ของขวัญคู่รัก ของแทนใจใช้เป็นคู่

ของขวัญแทนใจใช้เป็นคู่ แด่คนรักสุดเลิฟ

เมื่อวันเวลาผ่านเข้าสู่เดือนแห่งความรัก รวมถึงบรรยากาศต้นปีที่ผ่านมา บวกกับช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ ทำให้คู่รักหลายๆ คู่เริ่มคิดถึงโอกาสพิเศษ สถานที่พิเศษ และแน่นอนว่าไม่มีทางลืม ของขวัญแทนใจ สุดพิเศษ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าให้อย่างเดียวอาจดูไม่อินสักเท่าไร จึงมีสิ่งของมากมายที่ผลิตออกมาเป็นคู่ มีเหมือนกัน ใช้เหมือนกัน ที่สำคัญก็ชอบทั้งสองฝ่าย อย่างนี้แล้วอย่าพลาดเลือกของขวัญคู่รัก ที่ Central Insprier แนะนำในวันนี้!

คู่รัก

 

1. แก้วคู่

Shop Now Button (Black)

ไอเทมฮอตฮิตสำหรับของใช้ที่ต้องมีไว้เป็นคู่ โดยมากจะใช้เป็นรูปหรือข้อความสกรีนลงบนแก้วที่ออกแบบเอง เป็นของใช้ที่มีชิ้นเดียวในโลก หรือจะใช้แก้วที่มีรูปทรงเหมือนกัน มีข้อความหรือลวดลายน่ารักๆ เหมือนกัน สามารถเอาไว้ใช้ที่บ้านด้วยกัน หรือจะนำไปใช้ในที่ทำงาน เพื่อคิดถึงกันก็แล้วแต่ความชอบ ยิ่งปัจจุบันนี้ มีการออกแบบแนวใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ทั้งลวดลาย รูปทรง จะสกรีนชื่อกันและกันหรือรูปถ่ายลงบนแก้วก็แสนง่ายดาย อีกทั้งร้านที่รับพิมพ์ก็หาไม่ยากแล้ว ฉะนั้นการเลือกแก้วคู่เป็นของขวัญมอบให้ในวันวาเลนไทน์นั้นก็นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ

แก้วมีหนวด minimonoแก้วรูปปาก minimono

MINI MONO แก้วมีหนวด

Shop Now Button (Black)

MINI MONO แก้วรูปปาก

Shop Now Button (Black)

 

2. เสื้อคู่

Shop Now Button (Black)

ใกล้เคียงกับแก้วคู่เลยทีเดียว สมัยนี้ร้านรับจ้างสกรีนเสื้อก็มีให้เลือกมากขึ้นทุกที ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย นอกจากนี้ เสื้อผ้ายังเป็นของที่เราต้องสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ยิ่งวันพักผ่อนหยุดยาวหรือช่วงเวลาที่นิยมท่องเที่ยว เราจะเห็นได้จากรูปถ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัวหรือเพื่อการโฆษณา ก็จะพบว่าคู่รักมากมายหรือครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ ที่น่ารัก ก็สวมใส่เสื้อคู่ เสื้อครอบครัวกันแทบทุกครั้งที่ได้ไปไหนพร้อมหน้ากัน ซึ่งก็น่ารักไปอีกแบบ ยิ่งถ้าเป็นชื่อที่สกรีนอยู่บนเสื้อ ยิ่งทำให้เสื้อคู่นั้นมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ซ้ำลายกับใครแน่นอน

WRANGLER เสื้อเชิ้ตแขนยาว ลายสก็อตWRANGLER เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้หญิง

WRANGLER เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้ชาย

Shop Now Button (Black)

WRANGLER เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้หญิง

Shop Now Button (Black)

 

3. ผ้าพันคอคู่

Shop Now Button (Black)

