ตอบโจทย์คนรักการทำอาหารได้เป็นอย่างดีกับ  VICTORINOX SWISS ARMY แบรนด์มีดพกพาและที่เปิดขวดไวน์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ.1897 ซึ่งจะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในทุกกิจกรรมการทำอาหาร ให้งานครัวเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับทุกคน

ด้วยดีไซน์สุดยูนีค มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกแต่งลวดลายในแบบฉบับของ VICTORINOX SWISS ARMY ที่หลากหลาย พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อและเก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึก หรือจะนำเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น ก็ยังได้อีกด้วย

 [yith_wc_productslider id=42566]

และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นมีดสารพัดประโยชน์มากกว่า 19 คุณสมบัติ เป็นได้ทั้งใบมีดขนาดเล็ก กรรไกร ปากกา และที่เปิดขวดไวน์ในเวลาเดียวกัน นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะ เพราะ VICTORINOX SWISS ARMY ได้รวบรวมความสะดวกไว้ในชิ้นเดียวให้คุณแล้ว

ปลอดภัยห่างไกลความกังวลในการใช้งานด้วยวัสดุสแตนเลสสตีลชั้นดี การันตีคุณภาพจากบริษัทผลิตสแตนเลสสตีลชื่อดังสัญชาติ Swedish จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดสนิมขึ้นบนตัวอุปกรณ์เครื่องครัวของ VICTORINOX SWISS ARMY อย่างแน่นอน

นอกจากนั้น VICTORINOX SWISS ARMY ยังมีสินค้าประเภทต่างๆ ให้คุณเลือกสรรนอกจากมีดพับ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเอาใจเพื่อนนักท่องเที่ยวด้วยกระเป๋าเดินทาง หรือจะครีเอทลุคเท่ๆ ให้กับคุณด้วยแฟชั่นเสื้อผ้า น้ำหอม และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงอีกด้วย

 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม VICTORINOX SWISS ARMY จึงเป็นที่นิยมมาถึงปัจจุบันนี้ เพราะความหลากหลายของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ได้สารพัดประโยชน์ อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีอายุการใช้งานระยะที่คุ้มค่าราคา เห็นแบบนี้แล้วลองจัดสินค้าที่คุณสนใจไปลองใช้สักอันสิคะ รับรองว่าคุณจะติดใจ!

ภาพประกอบ: victorinox.com