VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 0

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 ไอเทมต้องมีรับลมหนาว!! เซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ เพื่อผิวที่แข็งแรง เด้งนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

หน้าหนาวในปี 2020 นี้ทาง VICHY ได้ส่งเซรั่มตัวใหม่นาม MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 มาให้เหล่าสาวกได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้งด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเปิดตัวใน Central Online เป็นที่แรก!! มาในลุคขวดแก้วสุดพรีเมี่ยม ดีไซน์สุดหรูหราขนาด 75 มล.

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 1

ทำความรู้จักกับเซรั่ม VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020

MINERAL 89 เป็นพรีเซรั่มจากน้ำแร่ภูเขาไฟที่เป็นซิกเนเจอร์จากแบรนด์ VICHY ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังถึง 175 คน และพิสูจน์กับผู้หญิงถึง 1,600 คนทั่วโลกมาแล้วว่าสามารถช่วยฟื้นฟูผิวจากปัจจัยที่สามารถทำร้ายผิวตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน ไม่ว่าจะเป็น ความร้อนและรังสียูวี ฝุ่นควัน มลภาวะ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนในร่างกาย ความเครียดและการพักผ่อนไม่พียงพอ

 

ส่วนผสมสุดมินิมอลกับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

ส่วนผสมของเซรั่มขวดนี้ต้องบอกเลยว่าความมินิมอลสุดๆ เพราะใช้ส่วนผสมหลักเพียง 2 อย่างเท่านั้น!! แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยน้ำแร่ภูเขาไฟที่เข้มข้นของฝรั่งเศสถึง 89% และไฮยาลูรอนสุดเข้มข้นจากธรรมชาติ โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกเพื่อให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

 

คุณสมบัติและคุณประโยชน์

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 2

คุณสมบัติแรกของเซรั่มบำรุงผิวหน้า MINERAL 89 คือ ความสามารถในการคุ้มกันและสร้างเกราะป้องกันสุดสตรองให้กับผิวคุณจากปัจจัยที่ทำร้ายผิวได้แบบครบทุกมิติ รับมือกับการเกิดปฏิกิริยาร้ายๆ ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ฝุ่นที่จะเกิดขึ้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย “น้ำแร่ภูเขาไฟจากฝรั่งเศส” ที่ใส่มาเต็มที่ถึง 89% อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุมากถึง 15 ชนิดโดยมีงานวิจัยรองรับว่าสามารถเพิ่มปริมาณเอนไซม์ที่ใช้สำหรับต้านอนุมูลอิสระของผิวได้ถึง 3 ชนิด

นอกจาก MINERAL 89 จะช่วยคุ้มกันและสร้างเกราะป้องกันสุดสตรองให้กับผิวแล้ว ยังมี “ไฮยาลูรอนิก แอซิด” ที่เข้มข้นถึง 4 เท่า ที่ช่วยอุ้มความชุ่มชื้นและแร่ธาตุจากน้ำแร่ภูเขาไฟเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่ง และแข็งแรงสุดๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของความชุ่มชื่นที่เห็นได้ชัดเจนว่าผิวดูอิ่มเอิบ แน่นฟู ดูฉ่ำวาว ที่อยู่กับผิวได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติสุดท้ายของ MINERAL 89 รับรองว่าจะทำให้หลายๆ คนร้อง “ว้าว” กันแน่นอนเพราะเซรั่มขวดนี้สามารถ “สกัดกั้นฝุ่น PM 2.5” ซึ่งมักจะพบเป็นจำนวนมากในช่วงหน้าหนาวได้ โดยทำให้ฝุ่นชนิดนี้ไม่สามารถเกาะกับผิวเราได้มากถึง 36% ลดโอกาสที่จะเกิดอาการแพ้ฝุ่นหรือผื่นคันบริเวณหน้า รวมไปถึงผลกระทบจากมลภาวะต่างๆ อีกด้วย

 

ผิวบอบบางแค่ไหนก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020 3

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเซรั่มขวดนี้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์แล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยนมากๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้โดยไม่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ด้วยสูตรที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ 5 ชนิดได้แก่ แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สี

 

เนื้อสัมผัส กลิ่น และความรู้สึกเมื่อสัมผัส

• เนื้อสัมผัส (Texture): เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี

• กลิ่น (Odor): ไม่มีกลิ่นจากสารสังเคราะห์

• ความรู้สึก (Feeling): เบาสบาย ไม่เหนอะหน้า ไม่ทิ้งความมัน ชุ่มชื้น ผิวนุ่มเด้งและช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน

 

วิธีใช้งานเซรั่มให้มีประสิทธิภาพ

1. กดเซรั่มในปริมาณที่ต้องการใช้ลงบนฝ่ามือ

2. แต้มลงตามจุดสำคัญบนใบหน้า โดยเว้นรอบดวงตา

3. ค่อย ๆ กดเนื้อเซรั่มลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ

4. พร้อมรับผิวแข็งแรง นุ่มเด้ง ดูอ่อนเยาว์

 

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020

VICHY MINERAL 89 LIMITED EDITION 2020
฿1,700

Shop Now

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าชิ้นอื่นๆ จากแบรนด์ VICHY สามารถมาช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่วงรวมสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด ซื้อง่าย จัดส่งเร็ว