เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเผยผิวสวยเพอร์เฟกต์ที่สุดของคุณ และความเปล่งปลั่งแบบ Naked ที่ดูงดงามเหลือเชื่อ ให้สัมผัสแบบแมท แต่กลับดูโกลว์สวยเมื่อมีแสงกระทบที่ใบหน้า ราวกลับปรากฏการณ์ “มิราจ” (ภาพลวงตาแอ่งน้ำบนถนน แต่จริงๆ พื้นแห้ง!) Urban Decay ขอแนะนำ Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

คุชชั่น UD Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

“คุชชั่น” รองพื้นแนวใหม่ ในความไม่เหนียวเหนอะหนะนั้นมีความรู้สึกแมทสบายผิวอยู่ ไม่เพียงมอบการปกปิดที่เพิ่มระดับได้ตามต้องการ ทว่ายังให้ผลการแต่งผิวที่กระจ่างสว่างใสให้หน้าดูมีมิติ! และยังช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องนาน 18 ชั่วโมง และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation ให้ความรู้สึกสบายราวไม่มีรองพื้นใดๆ บนผิว แต่สามารถอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุชชั่น UD Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation ทำให้การเผยผิวเปล่งปลั่งถึงขีดสุด เป็นเรื่องง่าย ช่วยแต่งผิวให้ดูไร้ที่ติ เนียนใสแบบ Naked สวยเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน สูตรผสมปราศจากน้ำหอม ซึ่งแตกต่างจากคุชชั่นโดยส่วนใหญ่ในท้องตลาด นอกจากนี้ ยังออกแบบให้มีตาข่ายอยู่เหนือคุชชั่น เพื่อให้ถูกสุขอนามัยยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการแต่งเติมเพื่อคงความเนียนใสแบบ Naked ไว้ตลอดทั้งวัน

คุชชั่น UD Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

ราคา 1,700 บาท

Shop Now Button (Black)

ด้วยส่วนผสมที่หรูหรา บรรจุภัณฑ์ที่ต้องสมบูรณ์แบบคู่ควรกัน Urban Decay จึงออกแบบฝาตลับให้เหลือบวาวอย่างหอยมุก เพื่อสื่อเป็นนัยๆ ถึงผลการแต่งผิวที่ดูเปล่งปลั่งของคุชชั่นรองพื้นสูตรนี้ และด้านนอกตลับเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์เมทัลลิก พร้อมรีฟิลจำหน่ายแยกต่างหาก คุณจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่หมดทั้งตลับเมื่อรองพื้นถาดเดิมหมด อีกทั้งยังเป็นการช่วยลดปริมาณขยะอีกด้วย เพราะฉะนั้น มีแต่ได้กับได้! รีฟิลคุชชั่น แต่ละชิ้นยังมาพร้อมพัฟฟ์สีม่วง เพื่อการแต่งแต้มที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย ♡

คุชชั่น UD Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

 

Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation ประกอบด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหลายชนิด อาทิ สารสกัดจากดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย (Rose Centifolia) ซึ่งมีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิว สารสกัดจากรากเยนเชี่ยน (Gentian Root) มอบการปลอบประโลมผิวและมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ และสารสกัดจากเปปเปอร์มินต์ที่ช่วยปรับสภาพผิว

คุชชั่น UD Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation

พบกับที่สุดของ คุชชั่น Urban Decay Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation ก่อนใครที่ Central Online แล้วคุณจะยกให้คุชชั่นตัวนี้เป็นอีกหนึ่ง favorite #คุชชั่นกระทบแสง #NakedSkinGlowCushion #UrbanDecayThailand

 

CR: instagram minpoh, ofraqueenmua, makeup_with_han