URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) ขอแนะนำ Vice Liquid Lipstick สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ไม่ลบเลือนจนกว่าคุณจะเช็ดออก! สิ่งที่ทำให้ Vice แตกต่าง คือสูตรผสมไฮเทคใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่ทำให้ลิควิดลิปสติกสูตรนี้ติดทนนานกว่า และการลบเลือนหรือซีดจางเป็นศูนย์ Vice Liquid Lipstick ให้สีที่สดเข้มเช่นเดียวกับสูตรดั้งเดิม พร้อมมอบความรู้สึกสบายริมฝีปาก ต่างจากลิควิดลิปสติกอื่นๆ ที่มักทำให้ริมฝีปากแห้ง

 

URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick ลิปสติกเนื้อลิควิด มีสีให้เลือกมากถึง 20 เฉด ในเนื้อสี 2 แบบ

ud-vice-liquid-lipstick_1

  • เนื้อแมตต์ที่ให้สัมผัสสบายริมฝีปาก (สี Trivial, Backtalk, Amulet, 1993, WSM, ZZ, Menace, Firebird, Tryst, 714, Crimson, Rock Steady, Blackmail)
  • เนื้อเงาวาวแบบเมทัลลิก ตั้งแต่สีกลางสวยเฟี้ยวสไตล์ UD ไปจนถึงสีสดชัดแบบที่ผู้คลั่งไคล้สีสันจัดจ้านอยากได้ (สี Trap Queen, Big Bang, Purgatory, Mad, Time, Studded, Conspiracy)

vice-lipstick-1_1

vice-lipstick-1_2

vice-lipstick-1_3

vice-lipstick-1_4

ราคาพิเศษ 765.- ปกติ 850.-

Shop Now Button (Black)

URBAN DECAY มีสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน ชุดสีลิปสติกได้รวมไว้ครบ ตั้งแต่เฉดสี must-have จากชุดสีของ Vice Lipstick ไปจนถึงเฉดสีลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่เหล่าสาวกขอให้นำกลับมาใหม่ หลังจากเปิดตัวลิปสติกเนื้อนุ่มดุจครีมที่ชวนหลงใหล Vice Lipstick ได้ไม่นานนัก เวนดี้ก็ตัดสินใจสร้างสรรค์ลิควิดลิปสติก ซึ่งไม่เพียงมีรูปลักษณ์ที่ดูดี แต่ยังมอบความรู้สึกดียามแต่งแต้มลงบนเรียวปากอีกด้วย

ud-vice-liquid-lipstick-7

สูตรผสมของ UD อัดแน่นด้วย เกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกและกากเพชร มีเนื้อสีหลายแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระยิบระยับไปจนถึงแมตต์ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษในสูตรผสม ช่วยให้เกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกลอยตัวอยู่ด้านบนสุด เฉดสีเมทัลลิกของ UD จึงมีความเงาวาวสูง

มีสารพัดวิธีในการตอบสนองความต้องการในการแต่งแต้มเรียวปากของคุณ ตั้งแต่ Big Bang (สีชมพูเจิดจ้าเปล่งประกาย) ไปจนถึง Backtalk (สีม่วงแมตต์ที่ทุกคนชื่นชอบ) และ 1993 (สีน้ำตาลเข้มปานกลางเนื้อแมตต์ที่สาวก UD โปรดปราน)

ud-vice-liquid-lipstick-5

++ Vice Liquid Lipstick มอบสีสันไม่รู้จบในทริค 3 ขั้นตอน ++

เริ่มจากตัดเส้นรอบขอบปากให้เป๊ะ จากนั้นทา Vice Liquid Lipstick ภายในเส้นขอบปากเพียงหนึ่งชั้น โดยไม่ต้องเม้มริมฝีปาก ถ้าต้องการความทึบแสง ให้ปล่อยให้แห้ง แต่หากต้องการการปกปิดที่สูงขึ้น ให้ทาทับอีกชั้น แล้วปล่อยให้แห้งสนิท เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมเฉิดฉาย

vice-lipstick-9

และความพิเศษ Vice Liquid Lipstick บรรจุในหลอดใส (ให้คุณมองเห็นเฉดสีภายในหลอดได้) ฝาสีเทาเงาวาว เน้นให้เด่นด้วยวงแหวนสีทองที่ช่วงกลางหลอด พู่กันทาปากหุ้มฟล็อคที่ยาวเป็นพิเศษ ช่วยให้ลงสีได้สม่ำเสมอและแม่นยำ ขอบที่แบนราบทำให้ปกปิดได้เต็มที่ด้วยการทาเพียงชั้นเดียว ขณะที่ช่วงปลายที่เรียวเล็กช่วยให้ลากเส้นได้แม่นยำ เหมาะสำหรับการแต่งแต้มบริเวณมุมปากและรอยหยักกลางริมฝีปากบน ที่ต้องใช้ความละเอียดประณีตvice-lipstick-10vice-lipstick-11

 

พบกับ URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick ในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ Central Online