รวมภาพ Victoria’s Secret Show 2016

Victoria’s Secret Fashion Show 2016 โชว์แห่งปีระดับโลกที่ผู้ชมทั่วโลกต่างเฝ้ารอชม ปี 2016 นี้ จัดขึ้นที่ Grand Palais ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชุดชั้นใน “Victoria’s Secret” เป็นอีกหนึ่งรันเวย์ที่ประสบความสำเร็จทุกปีที่จัดงาน กับความสวยชวนตะลึงของเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret ในชุดชั้นในสุดแสนเซ็กซี่ บวกกับความน่ารัก ขี้เล่น หุ่นดี สูงโปร่ง ขาสวยไร้ที่ติ ของบรรดานางฟ้าแต่ละคน ทำให้นับวันยิ่งมีแฟนคลับตกหลุมรักพวกเธอเพิ่มขึ้น พร้อมโชว์อลังการจากศิลปินตัวท็อปของวงการดนตรีในแต่ละปี สะกดผู้ชมทั้งเสียงเพลงและ Performance สนุกๆ บนเวที ทำให้เป็นโชว์ที่ต้องกล่าวถึงและแชร์ผ่านโซเชียลมากที่สุดส่งท้ายปีก็ว่าได้

ปีนี้นางแบบที่เข้าร่วมโชว์นี้มีทั้ง Kendall Jenner (เคนดัลล์ เจนเนอร์), Gigi Hadid  (จีจี้ ฮาดิด), Bella Hadid (เบลล่า ฮาดิด), Taylor Hill (เทย์เลอร์ ฮิลล์), Jasmine Tookes (จัสมิน ทูคส์), Alessandra Ambrosio (อเลสซานดรา แอมโบรซิโอ), Adriana Lima (เอเดรียนา ลิมา) และนางแบบอีกมากมาย ส่วนนักร้องที่มาสร้างสีสันบนเวทีปีนี้คือ Lady Gaga, Bruno Mars และ The Weeknd

โดยโชว์แรกเปิดตัวด้วย Lady Gaga ตัวแม่ของวงการเพลงอเมริกา กับเพลง Million Reasons (เพราะมาก) ตามด้วยโชว์ที่ 2 จาก Bruno Mars กับเพลง Chunky (ร้องสดได้ไม่มีที่ติ) ในธีม Pink สีชมพูน่ารักใสๆ

โชว์ที่ 3 จากนักร้องหนุ่ม The Weeknd กับเพลงเพราะ Starboy และ Lady Gaga กลับมาอีกครั้งกับเพลง Joanne ในธีม Dark Angels เซ็ตชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่

ปิดท้ายโชว์สุดประทับใจจาก Bruno Mars ในเพลง 24K Magic กับไฮไลท์ของปีนี้ Fancy Bras บราประดับเพชร มูลค่าราคา 3 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 100 ล้านบาท ออกแบบโดย Eddie Borgo โดยนางฟ้า Jasmine Tookes ได้รับเกียรติเป็นผู้สวมใส่ในครั้งนี้

Victoria’s Secret Fashion Show โชว์ที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังสักครั้ง ติดตามชมกันต่อปีหน้าว่าความอลังการจะเรียกเสียงฮือฮาได้อีกระดับไหน

 

ภาพประกอบ : Getty Images, GQ, 24x7review, denverpost