หากพูดถึงความงามแบบเอเชีย เทรนด์ความงามแบบสาวเกาหลี หรือ เคบิวตี้ คงจะถูกยกมาเป็นอันดับหนึ่งในตอนนี้เพราะเชื่อว่าหลายคนก็ชื่นชมและปรารถนาที่จะครอบครอง ผิวสวยแบบสาวเกาหลี ที่มีความขาวใสเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ แต่การจะมีผิวที่ดีได้นั้นหากไม่ใช่เพราะเกิดมาโชคดีผิวสวยก็ต้องผ่านการบำรุงกันมาอย่างเคร่งครัด และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ ที่จะตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการมีผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีที่เราได้ข่าวว่ามีการเปิดช้อปแล้วในเมืองไทย นั่นก็คือ VILLAGE 11 FACTORY

village 11 factory-store-korea

จากร้านในย่านสุดชิคแถบกาโรซูกิลที่กรุงโซลที่มีคอนเซ็ปต์แล็บวิทยาศาสตร์ พร้อมเอาใจสายเกาด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักอันเป็นหัวใจของแบรนด์ นั่นก็คือสารสกัดจากต้น Devil’s Claw และ Eco Ceramide ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และเป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น

moisturizer

VILLAGE 11 FACTORY นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด บำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ไปจนถึง ผลิตภัณฑ์สำหรับกันแดด ก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์สุดเนิร์ดผู้มีไอเดียที่แตกต่าง โดยค้นคว้าและทดลองส่วนผสมที่ไม่มีใครเคยวิจัยมาก่อน เพื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า คุณภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว และราคาที่สามารถจับต้องได้

Relax day Body Oil Wash

 

Relax-Day-Body-Oil-Wash-1-1Relax-Day-Body-Oil-Wash-Violet-2-1


VILLAGE 11 FACTORY ครีมอาบน้ำ 

Relax Day Body Oil Wash 300 ml.
ราคา ฿ 550
Shop Now Button (Black)

VILLAGE 11 FACTORY ครีมอาบน้ำ 
Relax Day Body Oil Wash [Violet] 300 ml.
ราคา ฿ 550
Shop Now Button (Black)

Relax day Body Oil Wash และ Relax day Body Oil Wash [Violet] เจลอาบน้ำ 2 สูตร สูตรธรรมดาและกลิ่นลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนผสม 2 ชั้น ช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มมีส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ โรสบัตเตอร์ และสารสกัดจากรากเดวิลส์คลอว์ สามารถล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

Relax Day Body Oil Cream & Lotion

  • Relax Day Body Oil Cream ครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ โรสบัตเตอร์ สารสกัดจากรากเดวิลส์คลอว์และเชียบัตเตอร์ ซึ่งจะช่วยสร้างฟิล์มบาง ๆ ล็อกความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว 
  • Relax Day Body Oil Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของอโลบัตเตอร์และโรสบัตเตอร์ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นและช่วยลดความแห้งกร้านให้กับผิวเมื่อใช้เป็นประจำ

ควรใช้คู่กับ ครีมอาบน้ำ Relax-Day Body Oil Wash เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Relax-Day-Body-Oil-Cream-1

VILLAGE 11 FACTORY ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
Relax Day Body Oil Cream 200 ml.
ราคา ฿ 650

Shop Now Button (Black)

body oil lotion

VILLAGE 11 FACTORY โลชั่น
Relax-day Body Oil Lotion 200 ml.
ราคา ฿ 590

Shop Now Button (Black)

Collagen

collagen-1

 ซีรั่มเข้มข้นเพื่อการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ เนื้อซีรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมเต็มให้ผิวแลดูกระชับ เปล่งปลั่ง ริ้วรอยจึงแลดูจางลง

Shop Now Button (Black)

collagen-2

ช่วยบำรุง ลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวรอบดวงตา

Shop Now Button (Black)

Sunscreen

ครีมกันแดดเนื้อเจล

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด 3 สไตล์ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสดงแดด ไม่ระคายเคืองผิว ไม่อุดตัน ไม่มัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน

  • Daily Mild Sun Cream SPF50 PA++++ ครีมกันแดดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นโดยไม่อุดตันผิว อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน
  • Hydra Sun Fluid SPF50 PA++++ ครีมกันแดดเนื้อน้ำ สามารถใช้เป็นเอสเซนส์เพิ่มความชุ่มชื้นได้ ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า เหมาะกับการลงก่อนแต่งหน้า
  • Pink Calming Sun Block SPF50 PA++++ ครีมกันแดดเนื้อสีชมพู ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวที่หมองคล้ำ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน

 

พาเหรดกันมาให้เลือกสรรอีกมากมาย ให้สายเคบิวตี้ช้อปผลิตภัณฑ์จาก Village 11 Factory กันเพลิน ๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ Central Online Shopping

village-11-factory