Urban Decay ขอแนะนำ NAKED PETITE HEAT” พาเลตต์อายแชโดว์ สุดแซ่บย่อส่วนกับสีใหม่สุมไฟบรรลัยกัลป์สีแมตต์ใหม่ล่าสุด 6 เฉดที่ได้แรงบันดาลใจจาก NAKED HEAT อันเป็นตำนาน

Naked Petite Heat

พาเลตต์ อายแชโดว์ URBAN DECAY Naked Petite Heat
พิเศษราคา 891.- ปกติ 990.- (วันนี้ – 25 เม.ย. 61)

Shop Now Button (Black)

 

ของร้อนรุ่นเล็แต่ไฟใหญ่

นี่คือหนึ่งในตลับสีแต่งตาที่เรามั่นใจว่าจะขึ้นแท่น พาเลตต์ไซส์เล็กสุดฮอต อย่างแน่นอน Urban Decay Naked Petite Heat เป็น พาเลตต์อายแชโดว์ ขนาดกะทัดรัดที่อัดแน่นคับตลับ ด้วยสีกลางสุดร้อนแรงแผดเผาใจใหม่ล่าสุด 6 เฉด ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ก่อนหน้านี้ สีแมตต์ 5 เฉดสำหรับระบัดระบายทั่วเปลือกตา แต่งแต้มบนรอยพับและเน้นขอบตา ที่มาพร้อมกับสีไฮไลท์กึ่งแมตต์อีก 1 เฉด ทำให้พาเลตต์ตลับนี้มีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์อายลุคที่หลากหลาย ตั้งแต่ละมุนละไมไปจนถึงเร้าอารมณ์และเร่าร้อนถึงขีดสุด

UD Naked Petite Heat

Urban Decay Naked Petite Heat

Urban Decay Naked Petite Heat

ขนาด…ใครว่าไม่สำคัญ

บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษนี้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับพกพายามเดินทาง และสามารถใส่ลงในกระเป๋าถือใบเล็กที่สุดของคุณได้โดยสะดวก ภายนอกอาจดูเล็ก ทว่าภายในบรรจุ Eyeshadow อันเป็นตำนานของ Urban Decay ในขนาดปกติไว้ถึง 6 ถาด พร้อมกระจกเงาอีก 1 บาน บนฝาตกแต่งด้วยภาพดอกกุหลาบที่กำลังลุกเป็นไฟ ผลิตภัณฑ์สุดฮอตนี้จะเป็นพาเลตต์ชิ้นเก่งที่คุณพึ่งพาได้ตลอดฤดูร้อนนี้!

รีวิว Naked Petite Heat

Urban Decay Naked Petite Heat 2018

 

เฉดสีใหม่ที่เพิ่งสร้างสรรค์ขึ้นสดๆ ร้อนๆ

ใช้สีใดสีหนึ่งเพียงสีเดียวหรือจับคู่กับอายแชโดว์สีโปรดของคุณ เพื่อสร้างอายลุคที่ร้อนฉ่าไม่รู้จบ ส่วนหนึ่งของสีโปรดสีใหม่ ได้แก่ Hot Spellความหลงใหลในสีดินเผาครั้งล่าสุดของเรา และ Strikeสีน้ำตาลอมแดงเข้ม ให้ความรู้สึกราวกับกำลังมอดไหม้เป็นจุณเลยใช่ไหมเล่า แต่หากต้องการให้ดูแซ่บเป็นพิเศษ แนะนำให้ลอง Wild Thingสีส้มอิฐ หรือ Heistสีแดงพริกป่นเข้ม หรือถ้าอยากให้สวยซี้ดยิ่งขึ้นไปอีก ก็สามารถจับคู่กับพาเลตต์ Naked Heat 12 เฉดของคุณ โดยใช้สีแมตต์เหล่านี้ลงเป็นเบส

รีวิวเฉดสี Naked Petite Heat

เจ๋งสุด

เพราะคุณคู่ควรกับพลังความติดทนนานเป็นเลิศและ อายแชโดว์ ที่ไม่หลุดล่อนหรือซีดจาง Urban Decay Naked Petite Heat จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่งที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับเม็ดสีไว้อย่างแน่นหนา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าอายแชโดว์จะเลื่อนหลุดในระหว่างวัน

Naked Petite Heat

Shop Now Button (Black)

EXCLUSIVE ONLY@CENTRAL ONLINE ช้อปก่อนใครกับ 6 เฉดใหม่ อายแชโดว์เนื้อแมตต์ แรงบันดาลใจจาก NAKED HEAT ราคาพิเศษ 891.-* จากปกติ 990.- ตั้งแต่วันนี้ – 25 เม.ย. 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด #URBANDECAYThailand #NakedHeat #UDNaked