UD-Basquiat-Collection-750 main banner

Urban Decay Jean-Michel Basquiat คอลเลคชั่นสุดอาร์ตแหวกแนว

ผลงานของศิลปินผู้สร้างผลงานระดับปรากฏการณ์แห่งยุคสมัย ไม่ต่างอะไรจาก Urban Decay Jean-Michel Basquiat (ฌอง-มิเชล บาสกิเอ็ต) ศิลปินหัวขบถผู้ท้าทายกฎเกณฑ์แห่งกระแสนิยม และสนุกกับการใช้สีสันในรูปแบบที่แหวกแนวจากงานกราฟิติสุดล้ำ ไปจนถึงลูกเล่นในการผสมสื่อเข้ากับสรรพสี รวมถึงการแสดงออกซึ่งสวนทางกับบรรทัดฐานทางสังคม จึงไม่ยากหากจะหลับตานึกภาพ ว่าเขาคือผู้ที่คู่ควรกับแบรนด์ของ Urban Decay อย่างลงตัว

ud-basquiat-model

 

ต้อนรับ Summer 2017 นี้ด้วย Urban Decay Jean-Michel Basquiat Gold Griot Eyeshadow Palette นำเสนอ 8 เฉดสีใหม่ในกลุ่มโทนสีกลาง ซึ่งสาวก UD จะขาดเสียมิได้ ทุกเฉดสีที่ใช้ได้รับการออกแบบสูตรผสมร่วมกับ Pigment Infusion System™ เพื่อก่อเนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้น ให้สัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ คลี่ตัวง่าย พร้อมหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณ และติดทนนานเป็นอย่างยิ่ง อายแชโดว์ทั้งสองชุดมีพู่กันสองปลายสำหรับแต่งตามาพร้อมในตลับ

ud-basquiat-goldgriot

สี Enigma, Levitation, Not for Sale, Suckerpunch,
Influence, BK, Pseudonym และ Crown
ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

Shop Now Button (Black)

เป็นความรู้สึกที่เรียกว่าปานใจสลาย ไปกับเนื้องานอันสุดมหัศจรรย์ของ Urban Decay Jean-Michel Basquiat กับพาเลตต์อายแชโดว์สีสันสดใหม่ ทุกเฉดสีในตลับคือบทจำลองย่อส่วนงานศิลป์ อย่าง Tenant Eyeshadow Palette ประกอบไปด้วย 8 เฉดสีสว่างสดใสชวนฝันอย่างที่ไม่มีใครเหมือน

ud-basquiat-tenant

สี Studio, 1960, Neo, Les, Graffiti, Exu, Boom และ Untitled 
ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับ Gallery Blush Palette คือบทเติมเต็มคอลเลคชั่นในส่วนของพาเลตต์ ด้วย 4 เฉดสีสำหรับแต่งหน้า ประกอบไปด้วยบลัชแต่งแก้มสองเฉด ร่วมกับหนึ่งบรอนเซอร์ และหนึ่งไฮไลต์เติมประกายสว่าง บรรดาเฉดสีที่มีความหลากหลายเหล่านี้ ตอบสนองต่อความต้องการของทุกโทนสีผิวได้อย่างครอบคลุมและกลมกลืน สูตรผสม Afterglow เอกสิทธิ์ประจำ แบรนด์ของเรามอบคุณสมบัติติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

 

ud-basquiat-บลัชออน

สี X-Rated (สีชมพูกลาง), Now’s The Time (สีแชมเปญชิมเมอร์-ใช้ไฮไลท์)
Jawbone (สีน้ำตาลกลางๆ) และ NOHO (สีเบอร์รี่) 
ราคาพิเศษ 1,215.- ปกติ 1,350.-

Shop Now Button (Black)

URBAN DECAY Basquiat Vice Lipstick ลิปเนื้อแมตต์ดุจกำมะหยี่ มอบความเซ็กซี่ เนื้อนุ่มละมุน ทาง่ายแกริมฝีปาก ไม่มีเมคอัพคอลเลคชั่นใดจะสมบูรณ์พร้อมสรรพได้หากไร้ซึ่งลิปสติก!

ud-basquiat-lipstick

ud-basquiat-abstractud-basquiat-exhibitionud-basquiat-epigram

สี Abstract Cream / Exhibition Comfort Matte / Epigram Cream
ราคาพิเศษแท่งละ 765.- ปกติ 850.-

Shop Now Button (Black) 

เติมเต็มทุกลุคการแต่งหน้าด้วยไลเนอร์ 3 เฉดสี URBAN DECAY Basquiat 24/7 Glide-On Eye Pencil ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ดูเหมือนดินสอสีสำหรับใช้วาดภาพศิลปะ เนื้อครีมสูตรกันน้ำของไลเนอร์รุ่นนี้ คลี่ตัวลื่น นุ่มเนียน ง่ายต่อการเกลี่ยไล้ให้กลมกลืน และแนบสนิทกับเนื้อตา ติดทนนานเป็นพิเศษ

ud-basquiat-pencils

สี Vivid (สีฟ้าสดเนื้อแมตต์), Anatomy (สีส้มอิฐเนื้อแมตต์), Post Punk (สีเขียวนีออน) 
ราคาพิเศษแท่งละ 765.- ปกติ 850.-

 

Shop Now Button (Black)

basquiat_

พบกับ Urban Decay Jean-Michel Basquiat Collection คอลเลคชั่นใหม่สุดอาร์ตเอาใจสาวแซ่บติสๆ ราคาพิเศษ ที่ Central Online เท่านั้น ต้องมีไว้ครอบครองนะสาวๆ