หากพูดถึงตลับอายแชโดว์ในดวงใจ เชื่อว่าหลายคนคงเทใจให้ “Naked Palette” จากแบรนด์เครื่องสำอางสุดแซ่บอย่าง URBAN DECAY กันอย่างท้วมท่นแน่ๆ วันนี้ตำนาน Naked กลับมาอีกครั้งกับพาเลตต์ล่าสุดอย่าง “NAKED RELOADED” ในเฉดสีน้ำตาลฆ่าไม่ตาย ที่รับรองว่าสวยทุกเฉดเห็นแล้วอยากจะกรี๊ดสลบ จนต้องรีบพุ่งตัวไปจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครแน่ๆ

 

NAKED RELOADED ดีกว่าเดิมยังไง?

นอกจากเรื่องคุณภาพสีที่ติดทนและพิกเมนต์แน่นไม่ผิดหวังเหมือนเดิมแล้ว ครั้งนี้ URBAN DECAY ได้เอาใจคนรักเมคอัพทุกสาย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะชอบแต่งหน้าเบาๆ สไตล์ Everyday Look ไปจนถึงแต่งหน้าแบบจัดหนักไปงานปาร์ตี้ ก็สามารถครีเอทได้ทุกลุค หากมี Naked Reloaded แค่พาเลตต์เดียว!

เฉดสีน้ำตาลนู้ดทั้ง 12 เฉดได้ถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดีเพื่อเป็นตัวแทนของเฉดสีน้ำตาลสากล ที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือมีโทนผิวสีไหน ก็สามารถสร้างสรรค์เมคอัพลุคที่เปลือกตาให้สวยโดนใจได้ไม่ยาก แถมเนื้อสัมผัสของพาเลตต์นี้ก็น่าใช้งานสุดๆ เพราะมีตั้งแต่เนื้อแมทท์ในโทนสีนู้ด เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่เนียนนุ่มในโทนสีสดใส ไปจนถึงเนื้อเมทัลลิกสร้างประกายให้ดวงตาได้อย่างโดดเด่นสุดๆ 

โดยจุดเด่นเห็นชัดของพาเลตต์นี้ก็คือ การให้พื้นที่ใหญ่พิเศษกับ 4 เฉดสีที่ต้องใช้บ่อยๆ เรียกว่ารู้ใจกันเป็นที่สุด! โดย 4 สีที่ว่าก็คือ Bribe สีงาช้างเนื้อแมทท์ Barely Baked  สีทองซอฟต์โกลด์ละมุนตาเนื้อเมทัลลิก Boundaries  สีเทอราค็อตตาโทนอุ่น และ Blur สีนู้ดสว่างเนื้อแมทท์

ส่วนสาวๆ ที่ชอบสร้างสีสันให้ดวงตาก็ไม่ต้องห่วงว่าพาเลตต์นี้จะทำให้ไม่ได้ เพราะ Naked Reloaded ได้จัดสีสดใสที่ใช้ได้ทุกวันและทุกโทนสีผิวอย่าง Retro สีพีชน่ารัก กับ Angel Fire ชิมเมอร์สีโรสโกลด์เพิ่มความหรูหราและมิติบนเปลือกตา และหากใช้คู่กันแนะนำให้เขียนเส้นขอบตาบางๆ แล้วเกลี่ยให้ดูฟุ้งๆ ด้วยสี End Game สีน้ำตาลช็อกโกแล็ตประกายรุ้ง เพื่อเพิ่มความสมูทไม่สะดุด เท่านี้ก็พร้อมสวยได้ทุกโอกาสแล้ว

 

                                

เติมสีสันให้เปลือกตาสวยด้วย Naked Reloaded ในเฉดสีน้ำตาลสวยได้ทุกสถานการณ์จาก URBAN DECAY ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ

#UrbanDecayThailand  #CentralOnline