Urban Decay ขอแนะนำ “คริสเตน ลีแอนน์ คอลเลคชั่น” 
คอลเลคชั่นเมคอัพแห่งความฝันที่เป็นจริง!

คอลเลคชั่น Urban Decay x Kristen Leanne

คริสเตน ลีแอนน์ (Kristen Leanne) เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามที่สนับสนุนแนวคิดการไม่ใช้สัตว์ทดลอง ในการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสมและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Cruelty-Free) เธอมีบุคลิกร่าเริงและมีรอยสักสวยๆ สีสันสดใส เปล่งประกายอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ วีดีโอของคริสเตนมีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่ everyday look ไปจนถึงการสอนแต่งหน้าสุด glam แสดงให้เห็นถึงการใช้ความสามารถทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน

ยามว่างเว้นจากการสร้างสรรค์คอนเทนท์ เธอจะเข้าไปดูแลกิจการของ Arctic Fox บริษัทผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่กำลังรุ่งเรือง และเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก กระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด นอกจากนี้ Urban Decay All Nighter Concealer ยังดูดซับความมัน เพื่อให้ผิวยังคงดูนวลเนียนอีกด้วย

 

ข้อเท็จจริง 3 ประการเกี่ยวกับ คริสเตน ลีแอนน์ 
คลั่งไคล้ในสีสัน – รักอิสระ – ชอบแชร์เป็นชีวิตจิตใจ

คอลเลคชั่น UD x Kristen Leanne

ไม่แปลกเลยที่เราเข้ากันได้ดีเอามากๆ! คอลเลคชั่น Urban Decay x Kristen Leanne คือตัวอย่างที่ชัดเจนของทุกสิ่งที่เราชอบในความเป็น คริสเตน ลีแอนน์ ตั้งแต่ความหลงใหลในเมคอัพไปจนถึงความพิสดารของเธอ เราใช้ประโยชน์จากทักษะการแต่งหน้าอันน่าทึ่งของคริสเตนและค้นพบว่า อะไรคือสิ่งที่จุดประกายแรงบันดาลใจให้เธอ จากนั้นเราก็ปรึกษาหารือกันเรื่องสีจนกระทั่งได้ข้อสรุปที่ลงตัว และสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบของเธอขึ้นมาในที่สุด!

คริสเตนเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของ Urban Decay จากภายในจรดภายนอก ตั้งแต่ผมหลากสีและลายสักเท่บาดใจ ไปจนถึงบุคลิกติดดินและความจริงใจของเธอ คริสเตนเป็นแฟนตัวยงของ UD และสนับสนุนการแสดงความรู้สึกนึกคิดของตัวเองผ่านงานศิลปะ นอกจากนี้ เธอยังมีมุมมองที่แตกต่างที่โดนใจ UD เต็มๆ อีกด้วย การทำงานร่วมกับคริสเตนจึงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสุดๆ และเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันอย่างแท้จริง เมื่อเริ่มมีไอเดียเจ๋งๆ ผุดขึ้นมาเรื่อยๆ ก็เป็นการยากที่จะหยุดคิดเพื่อปรับให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

คอลเลคชั่น ยูนิคอร์น Urban Decay x Kristen Leanne

คอลเลคชั่น Urban Decay x Kristen Leanne ประจำซีซั่นนี้!

รีวิว อายแชโดว์ Urban Decay Kristen Leanne

1. Kaleidoscope Dream Eyeshadow Palette (ราคา 1,950.-) ประกอบด้วย 11 เฉดสีเจิดจ้า ทั้งสีเหลืองเหลือบวาว สีสว่างสดใส และสีดูโอโทน แบบแยกถาดที่สวยจับใจ

อายแชโดว์ พาเลท Kaleidoscope Dream Eyeshadow Palette

Shop Now Button (Black)

 

2. Daydream Eyeshadow Palette (ราคา 1,400 บาท) ในวันที่เธอไม่ได้ลงคลิปสอนแต่งหน้าสีรุ้งอันน่าทึ่ง คริสเตนสร้างสรรค์อายลุคสีกลางที่ชวนฝันที่สุด อัดแน่นด้วย 5 เฉดสีใหม่ คือชิ้นที่เธอพึ่งพาได้เพื่อความสมบูรณ์แบบในแบบแมตต์

พาเลท Daydream Eyeshadow Palette

Shop Now Button (Black)

 

3. Beauty Beam Highlight Palette (ราคา 1,400.-) คริสเตนโปรดปรานสีไฮไลต์พอๆ กับอาหารเม็กซิกัน พาเลตต์สีไฮไลต์อันยอดเยี่ยม แต่งแต้มเฉดสีทองเหล่านี้แยกกัน หรือผสมสองหรือสามเฉด เพื่อความเปล่งประกายที่ปรับให้มากหรือน้อยได้ตามต้องการ Stay Gold เข้าไว้สาวเจ้าเสน่ห์ทั้งหลาย

ไฮไลต์ Urban Decay Beauty Beam Highlight Palette

Shop Now Button (Black)

                                       

4. มีลิปสติกสีแปลกๆ ที่คริสเตน ลีแอนน์ทาแล้วไม่เกิดบ้างไหม อยากรู้จัง?! ถึงแม้ UD จะสร้างสรรค์ทุกเฉดที่เธอต้องการไม่ได้ แต่ UD ช่วยเธอเลือกเฉดสีแมตต์ Must Have จาก Urban Decay Vice Lipstick (ราคา 900 บาท) ได้ ทั้ง 3 เฉดนี้คือเข้ากับคอลเลคชั่นนี้สุดๆ

ลิปสติก ลิปแมท Urban Decay Vice Lipstick

จากซ้ายไปขวา สี Cloud9, Spellbound และ Bun Bun

Shop Now Button (Black)

 

เสกความฟรุ้งฟริ้ง…ร่ายมนต์เมคอัพสีสันสดใส ตามสไตล์คริสเตน ลีแอนน์ ต้อนรับ Summer/Spring นี้กับ คอลเลคชั่น Urban Decay x Kristen Leanne ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online