สาวๆ ที่ชื่นชอบอายแชโดว์เป็นพิเศษ คงไม่พลาด URBAN DECAY Naked ไว้ครอบครองคนละพาเลตต์สองพาเลตต์ หรือบางคนก็มีครบทุกพาเลตต์! (Naked, Naked2, Naked3, Naked Smoky, Naked Basics, Naked2 Basics, Naked Ultimate Basics) แฟนคลับแบบสุดๆ แค่เพียงเห็นชื่อ URBAN DECAY Naked ก็คงไม่ต้องบอกกล่าวอะไรกันเยอะ เพราะของเค้าดีงามสมคำร่ำลือ ทั้งสีที่สวย พิกเมนต์ที่แน่น แพ็คเกจจิ้งที่สวยหรู อูยยยยย ดีไปหมด ใครที่กำลังรอ Naked ตัวใหม่ อยู่ว่าปี 2017 นี้จะมีไหมนะ URBAN DECAY จัดมาให้แล้วค่ะ! กับ Naked Heat Palette สีสวยร้อนแรงสุดๆ แค่เปิดตัวเบาๆ ยังเอะอะกันทั้งโลกโซเชียล เรามาอัพเดตพาเลตต์นี้กันดีกว่า ว่ามีสีอะไร Heat บ้าง

naked-heat-1

NAKED HEAT
BURN, BABY, BURN. 
ปลดปล่อยความเร่าร้อนในตัวคุณ แผดเผาจนทุกสายตาต้องจับจ้อง!

naked_heat_1

 

ถ้าคุณเคยคิดว่าพาเลตต์ต่างๆ ของคอลเลคชั่น Naked มอบเสน่ห์เย้ายวนเต็มพิกัดแล้วล่ะก็ หยุด!!! เพราะเสน่ห์ของ Naked ก้าวรุดหน้าไปอีกระดับ เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ Naked Heat สุดยอดเฉดสีจุดประกายปรารถนาจาก 12 เฉดใหม่ ทุกความเร่าร้อนของสาวฮอตที่คุณจะขาดเสียไม่ได้ เฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลอบอุ่น สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมตต์นวลเนียน สีแดง-น้ำตาล และสีทองแดงระยับประกาย ไปจนถึงสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มเหลื่อมเฉด

naked_heat

Naked Heat ราคา 2,500.-

Shop Now Button (Black)

naked-heat_swatch_color

ด้วยการนำความชื่นชอบที่มีต่อบรรดาเฉดสีต่างๆ อย่าง Bitter (สีน้ำตาลอมแดงเนื้อแมตต์จาก Vice4) และ Extra Bitter (สีส้มอมน้ำตาลไหม้เนื้อแมตต์จาก Naked Ultimate Basics) มาพลิกแพลงแต่งเติมลีลาใหม่ให้แก่บรรดากลุ่มสีโทนกลางยอดนิยมในระดับสากล ณ ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเฉดต่างๆ ของสีแดงอมน้ำตาลไหม้ในโทนอบอุ่น สีทองแดง สีอิฐอินเผา และสีน้ำตาลบัตเตอร์ สก๊อตช์ ซึ่งแต่ละสีสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ อย่าง En Fuego สีแดงเนื้อแมตต์ ซึ่งจะดูหรูหรา สะกดอารมณ์เมื่อแต่งเติมบนรอยพับเปลือกตา หรือเกลี่ยทั่วเปลือกตาบน ในขณะที่ Ember คือเฉดสีที่เราขอแนะนำในการเติมไออุ่นกรุ่นพิศวาสให้แก่การแต่งตาแบบ สโมคกี้ และ Scorched ด้วยมนตรามายาของสีแดงเข้มเนื้อเมทัลลิกเงางามเจืออณูระยับแสงประกายทอง เช่นเดียวกันกับสีแดงอมน้ำตาลไม้เนื้อเมทัลลิกแวววาวของ Dirty Talk

 

naked_heat_เออเบินฮีท_1

URBAN DECAY
24/7 Glide-On Eye Pencil
สี Alkaline
ราคาปกติ 850.-
#Alkaline
URBAN DECAY
24/7 Glide-On Eye Pencil
สี Torch
ราคาปกติ 850.-
#Torch
Slider

 

Naked Heat มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ รวมถึงกระจกขนาดใหญ่เต็มตลับ กับพู่กันแต่งตาสองปลาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเทียบเท่าชุดแปรงและพู่กันแต่งหน้า UD Pro Brushes เพื่อมอบประสิทธิภาพเหนือชั้น ไม่ต่างจากผลงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ Blending Brush พู่กันที่เกลี่ยเนื้อสีให้กลมกลืน เพื่อก่อผลลัพธ์สุดประณีต ไร้ที่ติ ร่วมกับ Detailed Crease Brush ที่มอบความแม่นยำยามแต่งเติมตามแนวรอยพับเปลือกตา

naked_heat_เออเบินฮีท_4naked_heat_4

cr: @trendmood1

ทุกเฉดสีของ Naked Heat ได้รับการออกแบบสูตรโดยอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System™ แต่ละเฉดสีจะมอบเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ คลี่ตัวง่าย สีสมจริง แนบสนิทติดทนนาน และเกลี่ยให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย โดยมาพร้อมกับ Vice Lipstick และ 24/7 Glide-on eye pencil  5 เฉดใหม่จุดประกายไฟร้อน!

naked_heat_เออเบินฮีท_2

naked heat สวอชสี

cr: @trendmood1

naked-heat-collection-vicelipstick-glide-on-eye-pencil

พบกับพาเลตต์แห่งปี Naked Heat ราคาพิเศษ พร้อมชุดของขวัญสมนาคุณแบบจัดเต็ม! (จำนวนจำกัด) เฉพาะที่ Central Online เท่านั้น รีบช้อปกันนะ