ใหม่! URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION “กลิตมันให้ลั่นโลก!” คอลเลคชั่นกลิตเตอร์สะท้อนแสงแสนเปรี้ยวซ่า ที่ให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคที่เปล่งประกายระยิบระยับโดดเด่นแบบขั้นสุด

พบกับ URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION กับสูตรผสมที่ดีที่สุดเท่าที่เออเบิน ดีเคย์เคยมีมา!!! สูตรผสมซึ่งมีน้ำเป็นส่วนผสมหลักและสามารถลงทับซ้อนกันได้ ประกอบด้วยกลิตเตอร์ที่เล็กละเอียดในเบสใสซึ่งแห้งไวและติดทนหลายชั่วโมง Heavy Metal สามารถแต่งแต้มลงบนขอบตาโดยตรง ลงทับอายแชโดว์ หรือลงสองสีซ้อนกันเพื่อเอฟเฟ็คต์ที่เด่นชัดยิ่งขึ้นก็ได้ แปรงปลายเรียวเล็กทำให้คุณแต่งแต้มได้อย่างแม่นยำทุกครั้ง และเพราะกลิตเตอร์แขวนลอยอยู่ในเนื้อเจล จึงไม่แยกชั้นเมื่ออยู่ในหลอด ทำให้ไม่จำเป็นต้องเขย่าขวดก่อนใช้!

 

HEAVY METAL GLITTER GEL

Heavy Metal ROCK STEADY ติดทน ไม่หลุดร่วง

สูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมกับกลิตเตอร์อายเจลที่ให้ความแพรวพราวเจิดจรัสระดับซูเปอร์คอนเซนเทรตที่อัดแน่นเต็มหลอด ซึ่งนอกจากจะเหมาะสำหรับแต่งตาแล้วยังใช้กับใบหน้าและร่างกายได้อีกด้วย กลิตเตอร์สะท้อนแสงสูงสูตรนี้แขวนลอยอยู่ในเนื้อเจลซึ่งมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก (จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ!) และเกลี่ยง่ายด้วยแปรงหรือปลายนิ้วของคุณ สร้างสรรค์มาให้มอบประกายเฉพาะในบริเวณที่คุณต้องการ เพิ่มความโดดเด่นให้กับเปลือกตา แห้งไว ติดทนนาน ไม่หลุดร่วงง่ายไม่ว่าคุณจะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหนก็ตาม

HANDLE WITH CARE –OR DON’T! พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ

หลอดบีบที่ใช้สะดวกนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาไปแต่งแต้มได้ทุกที่ และเมื่อใช้เสร็จแล้วก็โยนลงกระเป๋าได้โดยไม่ต้องพะวงว่าจะหกเลอะเทอะ สามารถบีบลงบนปลายนิ้วโดยตรงสำหรับการแต่งแต้มในยามเร่งรีบ แต่หากพอมีเวลา จะบีบลงบนแปรงเพื่อควบคุมการแต่งแต้มอย่างพิถีพิถันมากขึ้น

 

URBAN DECAY
อายแชโดว์ Heavy Metal Glitter Gel

฿765 (ปกติ ฿850)
 
 

 

HEAVY METAL GLITTER EYELINER

TURN IT UP! เพิ่มระดับความวิ้ง!!!

Heavy Metal Glitter Eyeliner ทำให้การแต่งขอบตาด้วยกลิตเตอร์ที่เคยเป็นงานยากสำหรับใครหลายคนกลายเป็นเรื่องง่าย มาพร้อมสีใหม่ทั้ง 8 เฉดซึ่งสร้างสรรค์มาให้มิกซ์แอนด์แม็ตช์ได้หลายรูปแบบ ทำให้ Heavy Metal เป็นกลิตเตอร์อายไลเนอร์อีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะกรีดเป็นเส้นบางเฉียบหรือระบายทั่วเปลือกตา ประกายวิบวับก็จะยังคงอยู่ สีติดทนเด่นชัด และหากต้องการลุคที่มีกลิ่นอายแกล็มร็อค (glam rock) มากขึ้น ให้ใช้แหนบดึงไวเปอร์ ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ด้านบนของหลอดซึ่งคอยควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ออกจากขวดออก แล้วแตะแต้ม Heavy Metal ลงบนขอบตาด้วยปลายนิ้ว

URBAN DECAY
อายไลน์เนอร์ Heavy Metal Glitter Eyeliner

฿765 (ปกติ ฿850)
 
 
Heavy Metal
 

BREAK DOWN WALLS ทลายกำแพง

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล WorldPride และร่วมรำลึกในวาระครบรอบ 50 ปีของเหตุจลาจลในโรงแรมสโตนวอลล์ (Stonewall Riots) เออเบิน ดีเคย์จะมอบรายได้ร้อยละ 25 จากการจำหน่ายเฉดสี “Stonewall” ให้กับ Stonewall Community Foundation องค์กรซึ่งมีส่วนทำให้ชุมชน LGBT มั่นคงแข็งแรงขึ้นผ่านโครงการให้ทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือของมูลนิธิ

 

มาเพิ่มประกายแพรวพราวให้ดวงตาคุณได้เฉิดฉายด้วย URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online