แม้ประเทศไทยจะไม่ค่อยได้สัมผัสอากาศหนาวยะเยือก แต่ช่วงเวลาต้นปีแบบนี้ก็มีที่ฟ้าก็เป็นใจ ให้เราได้เจอกับลมพัดเย็นๆ กันบ้าง สิ่งที่ต้องนึกถึงขึ้นมาเกี่ยวกับอากาศเย็นสบายๆ ในวันวาเลนไทน์ก็ต้องนี่เลย ผ้าพันคอคู่ แม้จะหาแบบที่เหมือนกัน หรือลวดลายสำหรับคู่รักค่อนข้างยากสักหน่อย แต่อาจแก้ไขด้วยวิธีใช้ลายเดียวกันแต่คนละสีก็ได้ หรือสาวๆ คนไหนที่ถนัดงานเย็บปักถักร้อย จะลงมือทำขึ้นมาเองเป็นคู่เดียวในโลกก็ไม่เสียหาย แถมยังดูมีการลงทุนลุงแรงเกิดขึ้นอีกด้วย เรียกว่า ของขวัญนี้ต้องได้ใจกันไปเต็มๆ

 

4. พวงกุญแจคู่

Shop Now Button (Black)

ของใช้คู่ลักษณะนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก แต่ที่จริงแล้วมีเอกลักษณ์อย่าบอกใครเชียว ก็ตรงที่ไม่ค่อยมีใครใช้กันมากนี่เองที่จะทำให้คู่ของเราไม่เหมือนใคร หลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวก็เริ่มมีให้บริการอยู่หลายร้าน ทั้งรับทำพวงกุญแจแบบพิมพ์ลาย เรียงตัวอักษร หรือสลักชื่อ นอกจากจะให้แทนใจกันแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ได้ ไม่ว่าจะใช้ห้อยกับกุญแจห้องที่ต่างคนก็ต่างมีคู่กัน กุญแจรถ กระเป๋าสตางค์ เกี่ยวตามกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายก็ได้ มีเหมือนกัน ใช้เหมือนกัน เกี่ยวไว้เหมือนกัน เมื่อไรที่เห็นก็เป็นต้องคิดถึงกันเพราะจะเห็นชื่อของอีกฝ่ายทุกครั้งที่ได้มอง น่ารักออก!

 

5. แหวนคู่

Shop Now Button (Black)

ในเรื่องของแหวนคู่นั้น ยุคนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เฉพาะคู่รักที่แต่งงานกันแล้วเท่านั้น เราสามารถให้แหวนแทนใจกันได้ เพื่อบ่งบอกถึงความรักที่มีให้กันตลอดมา และเพื่อเป็นการสัญญาทางหนึ่งว่าจะยังรักกันอย่างนี้ต่อไป แหวนจึงกลายมาเป็นของขวัญแทนใจที่ใครๆ ต่างก็นึกถึง ให้ความสำคัญ และมีความหมาย ไม่แพ้ของขวัญอย่างอื่นเช่นกัน หรือหากใครที่ตั้งใจจะใช้วันวาเลนไทน์ทำให้กลายเป็นโอกาสแสนพิเศษอย่างขอแต่งงาน ก็จัดเต็มเรื่องแหวนให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แด่คนรักไปพร้อมกันได้ในคราวเดียวเลย

 

เซ็ตแหวนเพชรคู่ JUBILEE DIAMOND รุ่น R15417EWเซ็ตแหวนเพชร แหวนคู่ JUBILEE DIAMOND รุ่น R14604EW

เซ็ตแหวนเพชรคู่
JUBILEE DIAMOND รุ่น R15417EW

Shop Now Button (Black)

เซ็ตแหวนเพชร แหวนคู่
JUBILEE DIAMOND รุ่น R14604EWShop Now Button (Black)

สำหรับวันพิเศษหรือวันครบรอบของคู่รัก ลองมองหา ของขวัญคู่แทนใจ ที่สามารถใช้ได้ด้วยกัน นอกจากจะเพิ่มความหวานให้แก่กันในวันสำคัญของคู่รักแล้ว ก็ยังใช้เป็นเสมือนของที่ระลึกไว้ดูต่างหน้า หรือหากใครที่อยู่ใกล้กัน ใช้พร้อมกันก็จะดูน่ารักกุ๊กกิ๊กกันไปอีกแบบ อีกทั้งของขวัญเหล่านี้ก็ซื้อหาไม่ยาก แต่อย่างไรก็ใส่ใจในรายละเอียดสักหน่อย ของขวัญจะดูมีคุณค่าทางใจขึ้นอีกเป็นกอง อย่างไรก็ขอให้การเซอร์ไพรส์กลายเป็นความทรงจำที่ดีของคุณและคนรักนะคะ

 

CR: thenonprofittimes/ganzworld/gkandaa/
ana-rosa/aliexpress/
dreamalittlebigger