั่นนี้คอลเลคชั่นเดียวมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ เพราะคุณเป็นคนจำพวก “Born To Run”

ลิปสติก เออเบินดีเคย์ Born To Run Vice Lipstick สี 66อายไลน์เนอร์ Born to Run 247 Glide-On Eye Pencil สี Overdrive

ลิปสติก URBAN DECAY
Born To Run Vice Lipstick ราคา 850.-

Shop Now Button (Black)

อายไลน์เนอร์ URBAN DECAY
24/7 Glide-On Eye Pencil ราคา 900.-

Shop Now Button (Black)

สีสันที่จะยังติดคงทนอยู่แม้คุณจะ On the Move!!!

การเดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ของคุณอาจไม่มีความชัดเจน แต่เมคอัพของคุณไม่สมควรเป็นเช่นนั้น เฉดสีของอายแชโดว์ในคอลเลคชั่น Born To Run สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่ง ที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับกับเม็ดสีอย่างแน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้น 24/7 Eye Pencil ดินสอเขียนขอบตาเนื้อครีมสูตรกันน้ำ ระดับรางวัลของ Urban Decay เพื่อเปิดโอกาสให้คุณเกลี่ยสีได้อย่างใจก่อนจะแห้งลง เพื่อมอบผลการแต่งแต้มที่ติดทนนาน “ไม่” เลื่อนหลุด ล็อคลุคสวยของคุณไว้ให้คงที ก่อนออกไปผจญภัยตลอดทั้งวัน ด้วยการจับคู่กับ Born To Run ในเฉดสีที่เข้ากัน ตามด้วย All Nighter Makeup Setting Spray ขนาดพกพา (ซึ่งช่วยให้เมคอัพยังคงดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง) เพราะเราเข้าใจดีว่าสาวผู้รักการเดินทางเช่นคุณไม่มีเวลาสำหรับการแต่งเติมเป็นแน่

 

 

ให้การเดินทางของคุณทั้งสนุกและสวยไปพร้อมกัน จะเที่ยวที่ไหนตาก็สวยเป๊ะด้วย #อายแชโดว์พาเลตต์ #BornToRun #URBANDECAYThailand ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Central Online (คลิก)